1156 lượt xem

Béo sau sinh thường là nguyên nhân khiến mẹ không còn tự tin trước đám đông. Lúc này việc đi đến spa giảm béo được xem là một lựa chọn hiệu quả, là xu hướng cho nhiều mẹ sau sinh hiện nay. Vậy hãy cùng xem spa giảm cân nào giúp DV Hà Anh loại bỏ vòng bụng quá khổ sau sinh một các nhanh chóng.

Béo sau sinh: nỗi lo chung của mọi phụ nữ

Làm mẹ ở tuổi 22, cô diễn viên trẻ Hà Anh không tránh khỏi những bỡ ngỡ và đôi lúc còn cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Thế nhưng vừa hoàn thành nghĩa vụ của người mẹ, vừa tiếp tục dành thời gian cho việc học và thành quả là bài khóa luận gần như đạt điểm tuyệt đối, Hà Anh thực sự khiến người ta cảm thấy ngưỡng mộ vô cùng. Bên cạnh những thành công đó, cô diễn viên trẻ còn sở hữu ngoại hình bắt mắt và thân hình chuẩn mực trước ống kính làm cho nhiều người phải tự hỏi bí quyết nào giúp cô giữ dáng sau sinh hiệu quả đến vậy.

Spa giảm cân giúp Hà Anh loại bỏ vòng bụng quá khổ sau sinh

Chia sẻ về điều này, Hà Anh không ngại kể rằng thật ra bản thân cô cũng gặp phải tình trạng béo sau sinh như bao bà mẹ khác. 10kg là con số cân nặng mà Hà Anh tăng lên sau khi sinh em bé đầu lòng. Phần mỡ của cô tập trung nhiều ở vùng bụng, hai bên đùi và không hề có dấu hiệu thon gọn dù đã sinh xong 1 tháng. Không chỉ khiến Hà Anh mất tự tin, tăng cân còn khiến cho công việc của cô bị ảnh hưởng không ít. Bởi vậy thật không ngoa khi nói rằng béo sau sinh là nỗi lo chung của mọi phụ nữ.

Với tính chất công việc cũng như mong muốn làm đẹp cho bản thân, DV Hà Anh quyết định không thể ngồi yên trước tình trạng cân nặng ngày một tăng này. Tuy nhiên, những phương pháp giảm cân như nhịn ăn hay uống thuốc, uống trà giảm cân đều bị cô loại ngay từ “vòng gửi xe” vì nỗi lo ảnh hưởng đến sữa mẹ. Lúc này thì spa giảm cân là ý tưởng duy nhất nảy ra trong đầu cô.

Spa giảm cân giúp Hà Anh loại bỏ vòng bụng quá khổ sau sinh

Vòng hai to vượt so với trước khiến Hà Anh quyết định đến spa giảm cân sau sinh

Được sự giới thiệu của DV Hoàng Yến và qua quá trình tự tìm hiểu, DV Hà Anh đã quyết định đến với Mama Maia Spa. Đây là spa giảm cân đáp ứng được yêu cầu giảm cân không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe của mẹ sau sinh như cô.

Bí quyết giúp DV Hà Anh loại bỏ vòng bụng quá khổ sau sinh là đến ngay Mama Maia Spa

Đến với Mama Maia Spa vào buổi đầu của liệu trình giảm béo, Hà Anh được đo mỡ, nói chuyện và nghe bác sĩ tư vấn để tìm ra phương pháp massage giảm béo phù hợp. Thời điểm đến Mama Maia Spa, em bé của Hà Anh đã được sinh hơn 1 tháng. Đó cũng chính là thời điểm vàng để spa giảm cân này sử dụng phương pháp giảm béo Beslim cho cô.

Spa giảm cân giúp Hà Anh loại bỏ vòng bụng quá khổ sau sinh

Mama Maia Spa – spa giảm cân đáng tin cậy được DV Hà Anh lựa chọn

Là người được trực tiếp sử dụng phương pháp giảm béo Beslim, Hà Anh chia sẻ rằng đây là phương pháp giảm béo đem lại hiệu quả rõ rệt mà không hề gây khó chịu. Mỡ thừa được tiêu hủy một cách tự nhiên thông qua lực massage giảm béo và tác động của máy công nghệ cao. Do đó hiệu quả giảm cân đem lại vô cùng xuất sắc lại đảm bảo an toàn, không xâm lấn. Bên cạnh đó, Hà Anh còn được bấm huyệt thu nhỏ dạ dày để không còn cảm giác thèm ăn. Cô cũng được tư vấn thực đơn phù hợp để vừa giữ dáng vừa có đủ sữa cho con.

Spa giảm cân giúp Hà Anh loại bỏ vòng bụng quá khổ sau sinh

DV Hà Anh giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa

Lo sợ việc giảm cân khiến cả khuôn mặt cũng trở nên hốc hác theo, DV Hà Anh vô cùng vui mừng với kết quả sau liệu trình. Bởi lẽ phương pháp giảm cân của Mama Maia Spa là giảm trúng đích vùng cần giảm, do đó quá trình giảm béo diễn ra vô cùng suôn sẻ với hiệu quả giảm sâu chỉ ở vùng bụng và đùi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng khác như vùng mặt. Về kết quả giảm béo, cô chia sẻ: Hà Anh chọn giảm béo ở vùng đùi và bụng, sau 4 buổi thì đã giảm được tổng 12cm cho cả 3 vòng bụng, còn đùi cũng giảm được 3cm cả hai bên.

Video DV Hà Anh nói về quá trình thon gọn tại spa giảm béo Mama Maia Spa

Phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa: spa giảm cân hàng đầu, là lựa chọn tin cậy của nhiều sao Việt

Không chỉ DV Hà Anh, Mama Maia Spa còn được rất nhiều sao Việt tin chọn trên con đường lấy lại vóc dáng của mình như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Đàm Hằng, DV Thanh Hương, NSUT Thu Hương,…

Mama Maia Spa – spa giảm cân được sao Việt tin chọn:

Bên cạnh đó, Mama Maia Spa còn là spa giảm cân được lòng khách hàng nhờ phương pháp giảm béo rõ ràng, mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn. Mama Maia Spa có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng từ mẹ sau sinh, phụ nữ chưa kết hôn cho đến phụ nữ béo lâu năm với cam kết về chất lượng.

Khách hàng của spa giảm cân Mama Maia Spa đánh giá như thế nào:

Spa giảm cân giúp Hà Anh loại bỏ vòng bụng quá khổ sau sinh Spa giảm cân giúp Hà Anh loại bỏ vòng bụng quá khổ sau sinh Spa giảm cân giúp Hà Anh loại bỏ vòng bụng quá khổ sau sinh