1428 lượt xem
Rate this post

Rất nhiều chị em thắc mắc không biết rung bụng có giảm mỡ không? Rung bụng giảm mỡ có an toàn? Hay có nên đi rung bụng giảm mỡ?

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của tất cả chị em phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để giảm mỡ bụng hiệu quả. Trong đó, rung bụng giảm mỡ là một trong những phương pháp khiến chị em quan tâm.

Rung bụng là gì?

Rung bụng là gì?

Rung bụng là gì?

Rung bụng là sự tác động vào bộ phận bụng gây rung. Thông thường có ba cách chính để khiến rung bụng.

  • Cách thứ nhất: Dùng máy rung toàn thân. Các loại máy đứng rung bụng được bán trên thị trường có tác dụng rung toàn thân để loại bỏ mỡ thừa.
  • Cách thứ hai: Dùng đai rung giảm mỡ bụng. Loại máy này sẽ được đeo trực tiếp vào vùng bụng, tác động trực tiếp. Hiệu quả tương đương massage đánh tan mỡ bụng.
  • Cách thứ ba: Dùng máy đánh mỡ bụng. Đây là loại máy thường được sử dụng tại các spa, trung tâm thẩm mỹ. Máy sẽ tác động rung trực tiếp vào vùng mỡ bụng trọng tâm.

Rung bụng có giảm mỡ không?

Rung bụng có loại bỏ mỡ hiệu quả?

Rung bụng có loại bỏ mỡ hiệu quả?

Rung bụng giảm mỡ thật không?

Không chỉ các chị em, nhiều người sở hữu bụng to rất băn khoăn không biết nên rung bụng có giảm mỡ không. Rung bụng giảm mỡ khiến nhiều người chần chừ không biết nên mua máy rung toàn thân, đai rung bụng hay đến spa.

Theo các chuyên gia thì tác động rung, đặc biệt là rung mạnh sẽ giúp đánh tan mỡ bụng cực hiệu quả. Đặc biệt là những người bị mỡ bụng lâu năm. Mỡ bụng với cơ chế rung tác động sẽ khiến mô mỡ rung theo, chuyển hóa thành các chất đi ra ngoài cơ thể như mồ hôi hay nước tiểu.

Rung bụng có hại gì không?

Câu trả lời là không, nếu bạn đang sử dụng đúng phương pháp rung bụng. Tất cả các loại máy uy tín từ máy rung toàn thân, đai rung bụng hay máy rung mỡ spa không gây hại cho sức khỏe. Bởi những loại máy này đều có mức hạn rung nhất định, đảm bảo ở mức rung cao nhất cũng không gây hại. Đánh tan mỡ vùng bụng bằng cơ chế rung với máy móc phù hợp sẽ cho bạn kết quả giảm béo hiệu quả. 

Lưu ý gì khi rung bụng giảm mỡ?

Không phải ai cũng nên dùng máy rung giảm mỡ bụng. Có người mắc một số căn bệnh nhất định thì không nên sử dụng cách loại bỏ mỡ này. Ví dụ như người bị bệnh tim, bị cao huyết áp, bị viêm nhiễm, đang mang thai,…

Ngoài ra, muốn giảm mỡ bụng bằng cơ chế rung, bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn máy giảm mỡ bụng tốt. Tùy nhu cầu sử dụng thì bạn có thể mua máy hoặc đến  spa để thực hiện liệu trình rung giảm mỡ.  Các loại máy rung giảm mỡ chuyên dụng tại spa đánh tan mỡ bụng nhanh chóng. Khi giảm mỡ bụng tại spa, bạn cũng hoàn toàn an tâm bởi được làm bằng kỹ thuật viên đã qua đào tạo. Bên cạnh đó còn có sự giám sát của chuyên gia, giúp hiệu quả tốt và an toàn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: rung bụng có giảm mỡ không?

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả thì có thể tham khảo dịch vụ giảm béo tầng sâu Beslim tại Mama Maia Spa! Phương pháp có áp dụng máy đầm rung giảm béo, kết hợp các biện pháp massage mỡ bụng kỹ thuật Nhật, cùng máy hóa lỏng mỡ từ Hoa Kỳ, được MC Minh Trang, DV Hoàng Yến và hàng nghìn mẹ sau sinh, béo lâu năm lựa chọn.

 

Hiệu quả giảm mỡ bụng với công nghệ Beslim tại Mama Maia Spa

Hiệu quả giảm mỡ bụng với công nghệ Beslim tại Mama Maia Spa

Lựa chọn đúng spa, đúng phương pháp chính là cách tốt nhất giúp bạn giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Chúc bạn sớm tìm được vóc dáng như ý!