1693 lượt xem
Rate this post

Chạy bộ là một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn và săn chắc mà bạn nên thêm vào kế hoạch giảm cân của mình.

Dưới đây là các kiểu chạy bộ giúp giảm cân nhanh mà bạn nên biết và áp dụng:

Chạy bộ cự ly dài

Chạy bộ cự ly dài là một trong những kiểu chạy bộ giảm cân được nhiều người tin tưởng áp dụng và thành công. Với kiểu chạy này vừa giúp bạn được tiêu hao lượng calo một cách từ từ, vừa khiến bạn không bị mất sức và còn kéo dài được thời gian luyện tập.

Chay Bo Giam Can

Bài tập này phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ chạy của mình để phù hợp với tình trạng sức khỏe. Tập luyện thường xuyên sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt, thúc đẩy quá trình giảm cân đạt hiệu quả tối ưu.

Chạy bộ cự ly ngắn

Chay Bo Cu Ly Ngan Giam Can

Bài tập này, sẽ giúp bạn nhanh chóng đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên, nếu tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt, thì không nên thực hiện kiểu chạy bộ cự ly ngắn. Bởi nó khác với các kiểu chạy khác, bài tập này đòi hỏi cơ thể luôn ở tốc độ chạy cao nhất mới có thể đạt kết quả như ý.

Chạy bộ cầu thang

Một kiểu chạy bộ giảm cân khác khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng đó là chạy bộ cầu thang.

Chay Bo Cau Thang Giam Can 555x371

Nên chọn cho mình những nơi có cầu thang rộng và thoáng mát để tiến hành luyện tập. Vì việc chạy bộ ở cầu thang với địa hình các bậc, không bằng phẳng và bạn có thể dễ dàng bị vấp ngã trong quá trình luyện tập đó.

Chạy vượt chướng ngại vật

Có thể nói chạy vượt chướng ngại vật là kiểu chạy bộ tốn sức nhất. Thay vào đó, nó lại giúp cho người thực hiện bớt nhàm chán hơn so với những bài chạy thông thường khác.

Cách tốt nhất là hãy bắt đầu thực hiện từ những chướng ngại vật nhỏ trước để bạn có thể làm quen dần dần, rồi mới tăng mức độ khó. Kiểu chạy này sẽ giúp bạn có được cảm giác thích thú hơn và thúc đẩy quyết tâm chinh phục được mục tiêu giảm cân đã được đề ra ngay ban đầu đó.

Trên đây là các kiểu chạy bộ giảm cân khá hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc và trị liệu ở Mama Maia Spa. Tại đây, quá trình giảm béo sẽ được thực hiện các chuyên viên giàu kinh nghiệm, sử dụng kỹ thuật bấm huyệt, giúp thu nhỏ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn, từ đó hiệu quả giảm cân sẽ đạt mức tối ưu.