1020 lượt xem

Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo sau sinh uy tín được rất nhiều chị em tin chọn để lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Đặc biệt tại đây có phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật đảm bảo an toàn và hiệu quả.

1. Tại sao chị em nên chọn giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật tại Mama Maia Spa

Hiện nay có rất nhiều các spa giảm mỡ bụng sau sinh trên địa bàn Hà Nội với những phương pháp phong phú khác nhau. Và giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật tại Mama Maia Spa là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật hay còn gọi là phương pháp giảm béo Mutox. Đây là kỹ thuật massage giảm béo được thực hiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, vượt trội với những bí quyết độc đáo của người phụ nữ Nhật xưa trong việc bấm huyệt. Để hiệu quả giảm béo được tốt hơn, Mama Maia Spa sử dụng đồng thời các sản phẩm hỗ trợ giảm cân từ thảo dược, kết hợp với các bước giảm béo chuyên sâu hỗ trợ khác.

Giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật được áp dụng tại Mama Maia Spa

Kỹ thuật giảm mỡ bụng của Nhật Bản tại Mama Maia Spa

Trong liệu trình giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox, các chuyên viên của Mama Maia Spa kết hợp giữa massage giảm mỡ bụng, đánh mỡ bụng và bấm huyệt chuyên sâu. Các bước này giúp chị em giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể. Bên cạnh đó lượng mỡ thừa sẽ được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên trên cơ thể như tuyến mồ hôi, tuyến đại tiểu tiện…

Giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật được áp dụng tại Mama Maia Spa

Đắp bùn cứu dưỡng sinh tại Mama Maia Spa

Không chỉ giảm mỡ bụng hiệu quả mà phương pháp Mutox còn giúp thải độc và tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật nhờ có các bước đắp bùn cứu từ thiên nhiên. Kỹ thuật này không chỉ giảm mỡ, ngăn chặn mỡ thừa tích tụ thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể. Mà hiệu quả của bùn cứu sẽ mạnh hơn khi kết hợp giữa đắp bùn cứu với máy hồng ngoại (nếu có nhu cầu giảm béo vùng bụng) hoặc nằm chăn điện (nếu có nhu cầu giảm béo toàn thân).

Giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật được áp dụng tại Mama Maia Spa

Máy hồng ngoại tại Mama Maia Spa

Cuối cùng là bước sử dụng Công nghệ tạo Form Fomu tạo đường cong, săn chắc vùng da được trị liệu để vòng 2 của chị em không bị chùng và chảy xệ, không hề mất đi tính thẩm mỹ. Tuyệt đối ưu việt đối với vùng bụng, giảm cân, giảm số đo một cách thon gọn, quyến rũ hơn. Sau mỗi liệu trình với kỹ thuật giảm béo chuẩn Nhật Mutox chị em có thể giảm được từ 5 – 10cm mỗi vùng cần giảm.

Giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật được áp dụng tại Mama Maia Spa

Công nghệ tạo form chữ S tại Mama Maia Spa

2. Khách hàng giảm cân thành công nhờ kỹ thuật giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa điểm tuyệt vời cho chị em sau sinh tin chọn làm người bạn đồng hành để lấy lại vóc dáng thon gọn. Đặc biệt còn có những Sao Việt nổi tiếng cũng lựa chọn Mama Maia Spa là nơi trải nghiệm dịch vụ giảm béo sau sinh hiệu quả.

Diễn viên huyền Sâm yên tâm lấy lại vóc dáng cùng Mama Maia Spa

Giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật được áp dụng tại Mama Maia Spa

Sau sinh diễn viên Huyền Sâm tự tin trở lại sân khấu khi giảm được 12kg nhờ Mama Maia Spa

Mama Maia Spa sử dụng Kỹ thuật giảm béo Mutox để giúp Huyền Sâm lấy lại số đo như mong muốn. Diễn viên Huyền Sâm cho biết chị vốn là người không chịu được đau, lại mới sinh con xong và vẫn đang trong quá trình cho con bú. Nhưng khi gặp được Mama Maia Spa thì mọi điều lại khác. Các chuyên viên lắng nghe chia sẻ của chị, phân tích cẩn thận các chỉ số trên cơ thể rồi đưa ra phương pháp giúp chị giảm béo sau sinh hiệu quả.

Giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật được áp dụng tại Mama Maia Spa

Diễn viên Huyền Sâm sử dụng dịch vụ giảm béo tại Mama Maia Spa

Với kỹ thuật giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật, diễn viên Huyền Sâm yên tâm trải nghiệm bởi được thực hiện bằng tay 100%. Trong mỗi bước đều có tác dụng hóa lỏng, thúc đẩy quá trình đào thải mỡ hiệu quả. Và ngoài ra còn hạn chế khả năng thèm ăn, giúp hiệu quả giảm cân nhanh hơn và duy trì cân nặng sau giảm như ý.

Bên cạnh đó còn được lên thực đơn dinh dưỡng riêng cho bản thân để vừa giảm được cân mà vẫn đảm bảo được sức khỏe và nguồn sữa cho con nhỏ. Sau 2 tháng tổng cả liệu trình thì chị Huyền Sâm đã loại bỏ được 15kg cân nặng và thu gọn 20cm vòng eo.

Chị Minh Hương thon gọn đến bất ngờ nhờ có Mama Maia Spa

Sau sinh chị quyết định tìm hiểu thông tin và lựa chọn Mama Maia Spa là nơi để giảm mỡ bụng sau sinh, lấy lại vóc dáng. Trước đó, chị đã nghiên cứu nhiều hình thức giảm béo nhưng tin tưởng lựa chọn Mama Maia bởi chị biết phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh từ Nhật Bản kết hợp với máy rất hiệu quả và an toàn.

Nhờ sự quyết tâm, chỉ sau 3 buổi đều đặn giảm béo tại Mama Maia Spa, chị bắt đầu giảm cảm giác thèm ăn. Đến buổi thứ 8, cơ thể chị có thay đổi rõ rệt hơn.

Giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật được áp dụng tại Mama Maia Spa

Theo chia sẻ của chị thì chị rất thích mỗi lần trải nghiệm dịch vụ giảm béo bằng phương pháp Mutox. Chị được massage kỹ thuật Nhật, kết hợp đắp bùn cứu dưỡng sinh, giúp giảm béo đồng thời đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi giảm cân.

Sau liệu trình massage giảm mỡ bụng sau sinh, chị Hương đã trở về vóc dáng một cách ngoạn mục. Kết quả chị giảm được 9cm mỗi vòng bụng, cân nặng trở về mốc 52 kg. Vòng eo của chị chỉ còn 68 cm, hoàn toàn có thể mặc được quần áo size S trong khi trước đó đang ở size L. Cơ thể khỏe mạnh, thon gọn mà vẫn duy trì được nguồn sữa cho con nhỏ.

Giảm mỡ bụng sau sinh của Nhật được áp dụng tại Mama Maia Spa

Chị Vũ Minh hương thon gọn trẻ trung sau sinh đến bất ngờ nhờ Mama Maia Spa

Quy trình giảm béo bằng phương pháp Nhật Bản tại Mama Maia Spa