1074 lượt xem
Rate this post

Uống đủ nước trong ngày là điều quan trọng để duy trì cơ thể khỏe mạnh và có cân nặng hợp lý. Ngoài việc uống đủ nước, chị em cũng nên chú ý một số khung giờ uống nước giảm cân đẹp da để tăng hiệu quả giảm béo. Mama Maia Spa sẽ giúp chị em tìm hiểu nên uống nước lúc nào thì tốt trong bài sau.

Uống nước có giúp giảm béo không?

Trong quá trình giảm cân, chị em thường chú trọng vào chế độ ăn kiêng lành mạnh và tập luyện thể thao mà quên đi việc uống nước. Nước đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giảm béo. Cung cấp đủ nước cho cơ thể giúp thanh lọc, giải độc tốt, đảm bảo cơ thể hoạt động tối ưu và đào thải chất thải và mỡ thừa một cách hiệu quả. Do đó, để đảm bảo cơ thể hoạt động tối ưu và làm đẹp da, giảm béo, chị em nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

Những khung giờ uống nước giảm cân đẹp da

Uống đủ nước vào thời điểm phù hợp là cách giảm béo an toàn, hiệu quả cao

Bật mí những khung giờ uống nước giảm cân đẹp da

Việc uống nước có kế hoạch và tuân thủ khung giờ uống nước giảm cân đẹp da sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Dưới đây là 8 thời điểm chị em có thể uống nước trong ngày để đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng:

Uống nước sau khi thức dậy vào buổi sáng: Ly nước đầu tiên uống vào buổi sáng khi mới thức dậy, tốt nhất là từ 6-7 giờ bởi trải qua một giấc ngủ dài thì cơ thể cần chuyển hóa hydrat ngay. Bổ sung nước kịp thời sẽ giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, thúc đẩy trao đổi chất. Mỡ thừa được đốt cháy tối ưu và phòng ngừa táo bón, đầy bụng. Lượng nước uống khoảng 250ml là đủ.

Những khung giờ uống nước giảm cân đẹp da

Uống nước ngay khi vừa thức dậy để thải độc cơ thể

Uống nước vào lúc 9 giờ sáng: Ly nước thứ hai nên uống lúc khoảng 9 giờ sáng, cách ly nước đầu từ 2-3 giờ. Đây là thời điểm thích hợp để giải độc cho hệ tiêu hóa, giúp quá trình trao đổi chất tối ưu để giảm béo tốt hơn. Nên dùng khoảng 250ml nước ấm rất tốt cho dạ dày.

Uống nước lúc 11 giờ 30 sáng: Buổi trưa là thời gian thải độc cho tim, do đó, uống nước khoảng 300ml thời điểm này sẽ rất tốt. Không chỉ tim, nước cũng sẽ đào thải bớt chất độc trong cơ thể, tăng cảm giác no bụng, giúp chị em giảm cảm giác thèm ăn để xuống cân tốt hơn.

Uống nước lúc 13 giờ 30 chiều: Khung giờ uống nước giảm cân đẹp da tiếp theo là đầu giờ chiều, sau khi chị em đã ăn trưa xong. Uống khoảng 250ml nước sẽ giúp thúc đẩy nhu động ruột, giảm áp lực cho dạ dày, khiến hoạt động giảm béo tối ưu.

Những khung giờ uống nước giảm cân đẹp da

Thúc đẩy nhu động ruột và hỗ trợ tiêu hóa khi uống nước đầu giờ chiều

Uống nước lúc 15 giờ 30 chiều: Uống 300ml nước khoảng 15 giờ 30 giúp tạo cảm giác no tức thì, tránh cảm giác đói bụng và thèm ăn món gì đó. Lúc này việc uống nước cũng giúp thải độc cho ruột non, mang tới tinh thần sảng khoái hơn.

Uống nước lúc 17 giờ 30 đến 18 giờ 30 chiều: Đây là khung giờ uống nước giảm cân đẹp da trước giờ ăn tối, nước sẽ giúp chị em hạn chế cảm giác đói bụng để không cần ăn vặt trước bữa tối để giảm béo tốt hơn. Uống nước lúc này cũng giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi khi phải học tập và làm việc suốt buổi chiều.

Những khung giờ uống nước giảm cân đẹp da

Uống nước trước bữa ăn để giảm lượng calo nạp vào trong bữa

Uống nước lúc 19 giờ 30 tối: Dùng nước sau bữa ăn lúc dạ dày đang tiêu hóa sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn, giảm béo hiệu quả và hỗ trợ quá trình lưu thông máu, thải độc cơ thể.

Uống nước lúc 21 giờ tới 22 giờ tối: Ly nước cuối cùng uống trước khi đi ngủ khoảng 2 giờ đồng hồ để giúp lưu thông máu và thải độc cho tế bào, lượng nước từ 100-150ml cũng sẽ giúp chị em ngủ ngon hơn.

Khung giờ uống nước giảm cân đẹp da sẽ giúp chị em xuống cân nhanh mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tốt hơn, chị em nên kết hợp với các biện pháp giảm béo khác như thực hiện massage giảm béo tại các spa uy tín như Mama Maia Spa.

Những khung giờ uống nước giảm cân đẹp da

Tác động massage giảm béo và bấm huyệt thu gọn dạ dày tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa điểm chăm sóc sức khỏe và giảm béo tự nhiên của các chị em phụ nữ tại Hà Nội. Tại đây, chị em sẽ được tư vấn kỹ hơn về các gói liệu trình giảm mỡ, đốt cháy mỡ thừa với kỹ thuật đánh mỡ Nhật Bản, massage bấm huyệt thu gọn dạ dày để giảm cảm giác đói, hoặc có thể kết hợp với công nghệ hiện đại để giảm béo trúng đích tại nhiều vùng khó giảm.

Những khung giờ uống nước giảm cân đẹp da

Giảm béo với công nghệ Beslim không xâm lấn tại nhiều vùng cơ thể

Mong rằng đọc xong bài trên, chị em đã rõ những khung giờ uống nước giảm cân đẹp da là gì để uống nước giảm béo hiệu quả hơn. Chúc chị em sớm sở hữu cân nặng chuẩn như mong muốn.