1239 lượt xem

Tiêu tốn bao nhiêu tiền để mua thuốc giảm cân nhanh và hiệu quả bạn nhận lại được ra sao? Bạn đã bao giờ nghe tới công dụng giảm cân thần kỳ của vỏ mã đề chưa? Chúng đáng để bạn lưu tâm và tìm hiểm đó.

Công dụng của vỏ mã đề

Vo Ma De Giam Can

Được biết đến là một loại thảo mộc mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và được chứng minh hiệu quả trong điều trị: táo bón, tiểu đường, cholesterol cao, giảm cân, viêm loét đại tràng và xơ vữa động mạch,… Chất xơ trong vỏ mã đề có thể hòa tan dễ dàng, giúp giảm thiểu lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ bệnh tim mạch và tăng cường đề kháng của cơ thể.

Vỏ mã đề tốt hơn so với nhiều loại thực phẩm chức năng giảm cân đắt tiền

Giam Beo

Không chỉ giúp làm sạch đại tràng hay duy trì tính đều đặn mà vỏ mã đề còn mang lại rất có ích trong việc giảm cân. Uống vỏ mã đề trước khi ăn khổng 30 phút sẽ đem lại hiệu quả giảm cân tối ưu. Bởi khi đó, nó sẽ có thời gian để nở ra trong dạ dày của bạn và làm cho bạn có cảm giác “no”. Từ đó, giúp bạn hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể nên giảm cân nhanh hơn.

Sai lầm khi sử dụng thực phẩm bổ sung chứa thành phần vỏ mã đề

Đa số mọi người mua thực phẩm bổ sung giảm cân, họ không biết có những gì trong đó hoặc thuốc đó hoạt động như thế nào. Thực tế, có nhiều loại thực phẩm chức năng giảm cân làm bạn tốn rất nhiều tiền thực chất chỉ đơn giản là thực phẩm chức năng chứa các loại chất xơ rẻ tiền. Đồng thời, hầu hết trong số đó là ở dạng thuốc viên nên đồng nghĩa với việc bạn chỉ nhận được một lượng rất nhỏ và không có loại nào trong số đó có hiệu quả hơn so với vỏ mã đề.

Lời khuyên cho bạn mua và sử dụng vỏ mã đề

Hiện nay trên thị trường có nhiều thực phẩm bổ sung vỏ mã đề tuy nhiên, chúng không giống nhau. Không ít nhà sản xuất nghiền vỏ mã đề thành loại bột mịn, sau đó thêm hương liệu và chất tạo màu để dễ uống và dễ bán hơn. Chính điều này vừa làm giảm hiệu quả vỏ mã, vừa đưa các độc tố không mong muốn vào cơ thể. 

Nếu muốn mua vỏ mã đề để giảm cân, bạn nên tới các cửa hàng chuyên về thực phẩm dành cho sức khỏe để mua vỏ mã đề nguyên chất mà không chứa chất phụ gia. Một số người có thể khó uống vỏ mã đề nguyên chất, vì vậy bạn có thể uống vỏ mã đề với một ly nước đầy để tránh nghẹt thở. Đồng thời, bạn nên uống nhiều nước khi dùng vỏ mã đề, vì nếu không đủ nước thì vỏ mã đề có thể tạo ra khối tắc nghẽn trong ruột.