1529 lượt xem
Rate this post

Luyện tập thể thao khoa học, đúng cách để giảm cân là phải tập một cách điều độ và phù hợp với thể trạng của từng người. Ngày nay có nhiều môn thể thao hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.

Dưới đây là 5 môn thể thao hàng đầu giúp giảm cân nhanh, cải thiện vóc dáng mà bạn có thể tham khảo:

Bơi lội

Bơi lội vốn được biết là môn thể thao hàng đầu giúp cải thiện vóc dáng nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng lại tồn tại một nhược điểm khó sửa đó là khiến cho vai và bắp tay bị to ra.

Boi De Giam Can E1524741412976

Cho nên, để đạt hiệu quả giảm cân tối ưu, bạn cần xây dựng chế độ luyện tập hợp lý: 1 tuần bơi 3 buổi và mỗi buổi bơi trong khoảng 1-2 tiếng tính cả thời gian khởi động lẫn bơi. Bắt đầu từ những kiểu bơi đơn giản đến phức tạp, sau đó dần dần tăng tốc độ và gần đến đích thì giảm tốc độ. Bơi với vận tốc nhanh và tác động mạnh lên vùng bụng để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất.

Khiêu vũ thể thao

Là môn thể thao được nhiều người yêu thích có tác dụng giảm cân và cải thiện vóc dáng nhanh chóng.

Khieu Vu Giam Can

Tập khiêu vũ thể thao, cần phải có phòng tập và thầy dạy nhảy là tốt nhất. Bởi không ít trường hợp tự học qua video trên mạng, không cẩn thận hay tập sai động tác đã gây ra bong gân, trặc chân,… Để giảm cân thành công bạn cần kết hợp luyện tập với chế độ ăn uống khoa học phụ thuộc vào thể trạng của từng người nhé.

Aerobic

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng tập dạy aerobic mà bạn có thể đăng ký tham gia. Các động tác aerobic khá đơn giản và có tác động trực tiếp lên các vùng mà lượng mỡ thừa hay tích trữ như: ngực, eo, mông,… giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn và săn chắc.

Aerobic Giup Giam Can 555x415

Nếu quỹ thời gian rảnh rỗi của bạn quá hạn hẹp, bạn có thể tải các video dạy tập aerobic trên mạng về và luyện tập hàng ngày. Mỗi ngày dành ra khoảng 45-60 phút để luyện tập. Tập môn thể thao này thường xuyên không những mang lại cho bạn sức khỏe tốt, mà còn thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra dễ dàng hơn.

Yoga

Yoga với những bài tập và động tác khá nhẹ nhàng, chủ yếu tăng cường sự dẻo dai và điều hòa nhịp thở. Đồng thời, tập môn thể thao này sẽ góp phần không nhỏ giúp các hệ cơ quan được hoạt động một cách tốt nhất. Chính vì vậy, các bài tập Yoga là giải pháp hữu hiệu giúp chị em tạm biệt mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tang Cuong Luyen Tap Yoga De Giam Can 555x259

Không chỉ tốt cho việc giảm cân, mà yoga còn có thể giúp những người bị đau lưng, khớp, đau đầu,… giảm đau, thậm chí khỏi bệnh nữa đó.

Chạy bộ

Chạy bộ là 1 trong 5 môn thể thao hàng đầu giúp giảm cân được nhiều người tin tưởng áp dụng và thành công. Với kiểu chạy này vừa giúp bạn được tiêu hao lượng calo một cách từ từ, vừa khiến bạn không bị mất sức và còn kéo dài được thời gian luyện tập.

Chay Bo Cu Ly Ngan Giam Can

Bài tập này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ chạy của mình để phù hợp với tình trạng sức khỏe. Tập luyện thường xuyên sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt, thúc đẩy quá trình giảm cân đạt hiệu quả tối ưu.

Mama Maia Spa tự hào là spa tiên phong trị liệu và giảm béo không phẫu thuật được hàng nghìn mẹ tin tưởng với kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý. Công nghệ giảm béo chuyên sâu giúp phá vỡ liên kết mỡ cứng, mỡ lâu năm, giảm cân an toàn, hiệu quả. Mama Maia Spa là điểm đến duy nhất được diễn viên Hoàng Yến, Thanh Hương, Minh Hương,… lựa chọn trong việc duy trì vóc dáng bản thân.