1028 lượt xem

Giảm mỡ bụng luôn là mong muốn của chị em phụ nữ, nhưng giảm thế nào để an toàn luôn là một câu hỏi khó. Trả lời cho điều này, hãy cùng theo dõi VTV nói về phương pháp của spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa.

VTV nói về phương pháp giảm béo an toàn

Là phụ nữ, ai cũng muốn bản thân được đẹp và đặc biệt là sở hữu vóc dáng thon gọn để tự tin diện những bộ đồ yêu thích. Thậm chí nhiều người ám ảnh với cân nặng đến nỗi giảm cân bất chấp bằng mọi phương pháp từ nhịn ăn cho đến uống các loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc. Những cách này có thể tạo ra hiệu quả tức thời nhưng lại dễ dẫn đến hậu quả lâu dài về sức khỏe. Nói về điều này, VTV đã dành ra một bản tin nhỏ cho chuyên mục “Sống khỏe” trong chương trình “Cuộc sống thường ngày” để chia sẻ đến phái đẹp.

VTV nói gì về spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa

VTV nói đến phương pháp giảm cân an toàn

Đề cập đến vấn đề giảm béo an toàn, VTV đã nhắc đến phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao kết hợp với massage giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Bằng sự tác động từ lực massage và máy công nghệ cao, vùng mỡ cần giảm sẽ được hóa lỏng và đào thải theo hệ bài tiết tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá cao nhờ khả năng giúp giảm cân hiệu quả, có thể giảm ở những vùng mong muốn mà không cần tác động đến dao kéo.

Theo nhận định của chuyên gia: “Trong các phương pháp thì massage và bấm huyệt là phương pháp giảm béo tương đối an toàn. Massage có tác dụng làm lưu thông khí huyết. Khi lưu lượng tuần hoàn tăng lên sẽ làm giải phóng bế tắc giúp da săn chắc hơn, tác dụng giảm cân cũng rất tốt.”

VTV nói gì về spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa

Spa giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn

Bên cạnh phương pháp giảm béo an toàn đó, dễ dàng thấy rằng địa chỉ spa giảm béo lên sóng VTV chính là Mama Maia Spa – spa giảm mỡ bụng hiệu quả trên địa bàn Hà Nội được nhiều chị em tin chọn. Được biết, Mama Maia Spa sử dụng 2 phương pháp giảm béo chính: giảm béo Mutox sử dụng các bước massage, bấm huyệt chuẩn Nhật và giảm béo tầng sâu Beslim với công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ. Đây cũng chính là phương pháp giảm cân được VTV nhắc đến ở trên.

Phỏng vấn chị Hậu – một khách hàng của spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa, chị cho biết bản thân đã sử dụng dịch vụ giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa. Chị đã đạt được hiệu quả giảm béo như mong muốn mà không hề có cảm giác khó chịu trong suốt quá trình áp dụng phương pháp này: “Khi tập trung giảm béo vào phần mỡ bụng thì số đo xuống rất nhanh. Trong vòng 8 buổi mà đã giảm được 10cm vòng bụng giúp cho trang phục trở nên dễ lựa chọn hơn”.

Full video VTV nói về spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa: spa giảm béo hàng đầu với phương pháp hiệu quả, an toàn

Có thể nói Mama Maia Spa là spa giảm béo hiệu quả đã quá đỗi quen thuộc tại Hà Nội với sự tin chọn của nhiều sao Việt và hơn 300.000 khách hàng. Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Mama Maia Spa chính là phương pháp rõ ràng được thực hiện bằng bàn tay của những chuyên viên đầy kinh nghiệm và sử dụng những loại máy nhập khẩu chất lượng cao. Do đó khách hàng đến với Mama Maia Spa luôn cảm thấy thoải mái trong suốt liệu trình giảm cân tại đây.

Bên cạnh đó, kỹ thuật bấm huyệt thu nhỏ dạ dày giúp giảm cơn thèm ăn, từ đó đem lại hiệu quả giảm béo lâu dài. Đây cũng chính là thế mạnh khác biệt khi giảm cân tại Mama Maia Spa.

VTV nói gì về spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa

MC Minh Trang giảm béo tại Mama Maia Spa – spa giảm mỡ bụng hiệu quả tại Hà Nội

Mama Maia Spa có thể giảm béo trên mọi cơ địa mỡ, giảm trúng đích mọi vùng mong muốn như bụng, đùi, bắp tay,… Khách hàng của Mama Maia Spa có thể là phụ nữ chưa kết hôn, mẹ sau sinh hay phụ nữ béo lâu năm,… Trong đó phải kể đến hàng loạt người nổi tiếng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Mama Maia Spa như NSUT Thu Hương, MC Minh Trang, DV Thanh Hương, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Hà Anh, DV Đàm Hằng,…

Khách hàng của Mama Maia Spa nói về hiệu quả giảm béo tại đây:

VTV nói gì về spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa VTV nói gì về spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa

BTV Thảo Trà review về Mama Maia Spa

VTV nói gì về spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa

Chị Nhung Bùi chia sẻ về spa giảm mỡ bụng hiệu quả

VTV nói gì về spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa

Mama Maia Spa giúp mẹ sau sinh lấy lại vòng eo nhanh chóng

VTV nói gì về spa giảm mỡ bụng hiệu quả Mama Maia Spa

Với sự uy tín lâu năm, Mama Maia Spa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu với những ai đang có ý định tìm kiếm spa giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn.