1024 lượt xem

Massage giảm mỡ bụng tại spa giảm béo không còn là điều xa lạ đối với phái đẹp. Hiện nay có rất nhiều trung tâm spa phát triển rất rầm rộ trên địa bàn Hà Nội. Vậy để chọn được spa giảm cân hiệu quả cần phải đưa ra những tiêu chí gì?

1. Những tiêu chí để chọn được spa giảm cân hiệu quả

Spa giảm cân hiệu quả cần có những tiêu chí nào để lựa chọn

Spa giảm cân hiệu quả cần có những tiêu chí nào để lựa chọn

Để chọn được spa giảm cân hiệu quả và an toàn tại Hà nội thì cần phải lưu ý những tiêu chí sau:

  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giấy phép hành nghề đầy đủ

Bất cứ ở một dịch vụ nào, ở đâu cũng đều cần giấy phép hành nghề không chỉ đối với trung tâm mà cả đội ngũ nhân viên cũng cần đến giấy phép hành nghề đầy đủ. Bởi nó là một trong những yếu tố của kỹ thuật quyết định phần lớn hiệu quả của các trường hợp giảm mỡ bụng.

  • Sản phẩm massage là hàng chính hãng có nguồn gốc 

Để đạt được hiệu quả cao mà vẫn an toàn trong quá trình sử dụng liệu trình giảm béo thì sản phẩm dùng để kết hợp với massage cũng phải đảm bảo hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không gây kích ứng không ảnh hưởng đến sức khỏe cho chị em khi sử dụng.

  • Công nghệ giảm béo tiên tiến đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

Tiếp đến là độ tiên tiến hiện đại của công nghệ giảm mỡ bụng được sử dụng tại spa cần phải đạt tiêu chuẩn của các bộ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực spa cũng như y khoa về hiệu quả và độ an toàn. Ngoài đảm bảo được hiệu quả vòng eo thon gọn thì cũng chú ý đến sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Spa giảm cân hiệu quả cần có những tiêu chí nào để lựa chọn

  • Thái độ phục vụ của nhân viên

Thái độ của nhân viên là tiêu chí cốt lõi để đánh giá một spa. Cho dù dịch vụ có tốt, có hiện đại mà cách phục vụ của nhân viên không tôn trọng khách hàng, thiếu sự chu đáo ân cần, thì chắc chắn sẽ không thể mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng khó tính.

  • Chi phí của dịch vụ tại spa luôn rõ ràng

Chi phí rõ ràng cụ thể trước khi bước vào mỗi liệu trình giảm béo để khách hàng luôn an tâm sử dụng dịch vụ mà không có thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào với mục đích không chính xác và bất hợp lý dẫn đến những khúc mắc không đáng có giữa khách hàng và spa.

  • Trang thiết bị và không gian tại spa đủ tiêu chuẩn

Ngoài những kỹ thuật massage tốt cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì không gian tại spa cũng là yếu tố quan trọng để giúp liệu trình giảm béo tại spa được trọn vẹn hơn. Sau cả ngày dài mệt mỏi, bên cạnh mục đích giảm béo thì chắc hẳn chị em cũng cần không gian yên tĩnh thoáng mát để thư giãn và giải tỏa stress.

2. Mama Maia Spa – spa giảm cân hiệu quả và uy tín tại Hà Nội

Spa giảm cân hiệu quả cần có những tiêu chí nào để lựa chọn

Không gian tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa tự hào là spa massage giảm béo được hơn 300.000 chị em, đặc biệt là những người nổi tiếng tin tưởng để giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn. Phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa độc quyền không xâm lấn, không tiêm thuốc, không phẫu thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Cụ thể là hai phương pháp dưới đây:

Phương pháp giảm béo Mutox

Phương pháp giảm béo Mutox là kỹ thuật giảm béo được thực hiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với các bước giảm béo 100% bằng tay, kết hợp giữa massage, đánh mỡ bụng với bấm huyệt giúp thu nhỏ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn. Cùng đó là đắp bùn cứu đào thải độc tố khỏi cơ thể, giúp người nhẹ nhõm thoải mái và được thư giãn. Sau mỗi liệu trình phương pháp giảm béo Mutox sẽ giúp khách hàng giảm được 5 – 10cm mỗi vùng cần giảm.

Phương pháp giảm béo Mutox theo tiêu chuẩn Nhật bản

Phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim
Đây là phương pháp kết hợp 5 công nghệ giảm béo trong 1 liệu trình. Nhờ vậy Beslim có điểm ưu điểm vượt trội là tập trung giảm sâu, giảm trúng đích vùng cần giảm béo bằng máy công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ (công nghệ RET độc đáo với 2 đầu điện cực âm – dương Ressitive và Neutral) – năng lượng từ điện từ RF có tác dụng hóa lỏng và đốt cháy mỡ hiệu quả. Phương pháp này phù hợp với mọi cơ địa người Việt, giúp khách hàng giảm được 3 – 5kg, 8 – 15cm sau liệu trình 10 buổi.

Giảm mỡ bụng tầng sâu beslim tại Mama Maia Spa

Trên đây là một số những tiêu chí để chọn được spa giảm béo hiệu quả và an toàn cho chị em tham khảo. Chúc chị em sớm lấy lại được vóc dáng thon gọn như ban đầu nhé.