1531 lượt xem
Rate this post

Sau 7 – 22 ngày là khoảng thời gian lý tưởng nhất để mẹ sau sinh bắt đầu công cuộc làm đẹp.

Thời điểm giúp mẹ sau sinh lấy lại nét đẹp thời con gái


Các cơ quan nội tạng được sắp xếp lại, cơ hoành và cơ dọc ở bụng cũng được co lại với lớp mỡ thừa sau 6 tuần sau sinh. Cho nên, thời điểm lý tưởng để áp dụng các biện pháp lấy lại vòng 2 săn chắc là trước 6 tuần này, bởi khi đó các cơ và lớp mỡ sẽ không bị tách ra và vòng bụng trở nên săn chắc hơn rất nhiều.

Đối với những mẹ sinh mổ, cơ thể lúc này còn khá yếu. Do đó, nên thực hiện các phương pháp massage nhẹ nhàng là tốt nhất sẽ vừa mang lại cảm giác thoải mái, vừa giúp lấy lại vòng 2 thon gọn nhanh chóng.

Một số giải pháp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả


Túi muối thuốc bắc

Sử dụng túi muối thuốc bắc là một trong những giải pháp giảm mỡ bụng sau sinh rất hiệu quả.

Trước khi áp dụng phương pháp này, chị em cần dùng gừng thuốc để thoa lên vùng bụng trong khoảng 30 phút theo chiều kim đồng hồ. Đối với những mẹ sinh thường có thể sử dụng muối và gừng thuốc sau 7-10 ngày, còn với những mẹ sinh mổ là sau 15-22 ngày là tốt nhất, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe.

Chuom Muoi Vung Bung De Giam Cn 555x278

Khi chưa hết sản dịch, chị em nên rang muối lên cho ấm, tiếp theo nằm úp bụng trong khoảng 60 phút. Thực hiện phương pháp này hàng ngày, 2-3 lần sau ăn để đạt hiệu quả tối ưu. Còn khi đã hết sản dịch, chị em cũng nên rang muối lên, sau đó đặt đai muối trước bụng và sử dụng gel quấn bụng định hình. Thực hiện quấn muối 1 lần/ngày trong khoảng 8-10 giờ nhé.

Muối gừng

Khi mang thai tử cung sẽ to lên, đồng thời khiến cho vòng 2 sẽ to hơn. Tử cung sẽ dần hồi phục sau khi sinh nhưng lúc này cơ thành bụng vẫn còn lỏng lẻo và khó trở lại như trước.

Muoi Rang Gung

Muối có công dụng trong việc làm săn chắc cơ bụng, giảm thiểu lượng mỡ thừa. Chất gingerol có trong tinh dầu gừng sẽ làm nóng vùng bụng, tiêu mỡ, tăng độ đàn hồi của da. Thực hiện phương pháp này thường xuyên, kết hợp với gen bụng, chế độ dinh dưỡng khoa học và luyện tập thể thao sẽ giúp chị em lấy lại vòng eo son rỗi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Mama Maia Spa – một trong những trung tâm chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản hàng đầu hiện nay, cực kỳ an toàn, hiệu quả được nhiều mẹ bầu tin tưởng và sử dụng.