1618 lượt xem
Rate this post

Bạn đang suy nghĩ về cách có thể giảm cân nhanh chóng và đặc biệt là giảm mỡ bụng Bạn chắc chắn biết những điều cơ bản để bạn bắt đầu một kế hoạch giảm cân là ăn uống lành mạnh và tập thể dục. Nhưng bạn có biết rằng có những phương pháp giảm cân bổ sung  rất hiệu quả?

Một cách tuyệt vời để giảm cân và giảm béo bụng là thông qua massage. Một lịch trình thường xuyên của massage có thể giúp bạn giảm lượng  mỡ thừa trong cơ thể không mong muốn.

Massage có thể giúp bạn giảm cân bằng cách giảm cortisol.

Cortisol là một loại hormone gây căng thẳng ảnh hưởng trực tiếp đến cách cơ thể lưu trữ chất béo. Khi bạn có lượng cortisol cao trong cơ thể, cơ thể bạn có nhiều khả năng lưu trữ chất béo ở vùng bụng. Mỡ bụng dư thừa không chỉ khiến ngoại hình của bạn thiếu thẩm mỹ chúng còn có thể khiến chức năng miễn dịch và tuyến giáp bị suy yếu, và những người bị béo phì hoặc mỡ dư thừa cũng dễ mắc bệnh tim hơn.

Cortisol làm tăng sự thèm ăn. Nếu bạn đã nghe nói về việc ăn uống căng thẳng, hormone cortisol là thủ phạm. Khi bạn bị căng thẳng, bạn tự nhiên thèm đồ ăn ngọt và béo – do đó dẫn đến tăng cân.

Điều quan trọng là giảm cortisol trong cơ thể, massage là cách hiệu quả làm giảm căng thẳng dẫn đến giảm hormone cortisol.  Một nghiên cứu được công bố trên tờ Thời báo New York cho thấy rằng cả mô sâu và massage nhẹ của Thụy Điển đều làm giảm mức độ hormone căng thẳng, như cortisol. Giữ cortisol và mức độ căng thẳng của bạn ở mức thấp là chìa khóa để giảm cân, và massage là một phương pháp tuyệt vời.

Nguyen Thanh Ha Body (3)

Massage giúp cơ thể thư giãn và ngủ ngon hơn

Massage được xem là một phần thưởng để thư giãn cơ thể sau một ngày dài làm việc vất vả và căng thẳng. Không những vậy một số nghiên cứu còn cho thấy massage khiến chỉ số hạnh phúc cơ thể tăng lên, dễ dàng lưu thông máu khiến làn da được trẻ hóa và giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Đây là cách hiệu quả để đảm bảo bạn luôn ngủ đủ giấc cách hạn chế tăng cân do căng thẳng và mất ngủ.

Nếu bạn đang bắt đầu một kế hoạch giảm cân, hãy dành thời gian cho massage bên cạnh một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục kiên trì. Tại Mama Maia Spa cung cấp rất nhiều dịch vụ giảm béo và giảm mỡ bụng hiệu quả, phù hợp với thời gian và lịch trình bận rộn của bạn. Hãy tham khảo các dịch vụ giảm béo tại Mama Maia Spa ngay hôm nay để lựa chọn cho mình một gói dịch vụ giảm béo hiệu quả.