1530 lượt xem
Rate this post

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy là biện pháp an toàn và và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi công nghệ dùng sóng siêu âm hội tụ dạng vi điểm. Hiện nay có rất nhiều chị em đang có nhu cầu làm căng da mặt, cổ và vùng ngực trên bằng công nghệ hiện địa, trẻ hóa làn da. Vậy thực chất vấn đề ra sao hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Ultherapy là gì?

Tre Hoa Da Ultherap

Ultherapy là công nghệ không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và chỉ một lần điều trị được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong điều trị trẻ hóa da, tái tạo da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt, căng da. Đây là công nghệ nâng cơ, chống chảy xệ đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tuyệt vời nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đi đến tận lớp hạ bì.

Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Công nghệ kích thích mạnh mẽ cơ chế tái sinh elastin và collagen tự nhiên giúp các nếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét,… Hiệu quả được duy trì tới hơn 2 năm.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa da Ultherapy.


Thứ nhất hiệu quả chính xác. Thông qua màn hình siêu âm, chị em có thể nhìn thấy năng lượng được hội tụ và tác động lên từng điểm sâu dưới da, giúp cải thiện và trẻ hóa vùng da già cỗi. Với màn hình siêu âm này, bác sỹ sẽ quan sát và truyền năng lượng đến từng điểm dưới da, tránh không tác động lên những vùng da khác, tạo sự chuẩn xác và an toàn trong điều trị.

Nang Co Mat

Thứ hai là điều trị được mọi làn da trên nhiều vùng cơ thể. Với công nghệ Ultherapy chỉ cần thay đổi đầu tip, có thể điều trị từ vùng da nông đến các lớp sâu dưới da, điều trị vùng nhỏ đến các vùng lớn khác: khuôn mặt, mắt, bụng, mông, đùi, cánh tay.

Đặc biệt, không phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng vì công nghệ không xâm lấn và không đau. Là công nghệ căng da, nâng cơ không phẫu thuật đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da,

Kết quả điều trị.


Căng da rất rõ rệt, làn da chị em đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc. Tuyệt vời đối với chị em đó là xóa nếp nhăn vô cùng hiệu quả, các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khoé mắt được xóa mờ khá rõ rệt. Không chỉ thể còn giúp nâng cơ, cơ mặt bị chảy xệ được làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm. Đương nhiên là không thể thiếu được hiệu quả làm trẻ hóa da tầng sâu cho chị em, các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da trở nên sáng đều màu và tươi mới. Cuối cùng là làm sắc đường nét trên khuôn mặt, nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn hấp dẫn cho khuôn mặt.

Tre Hoa Da Bang Cong Nghe Hifu

Trẻ hóa da bằng phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ của Ultherapy là phương pháp không cần phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay. Chị em còn băn khoan gì nữa hãy cho mình một khoảng thời gian để làm đẹp cho mình và cho xã hội.

Maia Spa & Care – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/maiaspacare/