1547 lượt xem
Rate this post

Giảm béo đùi thật không hề dễ dàng chút nào. Nó đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ, một quá trình tập luyện nghiêm khắc trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, với quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp hết việc ở cơ quan lại đến việc ở nhà khiến chị em xoay như chong chóng. Và luyện tập tại nhà với những động tác đơn giản trở thành giải pháp hữu hiệu nhất.

Giam Beo Dui 555x415

Chị em sẽ có thể đánh bay những lớp mỡ thừa vùng đùi một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng 5 động tác đơn giản, dễ thực hiện dưới đây:

Động tác 1

Ở động tác này, đầu tiên bạn cần giữ tư thế đứng thẳng, sao cho lưng thẳng, 2 tay song song với mặt và dang rộng chân bằng vai. Tiếp theo, lấy chân phải làm trụ, đồng thời khuỵ chân trái về phía sau. Sau đó, đưa chân lên trước, và thực hiện động tác nâng cao đùi một góc 90 độ. (Thực hiện tiếp với chân còn lại).

Dong Tac 1 555x386

Động tác 2

Bạn cần giữ hơi thở thật đều, đứng thẳng lưng, đồng thời 2 chân dang rộng và tay để trước ngực rồi từ từ hạ thấp người xuống ở tư thế ngồi xổm. Chú ý luôn phải giữ thẳng lưng và cẳng chân thì vuông góc so với đùi.

Dong Tac 2 555x539

Động tác 3

Vẫn giữ tư thế đứng thẳng, 2 chân dang rộng đồng thời 2 tay duỗi thẳng hướng xuống đất. Tiếp theo, ngồi xổm và nhún người liên tục như nhảy ếch. Thực hiện liên tục trong 60 giây. Khi thấy mỏi hay cơ thể đau thì ngừng tập ngay và hít thở đều đặn tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Động tác 4

Thực hiện động tác quỳ trên sàn, giữ lưng thẳng rồi từ từ ngả người ra phía sau và nhẹ nhàng quay trở lại tư thế ban đầu. Liên tục thực hiện để giúp cơ thể khỏe mạnh và giảm béo đùi hiệu quả hơn.

Dong Tac 4 555x429

Động tác 5

Sau khi kết thúc động tác 4, bạn cần nằm xuống sàn, hai tay để trước ngực và duỗi thẳng chân. Tiếp theo khép chân lại và nâng lên một góc 90 độ rồi nhẹ nhàng hạ xuống. Thực hiện với chân còn lại, tối thiểu 60 giây.

Một số lưu ý

  • Thực hiện các động tác một cách liên tục, tối thiểu là 1 phút. Thời gian nghỉ giữa các động tác từ 1-2 phút.
  • Luyện tập thường xuyên, thời gian tập lý tưởng nhất là vào buổi sáng.
  • Trước khi tập cần khởi động để tránh những chấn thương có thể xảy ra trong quá trình luyện tập.
  • Chọn những bộ đồ thoải mái khi luyện tập.

Kiên trì luyện tập thường xuyên, dành ra cho mình một khoảng thời gian nhất định, tối thiểu 10 phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập trên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi chân thon dài, quyến rũ.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao nhất, chị em cũng có thể sử dụng các dịch vụ giảm béo tại các Spa uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Hiện nay, phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox của Mama Maia Spa sẽ giúp chị em đánh tan lượng mỡ thừa hiệu quả. Bằng việc áp dụng những bí quyết độc đáo của người Phụ nữ Nhật xưa, các động tác massage kết hợp với bấm huyệt và sử dụng các loại thảo dược quý, các sản phẩm giảm béo độc đáo trong liệu trình. Phương pháp này không chỉ giảm béo, giảm cân mà còn thải độc và tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật.

Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/