1590 lượt xem
Rate this post

Cách làm giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà là phương pháp được nhiều chị em áp dụng. Bởi vì hầu hết tất cả mọi người hiện nay đều đang lo lắng về tình trạng vùng bụng tích tụ quá nhiều mỡ thừa làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nhưng chị em đừng quá lo lắng với các phương pháp dưới đây sẽ giúp chị em tự tin với vóc dáng của mình khi giao tiếp.

Những tác hại do mỡ thừa ( mỡ bụng) gây nên.

Tac Hai Do Mo Thua Gay Nen

Ngày này do nhiều nguyên nhân chủ yếu là do công công việc văn phòng ngày càng nhiều, chị em thường phải ngồi một chỗ để giải quyết nên ít vận động. Hơn nữa, những ảnh hưởng, áp lực công việc dẫn đến stress, căng thẳng cũng là một phần nhân tố dẫn đến mỡ tích tụ ở vùng bụng nhiều hơn. Thêm nữa là mỗi chị em đều có một chế độ ăn uống chưa khoa học, chủ yếu là những thực phẩm chứa nhiều tinh bột, đường, dầu mỡ, đồ ăn nhanh,… nên lượng mỡ ngày càng tăng thêm. Và kể cả những mẹ bỉm sữa sau sinh vòng 2 cũng có sự thay đổi chóng mặt. Tình trạng mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm, làm tăng lượng đường trong máu, ảnh hưởng xấu đến tinh thần bởi tình trạng này kéo dài sẽ làm chị em. Dưới đây là cách giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản chị em nên thực hiện.

Massage bấm huyệt giảm mỡ bụng.

Giam Beo Minh Huong Anh Phu Ok 555x555

Một cách thông thường nhất chính là massage bấm huyệt. Chị em hãy dùng 2 bàn tay và ấn một lực mạnh vào vùng bụng. Sau đó, di chuyển hai bàn tay nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên trên , từ trong ra ngoài, rồi tiếp tục xoa theo hình tròn chiều kim đồng hồ. Mỗi động tác thực hiện khoảng 20 – 25 lần. Nếu chăm chỉ massage mỗi ngày sẽ giúp chị em giảm 2 – 3 cm vòng 2 rất nhanh.

Áp dụng tập Yoga.

Tập Yoga cũng là một cách làm giảm mỡ bụng được nhiều chị em ưa chuộng. Nhưng để phương pháp này đạt được công dụng cao nhất chị em cần thực hiện đúng cách. Đầu tiên, chị em hãy ngồi thẳng lưng và cho 1 chân ra phía sau , chân còn lại co lại sao cho phần gót chân chạm vào dưới rốn. Tiếp theo, chị em nằm ngửa ra sau và dùng 2 tay cầm nhẹ ở bàn chân sau và bóp bụng vào. Chị em hãy cố gắng giữ nguyên tư thế, hít thở đều đặn trong vòng 5 phút. Sau đó, hãy đổi tư thế và làm lại động tác này với chân bên kia.

Trên đây là những chia sẻ về cách giảm mỡ bụng đơn giản ngay tại nhà, không cần tốn quá nhiều chi phí và thời gian. Chỉ cần chị em chăm chỉ và áp dụng đúng cách thì mang đến hiệu quả rất nhanh.