1859 lượt xem
Rate this post

Chăm sóc sau sinh tại nhà đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các biến chứng sau sinh. Giúp các mẹ sớm lấy lại được tinh thần và sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sau sinh được sử dụng phổ biến tại rất nhiều nước trên thế giới như là cách thiết yếu để cải thiện tinh thần và sức khỏe sau sinh.

Giam Beo Dui

Những biến chứng thường xảy ra sau sinh

Thời kỳ sau sinh bắt đầu từ 1 giờ sau khi sinh đến 42 ngày sau sinh, đây là giai đoạn quan trọng đối với sức khỏe của các bà mẹ. Phụ nữ sau sinh trải qua những thay đổi về thể chất, tinh thần và cảm xúc trong giai đoạn này như mệt mỏi, lo ngại về vấn đề quan hệ tình dục sau sinh, bệnh trĩ, táo bón, vấn đề cho con bú, lo lắng về cân nặng, căng thẳng, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, chảy máu, tiểu không tự chủ và rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Sức khỏe của phụ nữ sau khi sinh là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé, những thay đổi đáng kể xảy ra sau sinh dẫn đến giảm chất lượng cuộc sống.

Nhung Van De Ve Da Me Sau Sinh Gap Phai

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà

Hầu hết các bà mẹ mới sinh lần đầu đều không có đầy đủ kiến thức về chăm sóc sức khỏe sau sinh và các biến chứng sau sinh. Vì vậy, các bà mẹ lần đầu sinh con thường không chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ này và cần có sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè và nhân viên y tế. Dịch vụ chăm sóc sau sinh là biện pháp quan trọng nhất để ngăn ngừa những biến chứng sau sinh không mong muốn.

Giam Mo Bung Sau Sinh Tai Nha Minh Huong Tai Mama Maia Spa Care Cau Giay Ha Noi 555x369

Lợi ích của việc chăm sóc sau sinh tại nhà

Chăm sóc tại nhà sau sinh tại nhà giúp ngăn ngừa các biến chứng, tăng cường sức khỏe của các bà mẹ trong giai đoạn này và cải thiện chất lượng mối quan hệ với trẻ sơ sinh. Dịch vụ sau sinh tại nhà còn giúp các bà mẹ giảm thiểu căng thẳng phòng ngừa các biến chứng về tâm thần và tâm lý ở các bà mẹ.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà được coi là dịch vụ hữu hiệu vì phù hợp với các mẹ sau sinh do thời gian này cơ thể của các mẹ vẫn chưa phục hồi, các bà mẹ hạn chế đi lại và họ cũng rất khó xa em trong thời kỳ này.

Massage Thu Gian Tri Lieu Tai Cau Giay Ha Noi Maiaspacare 555x415

Tại Việt Nam những năm gần đây dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà đã được rất nhiều bà mẹ quan tâm và sử dụng, như là cách hữu hiệu để cải thiện sức khỏe, tinh thần và vóc dáng sau sinh.

Mama Maia Spa là đơn vị spa đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sự tậm tâm, chu đáo trong thái độ phục vụ Mama Maia spa luôn tạo được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng. Các mẹ có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa để lựa chọn cho mình gói dịch vụ ưng ý trước khi bắt đầu thời kỳ “ở cữ” sắp tới.