Vì từng tăng 95kg sau sinh mà chồng cô He Ting Luan, 36 tuổi, đã ngoại tình vì thấy vợ mình “béo” và “xấu xí”. Vậy nhưng, hành trình lột xác chỉ chưa đầy 1 năm dưới đây của cô chắc hẳn đã khiến người đàn ông đó phải nuối tiếc.

Trước khi mang thai, cô He Ting Luan nặng 60kg, cân nặng của cô tăng không kiểm soát khi có bầu và đỉnh điểm là chạm mốc trên 95kg. Sau sinh, số cân nặng đó của cô cũng không suy chuyển đi là mấy.

Cô He đã từng là phó giám đốc điều hành của ngân hàng nhưng phải nghỉ việc để chăm sóc mẹ già bị bệnh. Đây cũng là lúc cô sinh con nên cuộc sống ngày càng khó khăn hơn.

Không may hơn nữa là con của cô được chẩn đoán bị mắc bệnh kawasaki, là tình trạng sưng viêm của các mạch máu nhỏ và vừa trên toàn cơ thể, bao gồm cả động mạch vành cung cấp máu cho cơ tim, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên cô tập trung hết tâm trí cho con. Cô nhớ lại: “Con bị bệnh và cần được chăm sóc ở phòng chăm sóc tích cực, mỗi ngày tôi dành 16 tiếng để chăm con, rồi về lo cho mẹ già ốm yếu. Tôi thậm chí còn không có thời gian để nhìn vào gương xem bản thân của mình ra sao”.

Những tưởng thời gian đó, người chồng sẽ quan tâm, giúp đỡ vợ nhiều hơn nhưng không, chồng cô He đã chê người vợ tần tảo là “béo” và “xấu xí”. Sau đó anh ta ngoại tình, đòi ly hôn. Hiện tại, anh ta đã kết hôn với người tình của mình.

Thay vì trầm uất, than thân trách phận, cô He đã tự động viên bản thân, lấy khó khăn trong cuộc sống làm động lực để bước tiếp. Sau khi con trai khỏi bệnh, cô đã đi làm trở lại và lên kế hoạch giảm cân cho bản thân.

Giảm cân và thành công trong công việc chính là sự “trả thù” hoàn hảo của cô He dành cho

người chồng đã phản bội mình

Cô không áp dụng chế độ ăn kiêng vì sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng công việc. Hàng ngày, cô tranh thủ một tiếng nghỉ buổi trưa để đến phòng tập thể hình, dựa vào cử tạ và tập thể dục để giảm cân.

Kiên trì thực hiện, 8 tháng sau cô đã giảm được 40kg cân nặng, bây giờ chỉ nặng có 53kg.

Hiện tại cô đang giữ vị trí giám đốc điều hành của công ty đầu tư Singapore. Cô dự định sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong nước và hy vọng mình sẽ dành chiến thắng. Bởi với cô chiến thắng trong cuộc thi sẽ là câu trả lời xác thực nhất cho những khó khăn mà bản thân cô đã đối mặt trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, cô He còn dành thời gian rảnh của mình cho các hoạt động thiện nguyện. Cô tích cực làm việc với tổ chức xã hội nhằm cải thiện được chất lượng cuộc sống của gia đình có hoàn cảnh khó khăn hay những người có hoàn cảnh đặc biệt. Cũng bằng chính những kinh nghiệm rút ra trong cuộc sống, cô hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác.

Nữ giám đốc xinh đẹp, tài năng chia sẻ: “Thông qua những việc tôi đã trải qua và những thành công tôi đã gặt hái được, tôi hy vọng mình sẽ khuyến khích các bà mẹ khác trở nên tự tin hơn và để con cái có thể tự hào về họ”.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI MỚI

Mama Maia Spa - Spa tiên phong trị liệu, giảm béo không phẫu thuật.
Địa chỉ: Cơ sở 1: Lô 16/57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội(Đường nối Trần Đăng Ninh và Nguyễn Văn Huyên kéo dài).)
Địa chỉ: Cơ sở 2: Số 19, ngõ 44 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0966.31.32.36/ 0979.229.226
Inbox Facebook: http://m.me/mamamaiaspa