1030 lượt xem

Một spa giảm béo an toàn sẽ là lựa chọn đúng đắn giúp mẹ sau sinh hay người béo lâu năm có thể giảm cân hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tìm đúng spa, mẹ bỉm sữa giảm ngay 25cm bụng

Tăng cân sau sinh là nỗi ám ảnh chung của mọi bà mẹ, chị V. cũng không ngoại lệ. Chia sẻ với Mama Maia Spa, chị cho biết bản thân chị đã “mũm mĩm” ngay từ trước khi lấy chồng, nhưng sinh con xong khiến tình trạng về cân nặng của chị càng trở nên tồi tệ. Béo lâu năm khiến chị đánh mất vẻ tự tin, do đó chị quyết định tìm kiếm một spa giảm béo an toàn, vừa mang lại hiệu quả giảm béo vừa đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sữa mẹ. Và Mama Maia Spa đã giúp chị đạt được mong muốn đó.

Spa giảm béo an toàn giúp mẹ bỉm sữa giảm 25cm bụng

Chị V. tìm kiếm spa giảm béo an toàn giúp chị loại bỏ mỡ thừa lâu năm

Tại Mama Maia Spa, chị V. được áp dụng phương pháp giảm béo Beslim với sự kết hợp giữa các động tác massage giảm béo mạnh mẽ cùng máy công nghệ cao. Đây cũng là phương pháp mà Mama Maia Spa áp dụng cho nhiều mẹ sau sinh hay những người béo lâu năm nhờ sự tác động của sóng RF đến tầng sâu dưới da lên tới 12cm. Điều này đồng nghĩa với việc phương pháp giảm béo Beslim giúp hóa lỏng và đào thải mỡ một cách tự nhiên, an toàn. Phương pháp Beslim có thể giảm mỡ sâu và giảm trúng đích.

Spa giảm béo an toàn giúp mẹ bỉm sữa giảm 25cm bụng

Kết quả giảm béo của chị V. tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa đã giúp chị loại bỏ thành công lớp mỡ dày lâu năm bằng phương pháp độc quyền của mình. Kết thúc liệu trình, chị V. có chia sẻ về Mama Maia Spa khi đang mặc trên mình một chiếc váy đen ôm gọn cơ thể, khoe ra vòng eo nhỏ gọn khiến ai cũng phải bất ngờ. Chị cho biết chỉ sau 1 liệu trình, chị đã giảm được 11kg, vòng bụng giảm được 23-25cm mỗi vòng. Từ mặt, bắp tay cho đến đùi đều trở nên gọn gàng hơn. Chị V. chia sẻ: “Sau khi giảm béo xong tại Mama Maia Spa, chị đã tự tin hơn khi đứng bên cạnh chồng”.

Hành trình lột xác nhờ giảm cân đúng spa giảm béo uy tín của chị Vân:

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm mỡ uy tín cho mẹ bỉm sữa

Bên canh chị V. đã đạt được kết quả như mong muốn sau liệu trình tại Mama Maia Spa, nơi đây còn đem lại vóc dáng hoàn hảo cho nhiều sao Việt như Mc Minh Trang, DV Thanh Hương, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh,…Mama Maia Spa còn là spa giảm béo uy tín dành cho mọi đối tượng từ béo lâu năm cho đến mẹ sau sinh. Nhờ phương pháp giảm béo rõ ràng và đem lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi mà Mama Maia Spa trở thành spa giảm béo an toàn được nhiều chị em tin chọn.

Sao Việt giảm béo thành công khi đến Mama Maia Spa:

Hai phương pháp của Mama Maia Spa bao gồm massage giảm béo Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim đều mang lại những ưu điểm vượt trội. Kỹ thuật massage dứt khoát, mạnh mẽ kết hợp bấm huyệt chuẩn Nhật giúp thu nhỏ dạ dày tạo ra hiệu quả giảm cân lâu dài. Trong khi đó, các loại máy công nghệ cao có tác dụng hóa lỏng, đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên, giúp khách hàng được trải nghiệm giảm cân an toàn và hiệu quả. Nhờ đó mà Mama Maia Spa được biết đến như một spa giảm béo an toàn không xâm lấn, hiệu quả cao.

Phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa có thể giảm béo cho mọi cơ địa mỡ, giảm trên mọi vùng và giảm cho mọi đối tượng. Do vậy Mama Maia Spa trở thành spa giảm béo an toàn quen thuộc của nhiều bà mẹ bỉm sữa và những người béo lâu năm. Giảm béo tại Mama Maia Spa thường đạt được kết quả ngoài mong đợi với hiệu quả giảm sâu mà không hề gây béo trở lại.

Khách hàng tin chọn spa giảm béo an toàn Mama Maia Spa:

Spa giảm béo an toàn giúp mẹ bỉm sữa giảm 25cm bụng

Spa giảm béo an toàn giúp mẹ bỉm sữa giảm 25cm bụng

 

Spa giảm béo an toàn giúp mẹ bỉm sữa giảm 25cm bụng

Khách hàng sau khi đến Mama Maia Spa thường chia sẻ rằng bản thân cảm thấy liệu trình diễn ra thoải mái và hiệu quả. Có thể khẳng định rằng Mama Maia Spa là spa giảm béo an toàn, uy tín trên địa bàn Hà Nội xứng đáng để mẹ bỉm sữa tin chọn.