3220 lượt xem

Đùi chị em to là do cơ thể hấp thụ quá nhiều chất dinh dưỡng trong khi cơ thể không sử dụng hết,sẽ được chuyển hóa thành mỡ và tích lũy gây béo đùi. Đây là vấn đề khiến nhiều chị em mất tự tin khi giao tiếp cũng như trong mắt chồng. Vậy đâu là cách giúp giảm béo đùi thon gọn, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em thực hiện một cách nhanh chóng.

Massage giúp giảm béo đùi.


Bước 1: Chị em dùng cả bàn tay, massage theo vòng tròn, dọc theo mông đùi xuống đến đầu gối, massage kỹ hơn ở vùng gần mông. Chị em có thể sử dụng thêm 10ml dầu olive và 20g cà phê xay, trộn đều rồi thoa hỗn hợp lên vùng đùi, massage trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Cách làm này vừa massage vừa có thể tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho vùng đùi.

Giam Beo Dui

Bước 2: Dùng cả hai tay massage theo chiều ngang của đùi, cũng đi lần lượt từ mông đến đầu gối.

Bước 3: Chị em nắm hờ bàn tay massage theo vòng tròn, tương tự massage dọc từ mông, đùi xuống đến đầu gối và massage kỹ hơn ở phần mông.

Ba động tác massage giúp giảm béo đùi nhanh chóng.

Động tác thứ nhất: Tư thế chuẩn bị cho động tác này là ngồi và duỗi thẳng hai chân. Tiếp đến chị em sẽ co chân phải hết sức có thể về phía ngực còn chân trái thì hơi co gối. Hơi khụm lưng xuống và bắt đầu dùng 2 tay để massage chân trái, nên massage liên tục từ trên đùi xuống phía bàn chân và ngược lại, đặc biệt là chị em nên sử dụng thêm một ít tinh dầu oliu hoặc dầu dừa để massage kỹ phần đùi và phần bắp chân. Đổi chân và lặp lại tương tự. Nên massage liên tục trong khoảng 5 – 10 phút cho mỗi chân.

Động tác thứ hai: Với động tác này chị em cũng ngồi thẳng và duỗi thẳng 2 chân. Tiếp đến hơi co đầu gối của 2 chân lên đều nhau, 2 tay đặt đều lên 2 chân và bắt đầu massage liên tục 2 chân cùng 1 lúc. Thỉnh thoảng nắm lỏng 2 tay lại để miết đều trên 2 chân từ trên xuống dưới và miết ngược lại. Thực hiện động tác này trong khoảng 5 phút. Lưu ý là khi thực hiện động tác này, chị em nên sử dụng một ít tinh dầu cho vào lòng bàn tay, xoa ấm tay rồi áp vào chân và bắt đầu massage nhé.

Động tác cuối cùng: Tư thế đầu tiên của động tác này là ngồi thẳng, tiếp đến chị em sẽ co chân lên cao sao cho đầu gối và chân vuông góc với mặt sàn, dùng tay nắn nhẹ từ đùi xuống chân và từ chân lên đùi, thực hiện liên tục như vậy trong khoảng 5 phút là được.

Massage với muối thổi bay mỡ đùi.


Nguyên liệu chị em chuẩn bị: 3 thìa muối, nước nóng. Tạo hỗn hợp nước muối rồi massage nhẹ nhàng lên vùng đùi có mỡ. Làm như vậy tầm 10-15 phút, sau đó chị em rửa sạch. Muối có tính chất mặn của nước biển, có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch da. Cho nên, khi chị em dùng muối massage muối lên cùng mỡ đùi sẽ giúp giảm mỡ hiệu quả. Áp dụng thường xuyên sẽ có làn da săn chắc, không còn mỡ đùi nhé chị em.

Hoặc chị em có thể để nguyên hạt muối, rang lên đến khi có màu nâu rồi cho vào một bao vải, dùng massage lên vùi đùi. Kiên trì thực hiện thường xuyên cũng là cách giảm mỡ đùi bằng muối hiệu quả mà an toàn.

Chỉ cần dành ra 20 phút mỗi ngày để thực hiện các động tác massage giảm mỡ đùi này hàng ngày để nhanh chóng sở hữu cho mình đôi chân nuột nà, săn chắc và quyến rũ chị em nhé! Để giảm béo đùi thành công, ngoài việc massage và tập luyện, chị em còn cần có một chế độ ăn uống cân bằng, giảm chất béo và ít tinh bột. Ngoài ra, chị em có thể tăng cường uống trà xanh và ăn táo cũng như củ cải trong thực đơn để giúp giảm béo đùi nhanh chóng.