1006 lượt xem
Rate this post

Cách giảm mỡ bụng của người Nhật rất nổi tiếng thế giới, là phương pháp an toàn, được các chị em tin cậy. Bởi chỉ bằng những bước đơn giản, nhưng người Nhật lại có thể biến chúng trở thành phương pháp giảm béo hữu hiệu, chị em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách giảm mỡ bụng của người Nhật bằng tư thế ngồi

3 cách giảm mỡ bụng của người Nhật hiệu quả, cấp tốc

Dáng ngồi đúng gió giảm mỡ bụng là tư thế thẳng lưng, 2 chân ép xuống sàn

Cách ngồi giảm mỡ bụng của người Nhật nổi tiếng vì mang tới nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Nó không chỉ có tác dụng giúp eo thon gọn, mà còn hỗ trợ định hình dáng, thư giãn tinh thần cải thiện hệ tiêu hóa. Chỉ cần ngồi im một chỗ, kết hợp với việc hít thở sâu, đúng và từ từ vào bụng chúng ta sẽ thể đốt cháy mỡ bụng nhanh chóng.

Cách ngồi giảm mỡ bụng của người Nhật như sau:
 • Đầu tiên thực hiện thư thế ngồi thẳng lưng trên ghế
 • Tiếp đến các chị em sẽ để 2 chân buông xuống ép sát lòng bàn chân chạm đất còn 2 tay đặt trên đầu gối
 • Nhẹ nhàng hít sâu rồi thở mạnh bằng miệng, hóp cơ bụng ra vào liên tục
 • Hãy thực hiện tư thế ngồi này nên thực hiện trên 60 phút mỗi ngày để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Cách giảm mỡ bụng của người Nhật qua tư thế nằm

3 cách giảm mỡ bụng của người Nhật hiệu quả, cấp tốc

Cách giảm mỡ bụng của người Nhật qua tư thế nằm đặc biệt an toàn và siêu tiện lợi

Không mất quá nhiều thời gian tập luyện mà ngay cả tư thế nằm, người Nhật cũng có thể tìm ra cách giảm mỡ bụng của người Nhật hiệu quả, an toàn và tốt nhất. Cách nằm này vừa giúp cho cả xương cột sống của chúng ta được khỏe mạnh hơn, vừa giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc khăn tắm và cuộn tròn, mỗi ngày nằm trên nó là đã có thể giảm cân, cải thiện chứng đau mỏi lưng, hông hiệu quả.

Cách thực hiện tư thế nằm giảm mỡ bụng của người Nhật như sau:
 • Bước 1: Các chị em chuẩn bị một chiếc khăn tắm dài rồi cuộn tròn lại, hoặc có thể dùng 1 chiếc gối hình tròn nhỏ.
 • Bước 2: Chúng ta sẽ tiến hành nằm ngửa trên bề sàn rồi đặt cuộn khăn hoặc gối xuống vùng hõm của lưng. Chân thì duỗi thăng, lòng bàn chân úp xuống đất và hướng mũi chân vào bên trong. Còn hai tay để lên trên đầu, đặt với tư thế giống bàn, ngón chân.

Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ, vậy nên muốn giảm béo hiệu quả hãy chăm chỉ tập luyện nhé.

Cách giảm mỡ bụng của người Nhật bằng việc đi bộ

3 cách giảm mỡ bụng của người Nhật hiệu quả, cấp tốc

Người Nhật chăm chỉ đi bộ mỗi ngày vừa để tăng cường sức khỏe và giảm mỡ hiệu quả

Người Nhật rất chịu khó đi bộ và đạp xe thay vì đi ô tô. Bởi đối với họ, việc đi bộ vừa giúp bảo vệ môi trường, lại hỗ trợ tăng cường sức khỏe đồng thời giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng của người Nhật bằng việc đi bộ kết hợp cùng hít thở đúng cách sẽ giúp tác động sâu đến các mô mỡ. Từ đó giúp đốt cháy calo và hỗ trợ cải thiện cơ bụng săn chắc hơn. Đặc biệt, phương pháp này rất an toàn, đã được chính bác sĩ thực hiện để thử nghiệm và thành công.

Cách giảm béo bụng của người Nhật bằng việc đi bộ như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên hãy đứng thẳng, bắt đầu di chuyển thì bước chân phải lên phía trước hít vào, đồng thời hóp bụng lại
 • Bước 2: Sau đó, bước chân trái lên, thở ra từ từ đồng thời ưỡn bụng.
 • Bước 3: Thực hiện cách đi bộ từ 30 – 60 phút mỗi ngày để giảm cân hiệu quả.

Trên đây là 3 cách giảm mỡ bụng của người Nhật hiệu quả, cấp tốc các chị em có thể tham khảo thực hiện. Ngoài ra, để giảm cân nhanh trong thời gian ngắn nhất, các chị em cũng có thể tham khảo các phương pháp massage giảm béo tại các spa giảm béo uy tín, đáng tin cậy. Mama Maia Spa là spa giảm béo thuộc top đầu tại Hà Nội, đã được rất nhiều khách hàng tin chọn.

* Toàn cảnh quy trình giảm béo tại Mama Maia Spa:

Ở Mama Maia Spa áp dụng 2 phương pháp giảm béo chính là giảm béo Mutox và giảm béo Beslim với phương châm giảm cân an toàn tuyệt đối không xâm lấn hay phẫu thuật:
 • Giảm béo Mutox: Phương pháp giảm béo bằng tay, kết hợp các bước massage, bấm huyệt hóa lỏng mỡ chuẩn Nhật với các bước nằm muối thảo dược thả lỏng và thư giãn cơ thể…
 • Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo bằng việc sử dụng máy móc thiết bị công nghệ cao. Với việc kết hợp, sử dụng cùng lúc nhiều công nghệ vào một liệu trình, sẽ giúp các chị em bị béo lâu năm đánh bay mỡ thừa ở tầng sâu, dưới da 12 cm.

3 cách giảm mỡ bụng của người Nhật hiệu quả, cấp tốc

Giảm béo an toàn cùng Mama Maia Spa
Hy vọng bài viết chia sẻ về 3 cách giảm mỡ bụng của người Nhật hiệu quả, cấp tốc trên sẽ mang đến cho các chị em nhiều thông tin hữu ích.