1892 lượt xem
Rate this post

Mang bầu lần thứ 2 và gặp chứng đau dây thần kinh tọa làm mẹ bầu Cao Yến rất vất vả .Mẹ Cao yến chia sẻ những khó khăn khi mang thai.” Mình đang bầu bạn thứ hai, từ đầu thai kỳ mình đã gặp vấn đề về đau dây thần kinh toạ hay dân gian thường gọi là chứng bại lúc mang thai. Mình bị bại hông và chân trái, đi lại và chăm sóc bạn lớn gặp nhiều khó khăn”.

Từ đó mẹ Cao Yến tìm hiểu về dịch vụ “ Chăm sóc mẹ bầu

Maispacare Yen Cao 8

Sau khi được giới thiệu về gói chăm sóc bầu của Mama Maia Spa, mình đã quyết định tham gia và sử dụng sản gói chăm sóc Vip, chăm sóc toàn diện cơ thể từ chăm sóc da và giữ gìn vóc dáng cân đối trong lúc mang thai cũng như các phương pháp trị liệu giảm đau nhức.

Maispacare Yen Cao 3

Chỉ qua một vài buổi điều trị, các triệu chứng nhức mỏi của mình đã giảm đi đáng kể. Mình rất hài lòng với không gian và dịch vụ của Mama Maia Spa, nhân viên rất thân thiện, chăm sóc chu đáo tận tình, mình có thể chia sẻ và tâm sự với các bạn để giải toả căng thẳng trong thời kì mang thai. Mong Mama Maia Spa luôn phát triển và giữ vững uy tín của mình với khách hàng.

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/