2176 lượt xem
Rate this post

Mẹ bầu Kim Anh hiện đang là ĐẠI LÝ BẢO HIỂM CỦA MANULIFE.Vừa bầu bí vừa dành thời gian cho công việc đôi lúc khiến mẹ Kim Anh mệt mỏi ,vì thế mẹ đã quyết định tìm đến Spa chuyên Chăm sóc mẹ bầu để thư giãn.Và mẹ đã có những chia sẻ với Maia Spa & Care

“Thời gian mang bầu là thời gian hạnh phúc của người mẹ, nhưng không tránh khỏi giai đoạn mệt mỏi lúc bầu bí. Có những lúc mỏi rũ lưng, người bốc hoả, khó chịu và không muốn làm gì cả.

Kim Anh 1

Chính vì thế, mình tìm đến spa cho bà bầu để giúp giải toả stress căng thẳng, lấy lại tinh thần. Thực sự đến với spa, cảm giác mình như được thả lỏng bản thân, không còn những lo toan đời thường, lưng và vai bớt mỏi. Những khó chịu khi mang bầu dường như được tiêu tan. Mấy em nhân viên nữ trẻ rất nhiệt tình mà nhẹ nhàng, vừa massage vừa trò chuyện vui vẻ. Nằm massage body nghe nhạc không lời du dương, cảm giác thật dễ chịu. Mỗi tuần mình đều chịu khó đi spa 1 lần, và trộm vía thai kỳ khoẻ mạnh, mình vẫn đi làm bình thường, hai mẹ con đi phăm phăm. Nếu có điều kiện, các mẹ sắp xếp đi nhé, khoẻ mẹ khoẻ con, cùng nhau về đích an toàn.”