1040 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm spa giảm béo tại Hà Nội, hãy tham khảo ngay bí quyết lựa chọn spa giúp diễn viên Thúy Hà thon gọn ở tuổi U40 ngay sau đây.

Thon gọn vóc dáng dù đã ở tuổi 40 nhờ Mama Maia Spa

DV Thúy Hà là đàn chị quen thuộc trong làng phim Việt Nam với rất nhiều tác phẩm tiêu biểu. Điều khiến người ta ngưỡng mộ ở chị không chỉ là tài năng diễn xuất mà còn là vẻ ngoài trẻ trung so với độ tuổi U40 của chị. Đặc biệt, vóc dáng mảnh mai của DV Thúy Hà luôn trở thành tâm điểm khiến nhiều người muốn hỏi chị bí quyết giữ dáng của mình. Chị chia sẻ rằng thật ra đến một độ tuổi nhất định, thân hình sẽ không còn được mảnh mai như hồi còn xuân, nhưng không hẳn là không có cách làm đẹp cho vóc dáng.

Spa giảm béo tại Hà Nội giúp diễn viên Thúy Hà thon gọn tuổi U40

Spa giảm béo tại Hà Nội được DV Thúy Hà tin chọn

Lựa chọn Mama Maia Spa – spa giảm béo tại Hà Nội được nhiều sao Việt tin chọn là bí quyết giúp cho cô Hạnh của “Về nhà đi con” luôn tự tin với thân hình đẹp như tuổi đôi mươi. Với các bước đắp bùn cứu kết hợp kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật, Mama Maia Spa giúp DV Thúy Hà nhanh chóng được đánh tan mỡ bụng một cách an toàn. Ngoài ra, kỹ thuật bấm huyệt giúp thu nhỏ dạ dày còn giúp chị hạn chế cơn thèm ăn. Tại Mama Maia Spa, 100% các bước giảm béo được thực hiện bởi các chuyên viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Spa giảm béo tại Hà Nội giúp diễn viên Thúy Hà thon gọn tuổi U40

Mama Maia Spa – spa giảm béo tại Hà Nội đồng hành cùng DV Thúy Hà

DV Thúy Hà chia sẻ rằng liệu trình của Mama Maia Spa không khiến chị cảm thấy mệt mỏi mà ngược lại còn tạo ra cảm giác thoải mái. Phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa giúp chị giảm cân một cách khoa học, không xâm lấn, không phẫu thuật và đạt hiệu quả về lâu dài. Nói về kết quả giảm béo tại Mama Maia Spa, DV Thúy Hà đã chia sẻ: “Thúy Hà có thể chia sẻ với các chị em rằng sau khi sử dụng xong dịch vụ thì vùng bụng Thúy Hà xuống được 8cm, còn bắp tay, bắp đùi đã xuống được 4cm”.

DV Thúy Hà chia sẻ về quá trình giảm béo tại Mama Maia Spa – spa giảm béo tại Hà Nội được chị tin chọn:

Phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa: sự lựa chọn hàng đầu của sao Việt

Với 2 phương pháp giảm béo vô cùng ưu việt: Giảm béo Mutoxgiảm béo tầng sâu Beslim, Mama Maia Spa là spa giảm béo mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Kết hợp giữa những kỹ thuật giảm béo chuẩn Nhật Bản và các loại máy nhập khẩu từ Hoa Kỳ, phương pháp tại Mama Maia Spa vừa giúp giảm béo sâu vừa giảm trúng đích. Thông thường, khách hàng sẽ được giảm từ 5-10cm mỗi vùng cần giảm cho liệu trình Mutox và 3-5kg, 7-15cm cho liệu trình Beslim.

Phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn của Mama Maia Spa qua nhận định của chuyên gia:

Khách hàng của Mama Maia Spa có thể là mọi đối tượng từ phụ nữ chưa kết hôn, phụ nữ sau sinh cho đến phụ nữ béo lâu năm một cách an toàn với phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn và không gây hại sức khỏe. Mama Maia Spa sẽ giúp phái đẹp cải thiện vóc dáng bằng cách đánh tan mọi cơ địa mỡ như mỡ cứng lâu năm, mỡ sau sinh, ở mọi vùng như vùng bụng, bắp tay, bắp đùi. Sau mỗi liệu trình, khách hàng của Mama Maia Spa còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng khoa học để gìn giữ vóc dáng một cách lâu dài.

Khách hàng đã trải nghiệm và giảm béo thành công tại Mama Maia Spa:

Spa giảm béo tại Hà Nội giúp diễn viên Thúy Hà thon gọn tuổi U40

Spa giảm béo tại Hà Nội giúp diễn viên Thúy Hà thon gọn tuổi U40

Spa giảm béo tại Hà Nội giúp diễn viên Thúy Hà thon gọn tuổi U40

Bên cạnh DV Thúy Hà và nhiều khách hàng đã và đang cùng đồng hành, Mama Maia Spa còn là spa giảm béo tại Hà Nội được nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Thanh Hương, DV Hà Anh, DV Đàm Hằng,… tin chọn.

Sao Việt nói về spa giảm béo tại Hà Nội – Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa là spa giảm béo tại Hà Nội giúp diễn viên Thúy Hà thon gọn ở tuổi U40. Đồng thời đây cũng là lựa chọn phù hợp cho chị em phụ nữ nếu đang cần tìm một spa giảm béo uy tín, chất lượng trên địa bàn.