1379 lượt xem
Rate this post

Bắp tay thon gọn luôn là mơ ước của nhiều chị em, tuy nhiên mỡ thừa ở vùng này rất khó giảm.  Mỡ thừa bắp tay khiến các nàng tự ti khi diện váy khoét nách hoặc áo ba lỗ. Đừng lo, với 4 bài tập giảm mỡ bắp tay sau đây sẽ giúp bạn có được cánh tay săn chắc, thon gọn và tự tin hơn.

Plank sang 1 bên

Bai Tap Chong Khuyu Tay Giam Mo Bung Duoi

Lấy 2 tay làm trụ để di chuyển cả thân người, động tác Plank sang 1 bên sẽ giúp bạn tập trung nhiều lực hơn vào bắp tay, đánh bay mỡ thừa đáng ghét nhanh chóng và cho bắp tay ngày càng săn chắc hơn.

Cách thực hiện: Đầu tiên với tư thế nằm úp trên sàn, tư thế giống Plank sao cho 2 tay rộng bằng vai và chân khép lại. Tiếp theo, lấy 2 tay làm trụ, bàn tay xòe ra vừa phải. Tay phải di chuyển sang trái và chân trái về bên trái. Thực hiện tương tự với tay và chân còn lại. Sau đó, trở về tư thế ban đầu, kéo cơ bụng về hướng xương cột sống và xương chậu. 

Hít đất

Khi thực hiện hít đất, bạn sẽ không cần thêm bất kì dụng cụ nào để hỗ trợ. Trọng lượng cơ thể có tác dụng tạo lực để làm tan mỡ dưới phần bắp tay.

Cách thực hiện: Chuẩn bị ở tư thế nằm sấp, 2 chân khép lại và 2 tay rộng hơn vai. Tiếp tục hạ thấp người xuống sao cho toàn bộ lực dồn vào tay và mũi chân, không để bụng chạm sàn. Sau đó, trở về tư thế ban đầu và thực hiện động tác khoảng 10 – 15 lần nữa.

Hít đất Aerolean

Giam Mo Bung 5

Bài tập này thực hiện khá giống với bài tập hít đất thông thường. Tuy nhiên, có sự di chuyển qua lại nhiều hơn nhằm giúp phần cơ bả vai và bắp tay hoạt động nhiều và săn chắc hơn.

Cách thực hiện: Nằm sấp với tư thế hít đất, 2 chân duỗi thẳng, khép lại, lấy mũi chân chống xuống đất và 2 tay chống xuống sàn. Sau đó, hạ thấp người xuống, đồng thời nghiêng cả người sang bên trái và giữ nguyên khoảng 2s. Trở về tư thế ban đầu và lặp lại tương tự với bên phải, mỗi bên thực hiện khoảng 10 lần.

Xoay cổ tay

Là một trong những bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả tốt khi bạn thực hiện thường xuyên. Nếu đã quen dần với các bài tập cường độ thường, bạn có thể bổ sung thêm 2 chai nước khi tập cùng để nâng cao hiệu quả giảm mỡ.

Cách thực hiện: Đứng thẳng, 2 tay để rộng sang ngang sao cho 2 chân để rộng bằng vai. 2 tay xoay dạng bắt chéo để ở trước ngực và bước chân phải lên trước. Sau đó, thu 2 tay và chân về tư thế ban đầu. Tiếp tục thực hiện động tác khoảng 15 lần.

Thực hiện đều đặn và đúng động tác của 4 bài tập giảm mỡ bắp trên mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 bắp tay thon gọn và săn chắc.

Ngoài ra, để giảm cân vừa an toàn, vừa hiệu quả bạn có thể tới các spa uy tín để thực hiện giảm béo. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ spa massage giảm béo tại Hà Nội thì Mama Maia Spa là địa chỉ uy tín được nhiều diễn viên nổi tiếng và các bà mẹ tin tưởng sử dụng.