3100 lượt xem
Rate this post

Diễn viên Hoàng Yến mang bầu và sinh con gái thứ 3 ở tuổi 42. Dù trải qua nhiều vất vả khi mang bầu và sau sinh nhưng diễn viên Hoàng Yến vẫn luôn giữ được sắc vóc và năng lượng sống dồi dào. Chị cũng là người truyền cảm hứng “phụ nữ phải biết yêu thương bản thân” cho rất nhiều chị em. Hãy cùng lắng nghe buổi trò chuyện giữa Web Làm Mẹ và diễn viên Hoàng Yến sau khi chị sinh con gái thứ 3.

Cảm giác của chị khi chào đón bé Mầm ?


Dù đã có 2 con gái đầu lòng nhưng khi đón em bé thứ 3 cũng là con gái, vợ chồng tôi rất vui mừng. Vợ chồng tôi quyết định đặt tên con là Cao Hoàng Yến Linh.

Hiện nay, bé Mầm được 4 tháng. Cảm giác hạnh phúc nhất là hàng ngày nhìn miệng xinh của con nhoẻn cười. Với tôi, đó là cảm giác mê hoặc nhất, đáng yêu nhất. Từ khi có con tôi lại càng thấy cuộc sống ý nghĩa với bao điều diệu kỳ.


Chia sẻ của chị Hoàng yến khi trải nghiệm bầu tại Mama Maia Spa
Hoang Yen Sau Sinh 10

Diễn viên Hoàng Yến và con gái

Đây là lần sinh thứ 3 của chị, lại làm mẹ ở tuổi 40, chắc hẳn chị gặp không ít khó khăn trong quá trình mang thai và sau sinh?


Nói về những khó khăn lúc mang bầu thì có nhiều chứ. Mang bầu lần ba và nhất là ở độ tuổi ngoài 40, tôi cũng gặp không ít mệt mỏi. Càng lúc thai to thì hiện tượng đau mỏi, nặng nề càng rõ rệt. Tuy nhiên do đặc thù công việc nên tôi luôn cố gắng cân bằng. Tôi vẫn tham gia đều đặn các chương trình, đi quay đến tận gần tới lúc sinh. Bên cạnh đó tôi luôn sát cánh cùng chồng trong công việc kinh doanh. Có hôm tôi ngồi trên xe hơn 10 mười tiếng đồng hồ, ngày hôm sau lại bay vào Sài Gòn luôn.

Vậy làm thế nào để chị vượt qua giai đoạn bầu bí vất vả và vẫn giữ được sắc vóc thon gọn sau sinh, lúc nào cũng tràn đầy nặng lượng sống ?


Tôi quan niệm phụ nữ thì phải xinh, nhất là giai đoạn bầu bí và sau sinh thì càng phải xinh đẹp lung linh nhất có thể. Chỉ vì chúng ta trót mang một cái tên rất đáng yêu đó là phái đẹp. Nhất quyết không để mình tùy tiện có quyền được xấu, được xuề xòa. Bản thân mình hi sinh sức khỏe, thời gian và sắc đẹp để sinh ra những thiên thần yêu dấu, mình có quyền tự hào.

Cham Soc Me Bau Maiaspacare

Diễn viên Hoàng Yến chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa
Chi Hoàng Yến Chăm Sóc Sau Sinh Tại Mama Maia Spa

Diễn viên Hoàng Yến chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa

Tôi luôn giữ lối sống tích cực, lạc quan và nhất là không bao giờ quên chăm sóc, yêu thương bản thân. Lúc có bầu, tôi ăn uống đủ chất và lựa chọn cách đi massage chăm sóc bầu hàng tuần. Sau khi sinh tôi cũng tự thưởng cho mình dịch vụ chăm sóc sau sinh để hoàn toàn yên tâm mẹ khỏe, con khỏe. Trộm vía, sau khi sinh bé Mầm được vài tuần tôi đã trở lại làm việc bình thường và về dáng rất nhanh. Tôi cũng thấy mình may mắn đã lựa chọn được spa chăm sóc bầu và sau sinh rất chuyên nghiệp và tận tâm nên đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của giai đoạn bầu bí và sinh nở một cách nhẹ nhàng. Đó chính là Mama Maia Spa ở lô b18, ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn. Có thể nói nhờ sự chăm sóc tận tình của các cô điều dưỡng tại Mama Maia Spa, tôi đã vượt qua được giai đoạn bầu bí rất mệt mỏi và trở về dáng rất nhanh. Các bạn có thể thấy rõ điều này qua những clip nho nhỏ tôi thường xuyên đăng trên Facebook. Hiện nay tôi vẫn thường xuyên chăm sóc tại Mama Maia spa và luôn cảm thấy hài lòng.

Dien Vien Hoang Yen Cham Soc Bau Va Sau Sinh Tai Mama Maia Spa

Diễn viên Hoàng yến thường xuyên check in tại Mama Maia Spa

Tôi thấy nhiều mẹ bầu bí và sau sinh thường cho mình có ý nghĩ “ ừ thì nuôi con mọn thì mình xấu 1 tí cũng được, béo một tí cũng được, lôi thôi 1 tí cũng không sao”. Đó là quan niệm sai lầm. Chúng ta đừng cho phép mình xấu một phút giây nào. Phải để cho một nửa kia họ khâm phục và nâng niu mình. Mình là phụ nữ, mình có quyền được hạnh phúc.

Dự định công việc của chị trong tương lai? Chị có định sinh tiếp nữa ko ạ?

Tôi vẫn tiếp tục tham gia các vai diễn phù hợp và cùng chồng phát triển công ty của gia đình. Tôi quan niệm con cái là lộc trời cho và dù có sinh nở lần thứ bao nhiêu thì tôi vẫn muốn sinh bé gái.

Xin cảm ơn chị và chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp!

HÃY CÙNG NGẮM BỘ ẢNH HOÀNG YẾN XINH ĐẸP KHI MANG BẦU

Hoang Yen Sau Sinh 8 555x415
Hoang Yen Sau Sinh 16 1 555x370
Hoang Yen Sau Sinh 19 1 555x833