1364 lượt xem

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa đã giúp mẹ bầu Nhung Nguyễn thoải mái, thư giãn và có được một thai kì trọn vẹn.

Lựa chọn đúng spa chăm sóc bầu, mẹ thư thái khi mang thai

Khi mang thai, mẹ bầu thường không tránh khỏi một số khó khăn về cả sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần. Do đó, có được sự chăm sóc ân cần sẽ là động lực tốt nhất để mẹ trải qua một thai kì hạnh phúc. Nhiều mẹ bầu đã lựa chọn massage bầu tại các spa chăm sóc bầu chuyên nghiệp, thế nhưng spa nào uy tín và chất lượng lại là một câu hỏi khó mà không phải ai cũng trả lời được.

Mẹ bầu Nhung Nguyễn review dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa

Chăm sóc bầu là liệu trình cần thiết cho mẹ khi mang thai

Cũng giống như bao mẹ bầu khác, chị Nhung Nguyễn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường gặp phải tình trạng đau nhức và mệt mỏi trong suốt quá trình mang thai. Vì mang thai lần thứ 2, chị phải cân bằng giữa việc chăm sóc bé lớn và chăm sóc thai nhi trong bụng nên bản thân chị lại càng stress hơn. Chị thường xuyên gặp phải tình trạng đau nhức, mất ngủ và chuột rút về đêm. Dù không tăng cân nhiều khi mang thai nhưng tình trạng đau mỏi đó thì vẫn diễn ra một cách nghiêm trọng với tần suất lớn.

Được sự tư vấn từ bạn thân, chị bắt đầu tìm đến spa chăm sóc bầu Mama Maia Spa từ tuần thứ 8 của thai kì. Tại đây, chị Nhung đã đăng kí gói chăm sóc bầu VIP để được chăm sóc 1 cách toàn diện. Đến buổi thứ 8 của liệu trình, tức tuần thứ 36 mang thai, chị quyết định sử dụng dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa để tiết kiệm thời gian và sức lực.

Mẹ bầu Nhung Nguyễn review dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà giúp mẹ tiết kiệm thời gian và sức lực

Nói về dịch vụ của Mama Maia Spa, chị Nhung vô cùng hài lòng chia sẻ rằng sau quá trình chăm sóc bầu tại đây, chị đã cảm nhận được hiệu quả vô cùng rõ rệt. Bên cạnh việc giảm đau nhức, chị cũng giảm bớt trình trạng chuột rút và đã có được giấc ngủ sâu hơn. Tình trạng da mặt cũng được cải thiện một cách bất ngờ. Đánh giá về chất lượng, chị cho rằng chuyên viên tại Mama Maia Spa có kỹ thuật massage bầu tốt, lực đều tay giúp chị đánh bay mệt mỏi, đem lại cảm giác hài lòng.

Chị Nhung sử dụng dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa:

Sau dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa, chị Nhung còn tiếp tục đồng hành với spa bằng cách đăng kí thêm gói dịch vụ chăm sóc sau sinh và tắm bé. Có thể thấy, kết quả mà Mama Maia Spa đem lại đối với chị Nhung cùng hầu hết khách hàng luôn là kết quả vượt ngoài mong đợi.

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa

Mama Maia Spa được nhiều mẹ bầu biết đến nhờ chất lượng chăm sóc bầu hiệu quả. Tại đây, mẹ được lựa chọn 3 gói chăm sóc lần lượt là Thư giãn 60 phút – Rạng rỡ 90 phút – Toàn diện 120 phút. Trong đó dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà được áp dụng cho gói 90 phút và 120 phút. Với các bước massage bầu chuẩn Nhật cùng một số phương pháp trị liệu khác, mẹ bầu sẽ được chăm sóc một cách toàn diện. Từ đó giảm bớt đau nhức và mệt mỏi, thay vào đó là niềm hạnh phúc trọn vẹn trong suốt thai kì.

Mẹ bầu Nhung Nguyễn review dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa

Từng gói trong dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa phù hợp với giai đoạn sau của thai kỳ, đặc biệt phù hợp với mẹ bầu đang ở giai đoạn cuối khi mẹ đau nhức nhiều hơn, cần hạn chế di chuyển. Chuyên viên của Mama Maia Spa sẽ đến tận nơi, chuẩn bị đủ dụng cụ để chăm sóc mẹ. Từ đó giúp mẹ tiết kiệm thời gian, không cần tốn sức di chuyển nhiều nhưng vẫn được chăm sóc như ngay tại spa. Kỹ thuật chuyên nghiệp, nguyên liệu an toàn và luôn tận tình chu đáo chính là yếu tố giúp cho dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa được nhiều mẹ bầu tin chọn.

Quy trình chăm sóc bầu toàn diện tại Mama Maia Spa:

Bên cạnh mẹ bầu Nhung Nguyễn, Mama Maia Spa còn được lựa chọn bởi rất nhiều khách hàng trong đó có MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, hotmom Kiều Trang,…

Khách hàng nói về dịch vụ chăm sóc bà bầu của Mama Maia Spa:

Me Bau Nhung Nguyen Review Dich VuMẹ bầu Nhung Nguyễn review dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa Cham Soc Ba Bau Tai Nha Cua Mama Maia Spa 6

Mẹ bầu Nhung Nguyễn review dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa

Mẹ bầu Nhung Nguyễn review dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Mama Maia Spa

Có thể thấy, Mama Maia Spa là một trong những địa chỉ chăm sóc bầu hàng đầu dành cho mẹ. Nơi đây xứng đáng được mẹ bầu tin tưởng và lựa chọn để thai kì thêm trọn vẹn hơn.