1017 lượt xem

5 động tác gym giảm cân tại nhà hiệu quả dưới đây là các bài tập đơn giản, giúp giảm béo không phẫu thuật được nhiều chị em áp dụng

1. Gym giảm cân tại nhà với động tác gập bụng

5 động tác gym giảm cân tại nhà hiệu quả

Động tác gập bụng là một trong những bài tập gym cơ bản nhất và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà và hiệu quả mang lại khá cao. Khi gập bụng động tác này sẽ tác động lên toàn bộ các nhóm cơ từ xương ức tới xương chậu, các cơ cạnh eo. Từ đấy giúp tiêu hao mỡ và săn chắc các cơ để có một vóc dáng thon gọn.

Cách thực hiện động tác gập bụng như sau:

 • Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập hoặc mặt sàn. Hai chân và tay duỗi thẳng cùng đó là hít thở đều
 • Bước 2: Hai chân gập lại và chống xuống sàn, hai tay đan chéo vào nhau đặt sau đầu hoặc để trước ngực.
 • Bước 3: Hít vào và nâng đầu cùng vai lên khỏi sàn nhưng phần nửa lưng dưới vẫn chạm đất. Sau đó từ từ thở ra và hạ phần đầu thấp xuống rồi lại tiếp tục nâng cao lên. Thực hiện khoảng 15 lần.

2. Gập bụng vặn mình khi thực hiện gym giảm cân tại nhà

5 động tác gym giảm cân tại nhà hiệu quả

Gập bụng kết hợp vặn mình sẽ giúp chị em giảm mỡ, đặc biệt là giảm béo sau sinh, giúp săn chắc các thành cơ bụng, cải thiện hệ tiêu hóa được tốt hơn. Trong lúc thực hiện chị em hãy cố gắng thực hiện đều với tốc độ từ chậm đến trung bình

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập hoặc mặt sàn, tay phải để ra phía sau đầu và tay trái đặt lên mặt bụng.
 • Bước 2: Gập chân lại sao cho đầu gối tạo thành góc 90 độ với mặt sàn.
 • Bước 3: Nâng đầu và vai lên khỏi mặt sàn, quay người sang trái sao cho khuỷu tay phải chạm vào đầu gối bên trái và giữ trong vài giây. Tiếp tục trở về vị trí cũ và lặp lại tương tự với phía bên tay phải.
  Thực hiện động tác từ 12-15 lần mỗi ở mỗi hiệp để có tùy điều kiện sức khỏe của bản thân để có kết quả tốt.

3. Bài tập nâng chân đơn giản5 động tác gym giảm cân tại nhà hiệu quả

Nâng chân là bài tập gym giảm cân tại nhà đơn giản tiếp theo được giới thiệu trong những bài tập cơ bản tại nhà giúp chị em giảm mỡ bụng. Bài tập này tác động lên phần cơ chéo bên cạnh eo làm giảm mỡ phần bụng dưới rất hiệu quả và nhanh chóng.

Cách thực hiện bài tập nâng chân như sau:

 • Bước 1: Nằm ngửa lên thảm tập hoặc mặt sàn, hai tay để dọc theo thân úp xuống mặt sàn.
 • Bước 2: Hít vào và từ từ đồng thời nâng chân lên sao cho vuông góc với cơ thể và giữ trong khoảng vài giây, đồng thời hít vào thở ra đều đặn.
 • Bước 3: Sau đó, từ từ hạ chân xuống và thở ra nhẹ nhàng. chị em hãy lặp lại động tác này trong khoảng 10-12 lần để đạt được kết quả cao.

4. Tư thế Plank cơ bản

5 động tác gym giảm cân tại nhà hiệu quả

Plank là bài tập rất phổ biến trong top các bài tập gym giảm cân tại nhà, giúp làm giảm mỡ thừa và săn chắc bụng đem lại vóc dáng cân đối. Bài tập rất hiệu quả cho người muốn cải thiện cơ bắp tay được chắc khỏe.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nằm úp người trên sàn, sau đó chống hai khuỷu tay lên trên mặt sàn một góc 90 độ để giữ cơ thể.
 • Bước 2: Nhón chân lên, hai chân song song nhau và mở rộng vừa phải. Nâng người lên và giữ cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đầu, vai, lưng rồi đến chân. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây đến vài phút tuyd theo sức mỗi người.

* Lưu ý: Khi tập luyện bạn phải siết và gồng cơ bụng mới có thể làm giảm mỡ bụng hiệu quả được.

5. Động tác chống đẩy

5 động tác gym giảm cân tại nhà hiệu quả

Đây là động tác cần khá nhiều lực đặc biệt là ở hai tay. Chính vì thế chị em cố gắng dùng sức ở đôi tay và vùng nửa thân trên để có thể thực hiện động tác này một cách chính xác và hiệu quả.

Cách thực hiện động tác chống đẩy như sau:

 • Bước 1: Nằm úp người trên sàn, sau đó chống hai tay thẳng lên trên mặt sàn để giữ toàn bộ cơ thể.
 • Bước 2: Hai đầu ngón chân nhón lên vẫn chống trên mặt sàn và mở rộng chân vừa phải. Nâng người lên song song mặt sàn và giữ cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai đến chân. Từ từ hạ xuống sao cho cơ thể cách mặt sàn một khoảng 20 cm. giữ tư thế 1 giây rồi lại nâng lên về vị trí cũ.

Lặp đi lặp lại mỗi hiệp khoảng 10 lần hoặc tùy sức.

5 động tác gym giảm cân tại nhà hiệu quả

Kỹ thuật giảm béo theo tiêu chuẩn Nhật bản tại Mama Maia Spa

Ngoài top 5 bài tập gym giảm cân tại nhà phía trên nếu chị em không thể thực hiện do điều kiện sức khỏe hay thời gian quá eo hẹp thì có thể tìm tới liệu pháp massage giảm béo đã và đang rất thịnh hành hiện nay. Mama Maia Spa được nhiều chị em phụ nữ biết đến rộng rãi bởi thế mạnh là giảm béo rất hiệu quả và an toàn.

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa giảm béo cùng với những kỹ thuật massage độc quyền, không xâm lấn được thực hiện 100% bằng tay theo tiêu chuẩn Nhật Bản rất an toàn cho sức khỏe của chị em. Kết hợp với bấm huyệt để thu nhỏ dạ dày và giảm cảm giác thèm ăn.

5 động tác gym giảm cân tại nhà hiệu quả

Kỹ thuật giảm béo bằng công nghệ sóng điện từ RF của Hoa Kỳ tại Mama Maia Spa

5 động tác gym giảm cân tại nhà hiệu quả

Công nghệ tạo form chữ S tiên tiến tại Mama Maia Spa

Đặc biệt tại Mama Maia Spa còn có kỹ thuật giảm béo bằng công nghệ tiên tiến sóng điện từ RF đa cực chuyên sâu của Hoa Kỳ giúp tiêu hao mỡ rất tốt. Ngoài ra cùng với các bước massage, bấm huyệt, đắp bùn cứu từ thiên nhiên và nằm lồng hồng ngoại sẽ thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ được nhanh chóng hơn.

Chỉ 1 liệu trình – 10 buổi dưới không gian yên tĩnh thoáng mát đạt chuẩn 5 sao chị em sẽ thấy được thay đổi rõ rệt trên cơ thể đồng thời được thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Diễn viên Hoàng yến lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sử dụng dịch vụ massage giảm béo tại Mama Maia Spa