2181 lượt xem
Rate this post

Làm sao để làm nhỏ bụng và giúp bụng săn chắc lại luôn là câu hỏi và nỗi băn khoăn của tất cả các bà mẹ sau sinh. Tình trạng bụng to sau sinh gặp ở hầu hết các mẹ. Vậy để giải tỏa nỗi lo và áp lực sau sinh bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ tìm ra phương pháp giảm mỡ bụng, làm nhỏ vòng bụng sau sinh nhất là đang trong thời gian cho bé bú.


Vì sao sinh xong mà bụng mẹ vẫn như đang mang bầu.

Sinh Xong Bung Van To

Sự sinh nở không làm quả bóng xẹp xuống mà chỉ xì hơi từ từ. Bởi khi em bé ra đời, sự thay đổi nội tiết khiến tử cung các mẹ co lại, trở về trạng thái như trước khi có thai. Mất khoảng 6 – 8 tuần để tử cung trở lại kích thước bình thường. Tất cả các tế bào trong cơ thể phình ra trong quá trình thai nghén bắt đầu tạo thành các chất lỏng dư thừa, được loại khỏi cơ thể ra nước tiểu, dịch tiết âm đạo và mồ hôi. Chất béo các mẹ đưa vào để nuôi dưỡng thai nhi cũng sẽ được đốt cháy, tuy nhiên phải mất thời gian dài nhé các mẹ.

Bao lâu thì vòng bụng sẽ thon gọn như trước khi mang thai.


Sau sinh để vòng bụng xẹp ngay là rất khó khăn. Hầu hết các mẹ mất nhiều tháng mới hết bụng bầu và đôi khi nó không bao giờ biến mất hoàn toàn. Cái mẹ cần lúc này là kiên trì,mất 9 tháng để bụng các mẹ căng ra đủ chỗ chứa em bé lớn lên vì vậy cũng cần bấy nhiêu thời gian để nó thắt chặt trở lại.

Bao Lau Bung Se Thon Gon Lai

Tuy nhiên, phụ thuộc vào mức độ và tốc độ của sự thay đổi tùy vào kích cỡ cơ thể lúc bình thường. Tuy thuộc vào số cân tăng lên của các mẹ và cơ địa của mẹ có dễ thay đổi không.

Cách làm cải thiện vòng 2.


Cho con bú sẽ giúp các mẹ, đặc biệt trong những tháng đầu sau sinh. Các mẹ cho bé bú nhiều đốt cháy nhiều calo, nên giảm cân sẽ nhanh hơn và sự co thắt bụng sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa.

Tập thể dục cũng là một cách tốt. Dù đi dạo hay tham gia các lớp yoga sau sinh hoặc động tác vận động nhẹ nhàng cũng giúp đốt cháy calo và săn chắc cơ. Một chế độ tập luyện nghiêm túc tác dụng vào bụng rất lớn.

Có thể sử dụng gen bụng sau sinh giúp giảm vòng 2 nhanh chóng nhé các mẹ. Gen bụng là cách sử dụng miếng gen hoặc tã chéo quấn chặt vào bụng để tạo thành áp lực vật lý khiến vòng bụng của mẹ sau sinh dần trở nên săn chắc như cũ. Các mẹ nên sử dụng gen bụng sau 1 – 2 tháng sinh để đảm bảo không ảnh hưởng đến cơ thể mẹ.

Những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ cung cấp thêm cho mẹ một phần kinh nghiệm để giảm một chút gánh nặng và nỗi lo lắng sau sinh. Chúc các mẹ có một sức khỏe tốt sau sinh và nhanh chóng lấy lại được những gì mong ước.

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/