Bạn có tin rằng mình hoàn toàn có thể loại bỏ được lượng mỡ thừa, lấy lại phom dáng hoàn hảo cho cơ thể mà không cần ăn kiêng, không cần quá nhiều sức cho việc tập thể dục và hoàn toàn không phải phẫu thuật trong khoảng thời gian ngắn nhất. Sự ra đời của công nghệ thông minh Exilis – giải pháp giảm béo nhanh nhất sẽ biến điều tưởng chừng không thể ấy lại được thực hiện một cách đơn giản.

 

Exilis là công nghệ kết hợp giữa tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm có tác dụng làm trẻ hóa da và tái tạo đường nét trên cơ thể. Công nghệ Exilis được đánh giá là bước đột phá trên cơ sở ứng dụng công nghệ cao, đem lại hiệu quả giảm mỡ tối ưu lại rất an toàn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo Exilis.

Thứ nhất chính là sử dụng năng lượng kép. Cấu tạo vùng bắp tay chủ yếu bao gồm những bó cơ săn chắc. Mô mỡ tại vùng này tuy không dày như nhiều vùng khác nhưng lại nằm sâu dưới da và xen kẽ giữa các bó cơ các biện pháp cùng những công nghệ giảm béo thông thường khó có tác dụng loại bỏ.

Tiếp nữa là công nghện Exilis với cải tiến về kỹ thuật vừa có tác dụng giảm béo vừa làm săn chắc cơ. Với công nghệ Exilis chị em sẽ không lo lắng bị nhão cơ, chùng nhão da, hay các vấn đề về chức năng vận động của cơ. Bên cạnh đó, công nghệ Exilis còn mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời cho làn da: săn chắc da, cải thiện tình trạng da sần sùi vỏ cam, hỗ trợ điều trị dạn da, cải thiện cấu trúc và độ đàn hồi da.

Hơn nữa là không phẫu thuật, không xâm lấn. Exilis là một trong những hệ thống hỗ trợ điều trị giảm béo toàn thân không phẫu thuật, không xâm lấn nhanh nhất hiện nay, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước. Vì vậy sau trị liệu chị em vẫn có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt độ an toàn cao bởi đã được nghiên cứu lâm sàng và được chứng minh là an toàn. Trong quá trình hỗ trợ điều trị, hệ thống Exilis kiểm soát dòng năng lượng và nhiệt độ của da một cách liên tục để có thể đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị bằng nhiệt trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho da, cơ thể không gây tác dụng phụ.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ Exilis.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Exilis theo tần số siêu âm cao tầng hỗ trợ điều trị, phá hủy các mô mỡ dưới da cứng đầu nhất cũng tác dụng mạnh mẽ.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Xác định độ dày, vị trí vùng mô mỡ.

Bước 3: Dùng máy Exilis.

Bước 4: Bôi kem tiêu mỡ, săn chắc da.

Loại bỏ mỡ bụng, đùi,… mỡ toàn thân. Vùng da sau khi hỗ trợ điều trị săn chắc, khác biệt hơn hẳn các phương pháp giảm béo thông thường. Công nghệ giảm béo Exilis giúp chị em thay đổi vóc dáng toàn thân ngay sau lần hỗ trợ điều trị đầu tiên và sau những ngày chị em thấy hiệu quả ngày càng rõ rệt.

Đừng bỏ lỡ bài viết bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI MỚI

Mama Maia Spa - Spa tiên phong trị liệu, giảm béo không phẫu thuật.
Địa chỉ: Cơ sở 1: Lô 16/57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội(Đường nối Trần Đăng Ninh và Nguyễn Văn Huyên kéo dài).)
Địa chỉ: Cơ sở 2: Số 19, ngõ 44 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0966.31.32.36/ 0979.229.226
Inbox Facebook: http://m.me/mamamaiaspa