Gọi ngay : 0966.313.236

GIẢM BÉO DƯỠNG SINH NHẬT BẢN MUTOX

Đây là phương pháp giảm cân, giảm số đo nhanh chóng, vượt trội bằng tay với những bí quyết độc đáo của người Phụ nữ Nhật xưa trong việc bấm huyệt và sử dụng các loại thảo dược quý và các sản phẩm giảm béo độc đáo trong liệu trình. Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản không chỉ giảm béo mà còn thải độc, tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật. 

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox tại Mama Maia Spa được thực hiện hoàn toàn bằng tay thông qua các bước cơ bản như massage giảm mỡ, bấm huyệt thu gọn dạ dày và giảm cảm giác thèm ăn, đắp bùn cứu thải độc,… Bởi lẽ chỉ sử dụng kỹ thuật và lực tay mạnh mẽ, dứt khoát để làm giảm mỡ nên nhìn chung, phương pháp Mutox có thể đem lại hiệu quả cao (mỗi liệu trình giúp giảm 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm) mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng sức khỏe.

QUY TRÌNH

Cơ chế hoạt động của phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản là hóa lỏng mỡ đặc thông qua lực tác động từ bên ngoài. Sau đó mỡ thừa này sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể nhờ hệ bài tiết tự nhiên như đường mồ hồi hay tiểu tiện. Chính vì thế, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản không cần sự tác động của dao kéo nhưng vẫn giúp chị em giảm mỡ hiệu quả.

Với phương pháp này, khách hàng của Mama Maia Spa không chỉ nhanh chóng có một vóc dáng như ý mà còn sở hữu cơ thể khỏe mạnh hơn nhờ được massage và thải độc.

Quy trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox tại Mama Maia Spa diễn ra trong 9 bước sau đây:

• Bước 1: Lấy số đo của khách, tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp
• Bước 2: Làm sạch vùng cần giảm béo
• Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày
• Bước 4: Chạy máy đầm hóa lỏng mỡ (Áp dụng tùy từng trường hợp)
• Bước 5: Massage vùng giảm béo bằng kỹ thuật Nhật
• Bước 6: Ấn huyệt kỹ thuật Nhật giúp thải độc, thu nhỏ dạ dày
• Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản
• Bước 8: Săn chắc và đào thải mỡ bằng máy hồng ngoại hoặc chăn điện
• Bước 9: Massage đầu cho khách

Khách hàng áp dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox của Mama Maia Spa có thể áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng từ dân văn phòng, mẹ sau sinh cho tới phụ nữ trung niên bị béo lâu năm. Mama Maia Spa cũng là địa chỉ tin chọn của nhiều chị em, trong đó có cả các sao Việt như DV Huyền Sâm, DV Hoàng Yến, MC Minh Hương, DV Thanh Hương, DV Hà Anh… Cụ thể, hiệu quả của phương pháp giảm béo dưỡng sinh Mutox được khách hàng đánh giá như sau:

DV Huyền Sâm lấy lại sau sinh thành công nhờ phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox:

Là một diễn viên, Huyền Sâm luôn hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại hình. Chính vì vậy, chị luôn chăm sóc bản thân một cách chu đáo để có được hình ảnh tuyệt vời nhất trước ống kính. Thế nhưng sau khi sinh con, DV Huyền Sâm vẫn không tránh khỏi tình trạng béo sau sinh. Cân nặng tăng nhanh chóng khiến cơ thể không còn thon gọn như trước, DV Huyền Sâm cũng bị giảm hẳn sự tự tin.

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox

Nỗi lo lắng vì béo sau sinh của DV Huyền Sâm

Không ngồi im trước tình trạng béo sau sinh của bản thân, DV Huyền Sâm quyết tâm giảm béo. Theo đó, chị đã tìm hiểu kỹ về các phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn để lựa chọn liệu trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox tại Mama Maia Spa. Là một trong những cách giảm mỡ tốt mà không gây xâm lấn, phương pháp này của Mama Maia Spa đã đem tới kết quả vượt ngoài mong đợi cho DV Huyền Sâm.

 Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox

DV Huyền Sâm áp dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản

Sau một liệu trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox, DV Huyền Sâm đã có được số đo như mong muốn. Không phải mặc những bộ đồ size XL rộng thùng thình, chị đã có thể tự tin khoác lên mình những chiếc váy size M tôn dáng. Đánh bay 15kg mỡ thừa, giảm hẳn 20cm ở vòng bụng, DV Huyền Sâm dường như đã “lột xác” với những số đo mới này. Nhờ giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox tại Mama Maia Spa, chị không chỉ thon gọn hơn mà còn có một cơ thể khỏe mạnh và vẫn đủ sữa cho con.

Chia sẻ của những khách hàng khác đã giảm béo thành công tại Mama Maia Spa:

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox

0966313236
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
01

Giảm 3 – 15KG, không xâm lấn.

02

Thon gọn 15-30cm vòng bụng nhanh chóng.

03

Duy trì hiệu quả giảm cân HOÀN HẢO.

Feedback Khách hàng
Câu hỏi cho chuyên gia
  Hotline: 0966313236