1062 lượt xem

Không cần tốn quá nhiều chi phí để đi đến phòng tập gym chị em vẫn hoàn toàn có thể tập gym tại nhà để có được một body đẹp. Dưới đây là top 4 bài tập gym giảm cân tại nhà đơn giản nhất.

Top 4 bài tập gym giảm cân tại nhà đơn giản nhất

Bài tập chống đẩy cơ bản

top-4-bai-tap-gym-giam-can-tai-nha-don-gian-nhat-mama-maia-spa

Chống đẩy khiến cho hai tay cần giữ lực toàn thân và đưa cơ thể lên xuống, tác động mạnh đến phần cơ ngực, cơ tay sau và một phần của cơ vai. Đây là một trong những bài tập gym giảm cân tại nhà đơn giản nhưng lại rất hiệu quả mà chị em nên áp dụng.

Cường độ tập: Mỗi lần tập từ 20-30 cái chống đẩy. Thông thường nếu như bạn mới bắt đầu tập gym thì sẽ gặp khó khăn trong việc hoàn thành trọn vẹn cường độ tập như trên. Hãy bắt đầu trước với số cái chống đẩy tối đa mà bạn có thể thực hiện, sau đó mỗi tuần tăng dần từ 3-5 cái mỗi lần. Chắc chắn phần cơ bắp sẽ được thử thách và khỏe mạnh hơn.

Chống đẩy chụm tay

Top 4 bài tập gym giảm cân tại nhà đơn giản nhất

Với bài tập chống đẩy thông thường thì hai tay bạn dang rộng bằng vai, hai tay dang rộng bằng vai, phần từ đầu đến chân tạo thành một đường thẳng ở bài tập này, hai tay chụm lại như hình kim cương. Việc này sẽ giúp tác động sau hơn tới cơ tay và cơ ngực giữa.

Cường độ tập: Mỗi hiệp bạn nên thực hiện từ 12-15 cái, mỗi lượt 3-4 hiệp. Nếu như gặp khó khăn thì để tập trọn vẹn được bài tập này hãy bắt đầu thực hiện với số lượng ít hơn và tăng dần từ 2-3 cái mỗi hiệp.

Bài tập Squat săn chắc vùng mông

top-4-bai-tap-gym-giam-can-tai-nha-don-gian-nhat-mama-maia-spa

Bài tập gym giảm cân tại nhà phù hợp cho các chị em không muốn phát triển cơ tay quá to và vùng mông được trở nên săn chắc hơn.

Cường độ tập: Nên tập từ 3-4 hiệp và mỗi hiệp thực hiện 15-20 cái squat cho mỗi lần tập. Nếu mới bắt đầu thì chị em có thể thử sức với cường độ nhẹ hơn và sau đó tăng dần thêm 3-5 cái trong mỗi hiệp. Khi đã luyện tập quen hơn, việc squat thông thường với cường độ trên sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, vì thế chị em hãy thử squat và bật thật cao.

Bài tập Lunge đốt cháy mỡ thừa

Top 4 bài tập gym giảm cân tại nhà đơn giản nhất

Đây cũng là một bài tập gym giảm cân tại nhà đơn giản và không cần phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ. Tập Lunge sẽ tác động chủ yếu lên phần cơ mông, cơ đùi sau giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm béo và cơ thể săn chắc hơn.

Cường độ tập: Nên tập 3-4 hiệp mỗi lần và mỗi hiệp 15-20 cái. Nếu khả năng của bạn chưa thế tập được với cường độ này thì hãy tăng dần 3-5 cái cho mỗi hiệp.

Lưu ý trong dinh dưỡng khi tập gym tại nhà

top-4-bai-tap-gym-giam-can-tai-nha-don-gian-nhat-mama-maia-spa

Lưu ý trong dinh dưỡng khi tập gym tại nhà

Với bất cứ môn thể thảo nào thì việc thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp cũng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả luyện tập tốt hơn, với tập gym cũng vậy. Chị em cần phải đảm bảo đầy đủ các nhóm chất sau:

  • Tinh bột: Tinh bột sẽ giúp bổ sung năng lượng cho việc luyện tập và hoạt động, cần bổ sung đầy đủ trước, trong và sau khi tập.
  • Chất đạm: Đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ bắp, chị em nên bổ sung sau khi tập gym tại nhà khoảng 30 phút để cơ thể hấp thu tốt nhất.
  • Chất béo: Không nên bỏ qua chất béo bởi nó sẽ giúp bạn có được hình thế đẹp như mong muốn.
  • Vitamin và khoáng chất: Đây là nhóm dinh dưỡng mà bạn có thể nạp vào thoải mái trong ngày, nó sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả hơn, phát triển hệ cơ tốt hơn.

Nếu chị em biết cách tập gym giảm cân tại nhà đúng cùng với chế độ ăn uống phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ sớm có được body như mong muốn và có thể tiết kiệm chi phí nhất. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể tham khảo dịch vụ massage giảm béo tại Mama Maia Spa, một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội giúp chị em giảm cân an toàn, hiệu quả.

An Gi Giam Can Giam Mo Bung Mama Maia Spa 7 400x400

Giảm cân an toàn, hiệu quả, không xâm lấn tại Mama Maia Spa

Đến Mama Maia Spa, chị em sẽ được giảm béo với liệu trình bao gồm các bước massage, bấm huyệt giúp thu nhỏ dạ dày giảm cảm giác thèm ăn và hóa lỏng mỡ. Đối với các chị em có cơ địa lớp mỡ dày, mỡ lâu năm thì sẽ được sử dụng công nghệ giảm béo tiên tiến đến từ Mỹ với bước sóng RF giúp đánh tan lớp mỡ tầng sâu, đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên, an toàn, không xâm lấn.

Thuc Don Giam Can Sau Khi Sinh 1 Thang Don Gian Hieu Qua Mama Maia Spa 7

Công nghệ giảm béo hiện đại giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Giảm béo bằng máy tại Mama Maia Spa: