1550 lượt xem
Rate this post

Phương pháp giảm cân bằng tập thể dục mỗi sáng là thời gian tốt nhất để đốt cháy calo, giảm mỡ toàn thân và xây dựng cơ bụng săn chắc. Không cần đến phòng tập chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bài tập dưới đây nhé!

Vì sao nên tập thể dục giảm cân vào buổi sáng.

Yoga Bau 8

Tập thể dục vào buổi sáng giúp thúc đẩy đốt cháy chất béo nhanh hơn gấp 3 lần vào các thời điểm khác trong ngày vì các nguồn năng lượng quan trọng trong cơ thể, năng lượng chính cho các vận động đã bị cạn kiệt. Và vì được trao đổi chất trong thời gian sớm nhất trong một ngày là khởi động giúp đốt cháy nhiều calo hơn trong ngày.

Còn giúp cải thiện chế độ ăn uống. Tập thể dục giảm cân buổi sáng trước khi dùng bữa điểm tâm giúp hạn chế đốt cháy lượng mỡ thừa đáng kể tích tụ trong cơ thể. Trước khi tập luyện 30 phút, chị em nên ăn nhẹ bằng những thức ăn có lượng calo thấp như một quả táo hay một hũ sữa chua để tránh tình trạng mất quá nhiều sức và suy nhược cơ thể. Bữa ăn này sẽ góp phần tạo nguồn năng lượng cần thiết cho quá trình vận động và đốt cháy chất béo của cơ thể.

Ngoài ra, tập thể dục vào buổi sáng còn giúp chị em sảng khoái tinh thần, tăng cường trí lực, làm việc hiệu quả và có được giấc ngủ ngon hơn.

Bài tập chống đẩy giảm mỡ nhanh.

Chị em chú ý thực hiện như sau: Lưng thẳng 1 chân co lên chân kia chạm đất, 2 tay thẳng để rộng hơn vai.

Bước 1: Hít vào khi chị em hạ thấp chân mình xuống đất, dừng lại khi khuỷu tay của chị em tạo thành một góc 90 độ với ngực của mình. Giữ khuỷu tay của chị em gần với cơ thể mình.

Bước 2: Thở ra khi chị em đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của mình. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của chị em. Thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp chống đẩy từ 10 – 12 cái nhé.

Bài tập chống đẩy ra phía sau với ghế


Chị em đặt 1 tay lên 1 mặt phẳng ghế. Thân người với chân lên vuông góc với nhau. Từ vị trí này chị em từ từ hạ tay để hạ thấp cơ thể tới mức tối đa mà chị em có thể. Dừng từ 2 – 3 giây rồi dùng lực tay đẩy người trở về phía vị trí ban đầu. Chị em thực hiện với 15 – 20 lần với 2 – 3 hiệp liên tục nhé. Bài tập thể dục giảm cân này phù hợp với chị em không có nhiều thời gian.

Với những bài tập trên đây rất phù hợp với chị em, chúng không quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao. Chị em chỉ cần chăm chỉ và kiên trì sẽ nhanh chóng mang lại kết quả tốt.