1025 lượt xem

Mama Maia Spa là spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội giúp mẹ giải tỏa căng thẳng, không còn đau nhức và được chăm sóc toàn diện cho một thai kỳ trọn vẹn hơn.

Spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội: Mama Maia Spa

Khi mang thai, mẹ bầu bắt đầu thay đổi về tâm lý và sức khỏe do đó không tránh khỏi các dấu hiệu mệt mỏi như đau nhức cơ thể, khó ngủ hay luôn trong trạng thái khó chịu. Lúc này, chăm sóc bầu luôn là giải pháp cần thiết để mẹ và bé cùng khỏe mạnh trong suốt thai kỳ. Hiện nay, có không ít mẹ bầu đang tìm kiếm những spa chăm sóc bầu, đặc biệt là chăm sóc bầu tại nhà. Trong đó, Mama Maia Spa là spa massage bầu tại nhà và tại spa Hà Nội uy tín được nhiều mẹ bầu lựa chọn trong hành trình làm mẹ của mình.

Spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội

Spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội – Mama Maia Spa

Với 3 gói dịch vụ chăm sóc bầu cơ bản 60 phút Thư giãn – 90 phút Rạng rỡ – 120 phút VIP, mẹ bầu sẽ được Mama Maia Spa chăm sóc một cách chu đáo, tận tâm. Trong đó, dịch vụ chăm sóc tại nhà áp dụng cho gói 90 phút và 120 phút. Với gói dịch vụ này, mẹ bầu không cần tốn thời gian di chuyển và chuẩn bị nguyên liệu nhưng vẫn được hưởng kết quả chăm sóc bầu không khác gì tại spa.

Spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội

Dịch vụ chăm sóc bầu tại nhà của Mama Maia Spa

Quy trình chăm sóc bầu sẽ bao gồm các bước massage toàn diện như: massage chăm sóc da mặt; massage vùng đầu giảm bớt đau nhức, giúp mẹ thư giãn; massage cổ, vai, gáy loại bỏ đau nhức vùng này; massage chân, tay giúp mẹ lưu thông máu, hạn chế phù nề, chuột rút và massage trị liệu cho vùng lưng, hông giúp giảm các cơn có thắt ngực, khó thở và mệt mỏi.

Chăm sóc mẹ bầu “Mẹ rạng rỡ” 90 phút

Spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội

Massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội giúp mẹ rạng rỡ

Đây là dịch vụ chăm sóc mẹ bầu với các bước massage thiên về trị liệu giúp mẹ không còn cảm thấy khó chịu. Mẹ sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không còn đau nhức nhờ việc massage những vùng cần thiết. Bên cạnh đó là các bước chăm sóc da và chăm sóc cơ thể giúp mẹ giữ gìn làn da tươi trẻ và sáng ngời hơn. Sau liệu trình chăm sóc tại nhà này, mẹ sẽ được sở hữu vẻ rạng rỡ xuyên suốt thai kỳ không hề kém cạnh với việc chăm sóc tại spa.

Chăm sóc mẹ bầu “Mẹ VIP” 120 phút

Với gói dịch vụ này, mẹ sẽ được chăm sóc toàn diện hơn về cả sức khỏe lẫn sắc đẹp so với gói 90 phút. Do đó các bước massage bầu trong gói dịch vụ này đều đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mẹ. Mẹ sẽ được massage toàn bộ các bộ phận bị đau nhức và massage trị liệu các vùng đặc biệt như hông, lưng để không còn cảm giác tê mỏi nặng nề, đặc biệt là vào những tháng cuối của thai kỳ. Sau mỗi liệu trình, mẹ sẽ có được giấc ngủ ngon hơn, đồng thời lấy lại vẻ tự tin về ngoại hình nhờ quy trình chăm sóc toàn diện.

Quy trình chăm sóc, massage cho bà bầu giúp MC Minh Trang có thai kỳ khỏe mạnh 

Khách hàng phản hồi về dịch vụ của Mama Maia Spa

Với các bước massage trị liệu trong dịch vụ chăm sóc bầu tại nhà được thực hiện bởi bàn tay giàu kinh nghiệm của các chuyên viên, Mama Maia Spa luôn giúp mẹ loại bỏ hoàn toàn căng thẳng và mệt mỏi. Mama Maia Spa nhận được sự tin chọn của hơn 300.000 mẹ bầu trong đó phải kể đến nhiều sao Việt như MC Minh Trang, MC/siêu mẫu Phương Mai, DV Hoàng Yến, hotmom Kiều Trang,…

MC Minh Trang chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa:

Mẹ bầu nói gì về spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội – Mama Maia Spa:

Spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội Spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội Spa massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội

Mama Maia Spa luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ massage cho bà bầu tại nhà Hà Nội. Không phải đi xa nhưng mẹ vẫn nhận được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ngay tại chính ngôi nhà của mình, Mama Maia Spa xứng đáng để đồng hành cùng mẹ trong suốt thai kỳ, giúp mẹ được chăm sóc toàn diện và luôn luôn tự tin, rạng rỡ khi mang bầu.