Gọi ngay : 0966.313.236

LÀM TRẮNG CHỐNG LÃO HÓA SUKIN

Làm trắng da, chống lão hóa Sukin là trị liệu da cao cấp với hai chức năng quan trọng nhất là làm trắng và chống lão hóa, tái tạo da để có một làn da hoàn hảo.

CÔNG NGHỆ TRỊ LIỆU DA HIỆU QUẢ, CAO CẤP, KẾT HỢP 5 TRONG 1

• Làm sạch sâu làn da bằng công nghệ Sóng siêu âm. Năng lượng của sóng siêu âm khiến tăng dần nhiệt độ của các lớp tế bào, nhằm đẩy tất cả cặn bã và chất sừng già ra khỏi da.
• Cung cấp oxy tươi tinh khiết cho làn da. Sử dụng áp lực cao phân tách nước thành những phân tử siêu nhỏ hàm lượng oxy cao, dễ đi sâu vào cấu trúc bên trong của da.
• Tăng sinh collagen bằng công nghệ Dòng điện phỏng sinh học cực âm dương. Sự chuyển động của các cực âm – dương có khả năng kích thích làn da sản sinh collagen mạnh mẽ.
• Đẩy dưỡng chất vào tầng hạ bì bằng Mặt nạ ánh sáng sinh học, nhằm khống chế sự sản sinh không cần thiết của melanin (tầng hạ bì là nơi trú ngụ của hắc sắc tố), đồng thời kích thích tế bào mới phát triển giúp chống lão hóa.
• Khóa ẩm (mức giữ ẩm cao nhất cho da) bằng công nghệ điện di lạnh. Công nghệ đông tuyết (đóng băng) có khả năng “khóa chặt” đường thoát ẩm của da, giúp ngăn chặn hầu hết các vấn đề lão hóa hoặc gây sạm nám da.

0966313236
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
01

Làm trắng và đều màu da

02

Xóa nhăn, ngừa mụn

03

Dưỡng ẩm, trẻ hóa da

Feedback Khách hàng
Câu hỏi cho chuyên gia
  Hotline: 0966313236