1149 lượt xem

Càng gần cuối thai kỳ, chân của mẹ bầu càng dễ gặp phải tình trạng chuột rút, phù nề. Vì vậy, địa chỉ massage chân cho bà bầu được MC Minh Trang lựa chọn để chăm sóc bầu sau đây sẽ là phương pháp đánh bay đau nhức cho mẹ.

MC Minh Trang chia sẻ về địa chỉ massage chân cho bà bầu

MC Minh Trang không chỉ được biết đến với vai trò MC mà chị còn nổi tiếng nhờ những chia sẻ chân thành, những bí quyết của mình trong suốt quá trình làm mẹ. Khi mang thai, MC Minh Trang cũng như bao bà mẹ khác: trải qua quá trình ốm nghén, gặp phải những cơn đau nhức, cảm thấy mệt mỏi và mất ngủ. Đặc biệt là vào cuối thai kì, vùng chân thường xuyên phù nề, chuột rút khiến cho chị cảm thấy vô cùng khó chịu. Lúc này, điều mà MC Minh Trang cần nhất chính là một địa chỉ massage chân cho bà bầu hiệu quả.

Địa chỉ massage chân cho bà bầu được MC Minh Trang lựa chọn

MC Minh Trang tìm kiếm địa chỉ massage chân cho bà bầu uy tín, hiệu quả

Rút kinh nghiệm từ những lần mang thai trước, đến thời điểm mang thai bé thứ 4, MC Minh Trang đã không còn gặp phải những đau nhức, mệt mỏi trên. Nhiều người luôn tự hỏi tại sao MC Minh Trang có thể giữ gìn trạng thái khỏe mạnh, rạng rỡ đến thế trong suốt quá trình mang thai. Câu trả lời của chị chính là lựa chọn đúng spa chăm sóc bầu Mama Maia Spa. Với tâm niệm rằng một người mẹ hạnh phúc sẽ sinh ra những em bé hạnh phúc, chị đã quyết định “sạc pin” cho chính mình tại Mama Maia Spa để thai kì trở nên trọn vẹn hơn.

Địa chỉ massage chân cho bà bầu được MC Minh Trang lựa chọn

Mama Maia Spa – địa chỉ massage chân cho bà bầu giúp MC Minh Trang sở hữu thai kì trọn vẹn

Trước khi đến với Mama Maia Spa, MC Minh Trang cứ nghĩ rằng spa bầu nào cũng giống nhau. Thế nhưng chị đã thay đổi ngay suy nghĩ đó khi bản thân được trải nghiệm quá trình chăm sóc tại Mama Maia Spa. Chia sẻ về Mama Maia Spa, MC Minh Trang cho biết điều giúp cho chị cảm nhận rõ rệt nhất chất lượng chăm sóc bầu tại đây chính là kỹ thuật, tay nghề của các chuyên viên: “Cảm giác các bạn ấy cứ sờ vào chỗ nào là chỗ đấy lại mềm ra, hết hẳn đau mỏi, sảng khoái vô cùng”.

Địa chỉ massage chân cho bà bầu được MC Minh Trang lựa chọn Địa chỉ massage chân cho bà bầu được MC Minh Trang lựa chọn

MC Minh Trang chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa

Lựa chọn chăm dịch vụ chăm sóc mẹ bầu toàn diện tại Mama Maia Spa, MC Minh Trang đã đạt được kết quả như mong muốn. Nhờ kỹ thuật massage bầu thiên về trị liệu, Mama Maia Spa đã giúp chị đánh bay mọi nhức mỏi. Các bước chăm sóc toàn diện, massage trị liệu cho toàn thân của Mama Maia Spa giúp cho mẹ bầu thư giãn, thoải mái. Đặc biệt, địa chỉ massage chân cho bà bầu này hỗ trợ rất nhiều cho MC Minh Trang vào những tháng cuối thai kì, giúp chị không còn nhức mỏi ở chân, làm giảm chuột rút và phù nề một cách hiệu quả.

Quy trình massage chân chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa – địa chỉ massage chân cho bà bầu hàng đầu tại Hà Nội

Không chỉ nhận được sự tin chọn từ MC Minh Trang, Mama Maia Spa còn là địa chỉ massage chân cho bà bầu đã và đang đồng hành cùng rất nhiều mẹ bầu khác. Massage chân là một trong những bước quan trọng thuộc dịch vụ chăm sóc bầu của Mama Maia Spa. Tại đây, mẹ sẽ có 3 gói dịch vụ để dễ dàng lựa chọn bao gồm: Chăm sóc mẹ Thư giãn 60 phút – Chăm sóc mẹ Rạng rỡ 90 phút – Chăm sóc mẹ VIP 120 phút. (Trong đó, dịch vụ chăm sóc bầu tại nhà được áp dụng cho gói 90 phút và 120 phút)

Địa chỉ massage chân cho bà bầu được MC Minh Trang lựa chọn

Mama Maia Spa – địa chỉ massage chân cho bà bầu tại Hà Nội được nhiều mẹ bầu tin chọn

Đến với Mama Maia Spa, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm chăm sóc bầu trong một không gian sang trọng và bầu không khí thoải mái, dễ chịu. Nhờ ưu điểm trong kỹ thuật chăm sóc bầu độc quyền tại đây. Với mục đích sử dụng lực massage dứt khoát để đánh trúng tận gốc, không hời hợt, phương pháp chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa có thể giúp mẹ đánh bay hoàn toàn những mệt mỏi, đau nhức, thay vào đó là sự thoải mái về tâm trạng, sức khỏe hồi phục, có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Quy trình chăm sóc bầu giúp mẹ đánh bay mệt mỏi tại Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa đã nhận được sự tin chọn từ hơn 300.000 mẹ bầu trong và ngoài địa bàn, trong đó có cả nhiều người nổi tiếng như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, MC Minh Hương, DV Đàm Hằng, siêu mẫu Phương Mai, MC Thùy Dung, hotmom Kiều Trang,…

Mẹ bầu hài lòng với dịch vụ chăm sóc bầu giúp thai kì trọn vẹn của Mama Maia Spa:

Địa chỉ massage chân cho bà bầu được MC Minh Trang lựa chọn

Địa chỉ massage chân cho bà bầu được MC Minh Trang lựa chọn

Địa chỉ massage chân cho bà bầu được MC Minh Trang lựa chọn

Tại Mama Maia Spa, mẹ bầu sẽ được chăm sóc, nâng niu với các bước chăm sóc bầu toàn diện. Vì vậy, sau bước massage chân trong mỗi liệu trình chăm sóc bầu, mẹ sẽ không còn nỗi lo về đau nhức, chuột rút hay phù nề. Nhờ địa chỉ massage chân cho bà bầu Mama Maia Spa, mẹ bầu sẽ được trải qua một thai kì trọn vẹn hơn bao giờ hết.