1761 lượt xem
Rate this post

Phương pháp trẻ hóa làn da bằng tế bào gốc có thực sự an toàn như lời quảng cáo không nhỉ? Chúng ta hãy cùng khám phá bài viết dưới đây.

Lan Kim Tre Hoa Da1

1.Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau. Trong cơ thể, tế bào gốc làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo các tế bào chuyên biệt để thay tế, bổ sung cho các tế bào già cỗi hay bị tổn thương.

Tái tạo da bằng tế bào gốc là liệu trình trẻ hóa da không cần phẫu thuật được áp dụng khá sớm. Nhiệm vụ chính của phương pháp tái tạo da mặt bằng tế bào gốc là khôi phục đường nét khuôn mặt và cải thiện làn da cho da săn chắc, điều trị các vết nám hoặc đổi màu trên da do lão hóa cũng nhờ đó bị loại bỏ.

2.Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa làn da bằng tế bào gốc.


Đây là phương pháp điều trị không gây hại tới làn da.Tế bào gốc có tác dụng tăng làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo da, bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào môi trường thích hợp. Sau liệu trình lăn kim da sẽ phục hồi nhanh chóng và đẹp hơn nhiều vì lớp tế bào chết đã được đẩy đi và thay vào lớp da mới. Đặc biệt là trẻ hóa da bằng tế bào gốc mang lại hiệu quả lâu dài.

3.Quy trình trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Tre Hoa Va Cham Soc Da Dien Tai Cau Giay Ha Noi Vien Minh Huong Maia Spa Care 1

Quy trình làm đẹp gọn nhẹ, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Bước 1: Rửa mặt.

Bước 2: Tẩy da chết nhẹ.

Bước 3: Ủ tê 20 phút.

Bước 4: Lăn kim.

Bước 5: Thoa tế bào gốc lên da cho đến khi thẩm thấu vào da.

Bước 6: Kết thúc dịch vụ.

Phương pháp làm trắng da, đẹp da bằng tế bào gốc có đắt không?

Dịch vụ làm trắng da bằng tế bào gốc hiện nay được cho gồm 4 giai đoạn chính: Tiêm, cấy tế bào vào da, quét nhũ tương, dưỡng trắng. Tùy vào vùng da muốn làm trắng và cơ sở thực hiện mà mức giá để trắng da bằng tế bào gốc la từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng cho một liệu trình.

Rút ngắn chu kỳ tái tạo da, dẫn đến hiệu quả trẻ hóa da, cải thiện nếp nhăn toàn bộ vùng mặt bao gồm cả nếp nhăn vùng mắt, trán và rãnh mũi má đồng thời giúp cãi thiện sắc tố da, sẹo mụn và chống lão hóa. Làm thon gọn khuôn mặt, căng da toàn bộ vùng xương cho chị em tất cả đều có trong liệu trình trẻ hóa da bằng tế bào gốc. Đây là một phương pháp hay chị em nên tham khảo.

Maia Spa & Care – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/maiaspacare/