1649 lượt xem
Rate this post

Mệt mỏi, mất ngủ khi mang thai là nguyên nhân chính khiến cho chị Thanh Trà (Hà Nội) thay đổi tính nết của mình một cách chóng mặt. Từ một người dịu dàng, nhẹ nhàng chị bỗng nhiên trở thành một con người hoàn toàn khác khó tính và thường xuyên cáu bẳn. Và suýt tí nữa mất chồng, đánh mất hạnh phúc gia đình.

Met Moi Mang Thai 300x160

Ngày biết mình có thai, vợ chồng chị Trà vỡ òa trong hạnh phúc. Anh luôn nhận mọi phần việc về cho mình và yêu chiều chị hết mực. Tuy nhiên, sự thay đổi các hormone trong cơ thể đã gây ra không ít mệt mỏi, chị thường xuyên mất ngủ, đâm ra tính cách cũng bị thay đổi. Vẻ dịu dàng nhẹ nhàng vốn có bỗng chốc biến mất, chị trở nên một con người khó tính và rất hay cáu bẳn vô cớ.

Chị chia sẻ với tôi: “Không hiểu sao lúc đó chị rất hay rơi vào tình trạng mệt mỏi và ngày càng trở nên khó tính với tất cả mọi người và cũng không ngoại trừ chồng chị. Nhiều lúc còn thấy khó chịu với cả cách chăm sóc của anh khị chị bị ép ăn và không cho chị động đến một công việc gì trong nhà. Có lẽ, cũng vì thế mà anh có bồ. Chị đứng trước nguy cơ mất chồng và đánh mất hạnh phúc gia đình”.

Chị buồn bã vô cùng, lúc ấy chỉ muốn tìm ngay đến cô bồ kia để mắng mỏ, cấu xé. Chị vừa trách anh vừa tự trách mình. Bởi chị Trà biết rằng, vốn dĩ anh là một người chồng tuyệt vời nhưng từ chính sự thay đổi của chị đã khiến anh mệt mỏi rồi dễ dàng sa ngã trước sự dịu dàng của bao cô nàng trẻ đẹp ngoài kia. Và chị quyết tâm phải thay đổi, bắt đầu từ tính cách của mình để giữ chồng.

“Chị tự ý thức được việc cần phải thay đổi mình, tự chăm sóc mình để lấy lại sự vui vẻ, yêu đời vốn có. Và rồi chị bắt đầu tìm kiếm các thông tin chăm sóc bầu trên mạng và biết đến Mama Mai Spa”. Khi tìm hiểu kỹ hơn, biết được đây là trung tâm chăm sóc hàng đầu sử dụng phương pháp Nhật Bản với rất nhiều dịch vụ khác nhau và nhất là có dịch vụ chăm sóc bầu cái mà chị đang rất quan tâm. Dịch vụ chăm sóc bầu toàn diện, từ việc cải thiện làn da, giảm thiểu tình trạng đau nhức đến việc lấy lại tinh thần thoải mái. Sử dụng các nguyên liệu chăm sóc có nguồn gốc từ thiên nhiên, nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bằng việc kết hợp các kỹ thuật massage, bấm huyệt, chăm sóc và trị liệu bầu Nhật Bản.

Cham Soc Me Bau Vip Cua Khach Hang Tai Mama Maia Spa Care

Và rồi, chị đặt niềm tin vào Mama Maia Spa. “Sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu ở đây, chị cảm thấy tâm lý của mình đã ổn định hơn rất nhiều, không còn hay cáu bẳn như trước nữa. Nhờ có Mama Maia Spa đã giúp chị xua tan mọi mệt mỏi. Chị thực sự thấy mình may mắn khi lựa chọn được Spa chăm sóc bầu rất chuyên nghiệp và tận tâm nên đã vượt qua giai đoạn khó khăn của bầu bí một cách dễ dàng. Không những thế, còn giúp chị gìn giữ được hạnh phúc gia đình của mình nữa. Chắc chắn sau sinh chị cũng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ chăm sóc ở đây”.

Trước sự thay đổi của chị cả về tính cách lẫn nhan sắc, anh chồng đã nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng ấy. Vợ chồng chị lại trở nên vui vẻ như xưa và luôn trong tâm thế sẵn sàng để chào đón sự ra đời của một thiên thần cho gia đình nhỏ của mình.

Chan Trang Web 06 (1)