1022 lượt xem

Mẹ sau sinh thường tìm kiếm dịch vụ giảm béo tại nhà với ước muốn lấy lại vóc dáng. Hãy cùng theo chân mẹ Quỳnh Anh khám phá spa giảm béo tại nhà giúp mẹ nhanh chóng tìm lại vóc dáng.

Mẹ 9x Quỳnh Anh lấy lại dáng thon nhờ dịch vụ giảm béo tại nhà của Mama Maia Spa

Béo sau sinh là tình trạng thường gặp của nhiều bà mẹ, là nguyên nhân dẫn đến sự mất tự tin trong cuộc sống. Gặp phải vấn đề tương tự, chị Quỳnh Anh – một bà mẹ 9x đã quyết định đến với Mama Maia Spa với mong muốn được giải quyết tình trạng trên. Được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tại Mama Maia Spa, mẹ 9x Quỳnh Anh đã được hỗ trợ giảm béo khi chăm sóc sau sinh tại nhà. Việc giảm béo tại nhà không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế việc đi lại quá nhiều với mẹ sau sinh như mẹ Quỳnh Anh.

Dịch vụ giảm béo tại nhà giúp mẹ 9x lấy lại dáng thon

Mẹ Quỳnh Anh sử dụng dịch vụ giảm béo tại nhà của Mama Maia Spa

Mẹ Quỳnh Anh đã được massage trị liệu vùng lưng, hông và giảm béo bụng. Các bước massage giảm béo bằng kỹ thuật Nhật hóa lỏng mỡ vùng bụng tại nhà giúp mẹ Quỳnh Anh giảm mỡ và săn chắc bụng, không còn cảm giác đầy tức bụng.

Dịch vụ giảm béo tại nhà giúp mẹ 9x lấy lại dáng thon

Dịch vụ giảm béo tại nhà giúp mẹ Quỳnh Anh lấy lại vóc dáng thon gọn

Sau khi giảm béo nhờ dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà, mẹ Quỳnh Anh quyết định tiếp tục đến Mama Maia Spa để thực hiện giảm béo tầng sâu Beslim. Với công nghệ đến từ Hoa Kỳ giúp giảm sâu, giảm trúng đích, phương pháp giảm béo Beslim luôn đem lại kết quả vô cùng bất ngờ mà không hề gây hại đến sức khỏe. Bên cạnh đó, chị Quỳnh Anh còn được chuyên gia tư vấn về chế độ dinh dưỡng nhằm gìn giữ vóc dáng hiệu quả. Sau liệu trình tại Mama Maia Spa, mẹ 9x đã thu nhỏ được 25cm bụng, lấy lại vóc dáng thon gọn ban đầu.

Dịch vụ giảm béo của Mama Maia Spa

Mama Maia Spa được biết đến với thế mạnh là địa chỉ giảm béo an toàn tại Hà Nội. Khi đến với Mama Maia Spa, mẹ sau sinh sẽ có 2 sự lựa chọn về phương pháp giảm béo: Giảm béo Mutox và Giảm béo tầng sâu Beslim. Trong đó phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim là lựa chọn chủ yếu của nhiều mẹ sau sinh bị tăng cân nhanh và nhiều.

Dịch vụ giảm béo tại nhà giúp mẹ 9x lấy lại dáng thon

Dịch vụ giảm béo của  Mama Maia Spa

Là phương pháp kết hợp 5 công nghệ giảm béo trong cùng 1 liệu trình, giảm béo tầng sâu  Beslim giúp khách hàng có thể giảm mỡ sâu, giảm trúng đích. Giảm béo Beslim được áp dụng đồng thời giữa máy công nghệ cao từ Hoa Kỳ và phương pháp giảm béo Mutox, có thể đốt cháy mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm. Kỹ thuật massage và bấm huyệt giúp thúc đẩy thời gian đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên, ngoài ra còn giảm đau nhức và mỏi cơ. Kết hợp với đó là năng lượng từ điện từ RF giúp hóa lỏng và đốt cháy mỡ hiệu quả.

Dịch vụ giảm béo tại nhà giúp mẹ 9x lấy lại dáng thon

Giảm béo Beslim giúp giảm mỡ tầng sâu hiệu quả

Phương pháp giảm mỡ tầng sâu Beslim chú trọng vào việc giảm lượng mỡ thừa và tiêu hủy mỡ nội tạng, từ đó duy trì hiệu quả lâu dài so với giảm cân thông thường. Ngoài ra Mama Maia Spa còn hỗ trợ tạo form và giúp bụng trở nên săn chắc để mẹ có được đường cong quyến rũ. Bên cạnh tốc độ giảm cân nhanh chóng và đem lại kết quả ngoài mong đợi, phương pháp Beslim còn đảm bảo chất lượng với cam kết: không xâm lấn, không tác động dao kéo và không ảnh hưởng sức khỏe. Khách hàng thường sẽ giảm được 3-5kg, 7-15cm sau mỗi liệu trình 10 buổi.

Các bước giảm béo Beslim:

Khách hàng của Mama Maia Spa phản hồi về dịch vụ giảm béo

Không chỉ mẹ Quỳnh Anh, dịch vụ giảm béo tại nhà của Mama Maia Spa còn thu hút rất nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hà Anh, DV Đàm Hằng,… và rất nhiều khách hàng khác.

Dịch vụ giảm béo tại nhà giúp mẹ 9x lấy lại dáng thon

Dịch vụ giảm béo tại nhà giúp mẹ 9x lấy lại dáng thon Dịch vụ giảm béo tại nhà giúp mẹ 9x lấy lại dáng thon

Khách hàng phản hồi về dịch vụ của Mama Maia Spa

MC Minh Trang sử dụng dịch vụ giảm béo tại nhà của Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa là lựa chọn đúng đắn dành cho chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ sau sinh để mẹ có thể tìm lại vóc dáng thon gọn ban đầu.