1718 lượt xem

1 phút kể hết hành trình: Sinh con – phá dáng – hủy mỡ thành công, lấy lại vóc dáng thời thanh xuân của chị Ngọc Huyền (Thanh Xuân, Hà Nội) – khách hàng giảm cân tại Mama Maia Spa.

Img 3845

Khi mới 18 – 20 tuổi, chị Ngọc Huyền là gương mặt thân quen xuất hiện thường xuyên trên báo Hoa học trò. Thân hình thon gọn, nước da trắng mịn và má lúm đồng tiền duyên dáng của Ngọc Huyền đã khiến nhiều chàng ngất ngây. (Hình: NVCC)

Chị Huyen

Kết hôn, sinh em bé, chị Huyền nhập hội mẹ “bỉm sữa” nhưng không hề phá dáng nhiều. Cân nặng sau khi sinh bé đầu cũng nhỉnh lên đôi chút, tất bật chăm con, chị không còn thời gian nhiều cho bản thân, vì thế mà mỡ thừa cũng nhân cơ hội bắt đầu tích tụ. (Hình: NVCC)

1 1

Lúc này chị đã trông “mũm mĩm” hơn trước. (Hình: NVCC)
Img 8894

3 năm sau, chị Huyền tiếp tục bầu bé thứ hai, lúc này cân nặng của chị đã bắt đầu vượt kiểm soát.

Img 3199

Vẫn má lúm đồng tiền, nước da trắng mịn nhưng chị đã bị phá dáng hoàn toàn sau hai lần sinh. Khó lòng mà nhận ra Ngọc Huyền thuở Hoa học trò ngày nào.

11 (1)

Mỡ tích tụ lâu năm khiến chị béo toàn thân. Mỡ tập trung nhiều nhất ở vùng bụng khiến chị khó chọn được bộ đồ ưng ý, tự ti về bản thân, thậm chí có lúc còn stress.

8

Sau thời gian nghiên cứu, chị Huyền quyết định đến Mama Maia Spa với mong muốn lấy lại số đo như ý, đồng thời không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con ti.

Untitled

Chị Huyền tâm sự: “Sau thời gian nghiên cứu qua Facebook, thấy khách hàng Mama Maia Spa phản hồi rất tốt về hiệu quả giảm béo ở đây nên tôi đã quyết định chọn spa để lấy lại vóc dáng”.

Lx4a5836

Sau khi phân tích các chỉ số cân nặng và lắng nghe chia sẻ của chị Huyền, chuyên gia giảm béo đã chỉ định chị thực hiện liệu trình Beslim với vùng đùi, bụng, lưng và bắp tay.

Beslim là phương pháp giảm béo tầng sâu giúp hủy mỡ trên mọi cơ địa, phương pháp có khả năng giảm 5-7kg, thu gọn 10-20cm sau mỗi liệu trình 10 buổi. Beslim kết hợp máy giảm béo công nghệ cao Hoa Kỳ và kỹ thuật giảm cân bí truyền từ Nhật, ngoài giúp hủy mỡ, thon gọn vóc dáng còn có tác dụng duy trì hiệu quả giảm cân, đào thải độc tố, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn sau mỗi liệu trình.

Img 6236

Kết thúc liệu trình đầu tiên, chị Huyền đã giảm được tổng cộng 31cm cả 3 vùng bụng (bụng trên – bụng giữa – bụng dưới), trong đó bụng giữa giảm được 12cm, cân nặng cũng giảm được 5kg so với trước. Quá ưng ý với hiệu quả giảm cân tại Mama Maia Spa, chị Huyền tiếp tục sử dụng thêm 1 liệu trình để về được số đo như mong muốn.

54515491 281664112752889 5745590417164861440 N

Kết quả sau 20 buổi giảm cân, chị Huyền đã giảm được tổng 8,9kg cân nặng, 3 vòng vùng bụng giảm được 53cm với vòng giữa giảm nhiều nhất là 19cm dù không đi thường xuyên.

10

Chị Huyền lúc này đã lấy lại được vóc dáng thon gọn với đường cong chuẩn thời con gái. Chị vui vẻ chia sẻ: “Chính nhờ giảm cân thành công mà “ngày xưa ơi” của tôi đã quay trở lại. Cảm ơn Mama Maia Spa rất nhiều”.

Xem thêm nhiều hơn nữa câu chuyện giảm béo của khách hàng Mama Maia Spa TẠI ĐÂY

Liên hệ đặt buổi trải nghiệm chỉ 99K qua hotline 0966.31.32.36 hoặc Inbox: http://m.me/mamamaiaspa