1740 lượt xem
Rate this post

Ngồi nhiều, ít vận động, cung cấp quá nhiều thức ăn dầu mỡ là một trong những nguyên nhân gây thừa cân. Cơ thể chị em bị thừa cân trầm trọng. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể như ảnh hưởng đến sức khỏe, tác động về tâm sinh lý, về ngoại hình,… cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần từ gạo lứt là vị cứu tinh cho cơ thể thừa cân của chị em.

Cách giảm cân từ gạo lứt có gì khác lạ?

Giam Can Bang Gao Lut

Cách giảm cân từ gạo lứt có gì khác lạ?

Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo bên ngoài, nên chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt các loại vitamin và nguyên tố vi lượng. Gạo lứt là loại thức ăn rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa bệnh và thức ăn giảm cân cho phái đẹp.

Bởi lẽ trong gạo lứt hàm lượng chất xơ gấp 2 lần gạo trắng thông thường nên cơ thể sẽ tiêu hao chậm hơn, mang lại cảm giác no lâu, khiến chị em giảm cảm giác thèm ăn. Thêm nữa, chất xơ trong gạo lứt rất tốt cho đường tiêu hóa, chống táo bón. Đó là lí do tại sao khi ăn cơm gạo lứt, chị em có cảm giác bụng rất nhẹ nhàng. Sau một thời gian cơ thể chị em thay đổi đi rất nhiều, số đo cân nặng giảm đi đáng kể.

Cách giảm cân bằng nước bột gạo lứt rang.

Chị em có thể mua trà gạo lứt rang ở các cửa hàng thực dưỡng, cũng có thể tự làm ở nhà. Chị em có thể dùng gạo lứt rang ra pha như pha trà, trà có màu cánh dán rất đẹp, rất thơm, uống đậm hay nhạt, nóng hay lạnh tùy mỗi người. Khi uống xong nước, chị em chế nước sôi vào lần 2 và lần 3, hoặc pha 3 lần, trộn lẫn vào nhau mà uống. Chỉ sau vài ngày thôi cân nặng của chị em sẽ có sự thay đổi nhất định.

Hỗn hợp gạo lứt rang và mè đen.

Me Den

Chị em cho 2 muỗng café bột gạo lứt cùng 1 muỗng café bột gạo mè đen hòa tan cùng 300 ml nước sôi khuấy đều là chị em đã có cho mình một hỗn hợp bột gạo lứt và mè đen giảm cân hiệu quả. Trong lúc uống, chị em sẽ thấy dưới đáy cốc chưa tan hết, nhưng đó là một vấn đề rất bình thường do bột chưa tan hết. Sáng chị em có thể thay bữa sáng hoặc ăn sáng nhẹ. Trưa chị em ăn bình thường. Và tối thay bằng cốc nước này.

Lưu ý khi giảm cân bằng bột gạo lứt.

Gạo lứt có khả năng giảm cân rất tuyệt vời, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau 1 tuần nhưng không vì lạm dụng cách giảm cân bằng bột gạo lứt này. Để đảm bảo cho sức khỏe, chị em chỉ cần áp dụng 4 -5 ngày/ tuần, sử dụng 2 – 3 tuần sẽ thấy số đo của mình có sự thay đổi. Trong gạo lứt chứa rất nhiều vitamin B1, loại vitamin này dễ hòa tan trong nước, nên trong quá trình sử dụng nếu ngâm quá lâu hoặc vo quá kỹ sẽ mất chất nhiều giảm cân kém hiệu quả.

Chị em hãy quan tâm đến sức khỏe, cân nặng của mình khi chưa quá muộn. Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát cân nặng của mình từ cách làm này, vừa an toàn cho sức khỏe, vừa giữ vóc dáng thon gọn.