1744 lượt xem
Rate this post

Bạn đã nghe nói về phương pháp detox bằng nước ép giúp giảm cân, với hàng trăm công thức. Mặc dù nước ép có lợi ích giải độc, nhưng mát xa thải độc, đặc biệt là xoa bóp dẫn lưu bạch huyết giảm cân đang là biện pháp hoàn hảo giúp giảm cân lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Cham Soc Bau Sau Sinh Tai Nha Chi Quynh Anh Mama Maia Spa (3)

Massage thải độc là gì?

Nếu bạn đã thực hiện chế độ ăn kiêng giải độc nhưng bạn chưa thấy có nhiều thay đổi, thì mát xa thoát bạch huyết có thể là cách bạn nên thử. Cũng giống như chế độ ăn kiêng giải độc thông thường mà bạn ăn vào, massage giải độc giúp cơ thể bạn loại bỏ các độc tố có hại để bạn có thể có được sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất.

Mát xa thải độc có thể hoạt động song song với chế độ ăn uống để giúp bạn giảm cân. Tuy nhiên, mát xa giải độc không chỉ tốt cho kế hoạch giảm cân, chúng còn có thể xây dựng hệ thống miễn dịch của cơ thể, giảm căng thẳng và giúp cơ thể lưu thông tốt hơn nếu cơ thể được bắt đầu mát xa thường xuyên.

Mamamaiaspa Chi Diep Giam Beo Thanh Cong (2)

Lợi ích của massage thải độc

Massage thải độc chủ yếu tập trung vào hệ thống bạch huyết. Thông qua massage mô sâu, chúng sẽ giúp thư giãn cơ bắp, tâm trí và tăng cường hệ thống giải độc tự nhiên của cơ thể để lấy tất cả các thành phần độc hại, thuốc trừ sâu và các độc tố có hại ra khỏi cơ thể. Khi lưu thông máu tăng lên, nhiều oxy sẽ có thể đến các cơ quan trong cơ thể, giúp cơ thể bạn tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thực phẩm, đồng thời loại bỏ nhiều độc tố hơn.

Massage thải độc này có thể giúp tăng cường và thư giãn cơ bắp. Thông qua các kỹ thuật sử dụng áp lực xen kẽ, massage thải độc sẽ giúp cơ bắp hoạt động tốt hơn và trở nên mạnh mẽ hơn cho hệ bạch huyết và các hệ thống cơ thể khác. Việc quá nhiều chất thải xâm nhập và tích tụ vào cơ thể có thể làm bạn tăng cân. Bởi vậy, hệ thống bạch huyết cần oxy để để hoạt động hiệu quả, và massage có thể giúp cơ thể bạn có được điều đó. Massage thải độc sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ chất thải nhanh hơn, góp phần giảm trọng lượng cơ thể.

Chuyên gian nhận định về phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa

Ngay cả khi bạn chưa bắt đầu chế độ ăn kiêng, bạn vẫn có thể bắt đầu hành trình giảm cân của mình thông qua việc mát-xa thải độc, trong khi vẫn cảm thấy thư giãn và trẻ hóa cơ thể. Chế độ ăn kiêng khắt khe có thể sẽ khiến cơ thể cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi, vì vậy nếu muốn giảm cân bạn đừng nên áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe, chỉ cần kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh với thực phẩm bổ dưỡng, kết hợp với phương pháp massage detox sẽ giúp bạn sớm đạt được mong muốn giảm cân hiệu quả.

Mamamaiaspa Chi Diep Giam Beo Thanh Cong (7)
Chị Ngọc Diệp giảm cân thành công sau liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa

Tại Mama Maia spa, các bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu giảm cân trong mơ với phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu mỡ ở tầng sâu tới 12cm, Với công nghệ tiên tiến, hiện đại có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ hiệu quả kết hợp cùng kỹ thuật massage, bấm huyệt thúc đẩy nhanh thời gian đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên (tuyến mồ hôi, đại tiểu tiện) và thải độc giúp cơ thể giảm mỏi cơ, đau nhức và khỏe mạnh hơn.