1184 lượt xem

Bắp tay là bộ phận dễ tăng cân nhưng lại khó giảm khiến nhiều chị em đau đầu. Bởi lẽ đó mà một spa giảm mỡ bắp tay không xâm lấn sẽ trở thành “cứu tinh” cho bất kì ai muốn giảm mỡ hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Mama Maia Spa: đánh bay mọi vùng mỡ kể cả bắp tay “khó nhằn”

Mama Maia Spa là spa giảm béo nổi tiếng tại Hà Nội với phương pháp giảm béo được đánh giá cao nhờ hiệu quả giảm sâu, giảm trúng đích. Do đó Mama Maia Spa có thể giúp giảm cân cho mọi vùng mỡ kể cả bắp tay – kẻ thù lâu năm của chị em phụ nữ.

Mỡ bắp tay tuy là một vùng nhỏ nhưng lại luôn được đánh giá là vùng khó giảm do khó có phương pháp tác động trực diện lên vùng mỡ thừa. Việc ăn kiêng và tập thể dục cũng có thể góp phần giảm mỡ bắp tay nhưng lại dễ khiến xảy ra tình trạng da vùng này bị chảy xệ, nhăn nheo. Do vậy tìm kiếm một spa giảm mỡ bắp tay uy tín, không xâm lấn là một nhiệm vụ khó khăn khiến không ít chị em đau đầu.

Spa giảm mỡ bắp tay không xâm lấn

Mama Maia Spa giảm mỡ bắp tay không xâm lấn

Bằng phương pháp hủy mỡ Beslim sử dụng công nghệ Hoa Kỳ có thể tấn công mỡ ở tầng sâu, Mama Maia Spa giúp khách hàng nhanh chóng hóa lỏng và tiêu hủy mỡ mà không cần phẫu thuật. Bằng sóng siêu âm RF, công nghệ giảm béo này có tiếp tiếp xúc, phá vỡ liên kết và hóa lỏng mỡ một cách hiệu quả. Máy có thể di chuyển đến mọi vùng cơ thể do đó có thể giảm mỡ ở bắp tay một cách nhẹ nhàng mà không gây bỏng rát hay đau đớn. Kết hợp với phương pháp massage giảm béo, Mama Maia Spa sẽ giúp săn chắc vùng bắp tay một cách nhanh chóng.

Chuyên gia nói về phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa:

Khách hàng giảm mỡ bắp tay thành công tại Mama Maia Spa

DV Thúy Hà lựa chọn spa giảm mỡ bắp tay uy tín – Mama Maia Spa

Với độ tuổi U40, DV Thúy Hà phải chịu không ít tác động của tuổi tác lên cơ thể, đặc biệt là cân nặng với tình trạng vùng mỡ bắt đầu tăng lên ở bụng, đùi và bắp tay. Tưởng chừng mỡ bắp tay sẽ vô cùng khó giảm, nhưng sau khi đến với Mama Maia Spa, DV Thúy Hà đã có được số đo như mong muốn của mình. Chị đến với Mama Maia Spa, được massage giảm béo kết hợp với công nghệ tiên tiến tại đây để loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay.

Spa giảm mỡ bắp tay không xâm lấn

DV Thúy Hà giảm mỡ bắp tay tại Mama Maia Spa

Với phương pháp tại Mama Maia Spa vừa hiệu quả lại an toàn, không xâm lán, DV Thúy Hà nở nụ cười rạng rỡ với kết quả đạt được sau liệu trình. Không chỉ giảm mỡ toàn thân, ưu điểm đánh trúng đích của Mama Maia Spa đã giúp chị không còn nỗi lo về mỡ bắp tay và giữ dáng một cách lâu dài, không lo béo trở lại.

DV Hà Anh không ngại khoe bắp tay thon gọn sau sinh nhờ Mama Maia Spa

Là một bà mẹ trẻ, đồng thời có một sự nghiệp thành công nhưng DV Hà Anh đã có một thời phải chao đảo vì tăng cân sau sinh. Tăng thêm 10kg khiến cơ thể cô không còn như trước, đặc biệt vùng bắp tay cũng to lên nhanh chóng. Được sự giới thiệu từ đồng nghiệp, Hà Anh tìm đến Mama Maia Spa với mong muốn lấy lại vóc dáng.

Spa Giam Mo Bap Tay Khong Xam Lan Mama Maia Spa 3

DV Hà Anh lựa chọn spa giảm mỡ bắp tay không xâm lấn

Quả thật, sự hỗ trợ từ phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa đã giúp DV Hà Anh trở về cân nặng mong muốn. Thêm vào đó, ưu điểm giảm mỡ trúng đích của spa còn giúp cô giảm sâu những vùng cần giảm mà không ảnh hưởng đến các vùng khác. Hiệu quả thể hiện rõ khi bắp tay của Hà Anh đã nhỏ xuống trông thấy, giúp cô tự tin mặc những bộ váy khoe trọn vóc dáng thon gọn.

Chị Linh thay đổi bất ngờ nhờ lựa chọn đúng spa giảm mỡ bắp tay đáng tin cậy

Spa giảm mỡ bắp tay không xâm lấn Spa giảm mỡ bắp tay không xâm lấn

Kết quả giảm mỡ bắp tay của chị Linh sau liệu trình tại Mama Maia Spa

Chị Linh (42 tuổi, Cầu Diễn, Hà Nội) cũng từng trải qua tình trạng mỡ bắp tay tăng nhanh chóng sau sinh. Bắp tay to khiến chị không khỏi tự ti, không còn dám diện những chiếc áo hở vai, sát nách nữa. Thế nhưng nhờ Mama Maia Spa mà mong muốn về cân nặng của chị đã được thực hiện. Với phương pháp Beslim giảm mỡ trúng đích, vùng bắp tay của chị đã được giảm mỡ một cách đáng kể: 5cm mỗi bên chỉ sau 1 liệu trình.

Dàn sao Việt giảm béo thành công nhờ Mama Maia Spa:

Như vậy, hiệu quả từ phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa được thể hiện một cách rõ ràng. Đây được xem là phương pháp ưu việt giúp giảm béo trúng đích kể cả những vùng khó giảm nhất như mỡ bắp tay. Giảm béo tầng sâu Beslim đã giúp Mama Maia Spa trở thành spa giảm mỡ bắp tay uy tín, đáng tin chọn.