1032 lượt xem

Giảm mỡ bụng sau sinh đã khó, mỡ bụng càng để lâu lại càng khó giảm hơn. Nhưng mẹ đừng bỏ qua cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng của Mama Maia Spa sau đây.

Có nên giảm mỡ bụng sau sinh tại spa giảm béo?

Mỡ thừa sau sinh tích tụ trong nhiều tháng vốn dĩ là vấn đề nhức nhối đối với mọi bà mẹ. Trong nhiều phương pháp giảm béo sau sinh thì giảm béo tại spa là một lựa chọn được nhiều mẹ cân nhắc. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có không ít mẹ cảm thấy e dè và không biết rằng liệu giảm béo tại spa có đảm bảo an toàn hay không? Và đâu là cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng phù hợp nhất?

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại spa giảm béo

Giảm béo tại spa sẽ đem lại hiệu quả nếu mẹ lựa chọn đúng

Câu trả lời thích hợp nhất cho vấn đề này chính là tùy vào lựa chọn của mẹ. Giữa rất nhiều spa làm đẹp mọc lên hàng ngày, nếu mẹ chọn đúng spa uy tín với phương pháp giảm béo khoa học thì đó sẽ là cách lấy lại vóc dáng an toàn.

Hiện nay, massage giảm béo được xem là một cách giảm mỡ khoa học và hiệu quả được nhiều spa ứng dụng. Bằng lực tác động từ bên ngoài, phương pháp massage sẽ giúp hóa lỏng và đào thải mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên. Nhờ đó, mỡ thừa sẽ dần được làm giảm mà không cần phẫu thuật hay tác động dao kéo. Không chỉ là cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng hiệu quả, phương pháp massage còn có khả năng giúp bạn thư giãn.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại spa giảm béo

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại spa

Massage giảm béo đòi hỏi những kỹ thuật nhất định, vì vậy thay vì tự massage tại nhà, bạn nên tìm chọn một spa phù hợp để đảm bảo an toàn. Hãy đặt ra những tiêu chí phù hợp khi lựa chọn spa giảm béo để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất:

  • Tiêu chí đầu tiên phải là spa đó có địa chỉ kinh doanh và giấy phép kinh doanh rõ ràng. Bạn cũng đừng quên đánh giá cơ sở vật chất xem có đáp ứng được yêu cầu của mình hay không. Đồng thời hãy tham khảo giá cả một cách cụ thể để đăng kí liệu trình phù hợp nhất.
  • Bên cạnh đó, hãy thường xuyên đọc các bình luận đánh giá để xem chất lượng của spa ra sao. Sẽ tốt hơn nếu địa chỉ mà bạn giảm béo là nơi được người quen, bạn bè giới thiệu vì họ đã có sẵn trải nghiệm trước đó. Ngoài ra, hãy chớp ngay cơ hội đánh giá cho chính mình nếu spa có các chương trình dùng thử nhé.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại spa giảm béo

Mama Maia Spa – địa chỉ giảm béo hàng đầu tại Hà Nội

Là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ được tin chọn tại Hà Nội, Mama Maia Spa là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Nổi bật với dịch vụ giảm béo bằng phương pháp massage Mutox và Beslim, địa chỉ này đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại vóc dáng. Cụ thể:

Giảm béo Mutox – cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng theo kỹ thuật Nhật

Tại Mama Maia Spa, giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo bằng tay được người phụ nữ Nhật xưa áp dụng. Các bước như massage, bấm huyệt thu nhỏ dạ dày và giảm cảm giác thèm ăn sẽ giúp hóa lỏng mỡ rồi đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên. Bên cạnh đó, bước đắp bùn cứu thải độc còn giúp bụng săn chắc và khách hàng khỏe mạnh hơn.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại spa giảm béo

Mama Maia Spa giảm béo bằng tay giúp mẹ lấy lại vóc dáng

Là cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng hoàn toàn bằng tay và được thực hiện bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, Mutox có khả năng làm gọn 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng sức khỏe.

Giảm béo Beslim – phương pháp giảm béo tầng sâu

Trong khi đó, giảm béo Beslim là một cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng có sự kết hợp giữa giảm béo bằng tay chuẩn Nhật (Mutox) và máy công nghệ cao từ Mỹ. Sóng điện từ RF có trong máy công nghệ cao sẽ giúp đốt cháy, hóa lỏng mỡ ở tầng sâu và đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại spa giảm béo

Beslim là cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng hiệu quả

Sự kết hợp giữa massage giảm béo bằng tay và massage giảm béo bằng máy càng nâng cao hiệu quả giảm béo của phương pháp này. Do đó mỗi liệu trình Beslim có thể làm giảm 3-5kg và 7-15cm mỡ thừa ở vùng cần giảm mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này phù hợp cho mẹ sau sinh tăng cân nhiều hoặc những chị em bị tích tụ mỡ cứng, mỡ thừa lâu năm.

Với những cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng kể trên, Mama Maia Spa được tin chọn bởi rất nhiều khách hàng là mẹ sau sinh, trong đó có cả những sao Việt như MC Minh Hương, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh,…

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại spa giảm béo Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại spa giảm béo

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng tại spa giảm béo

Tìm cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng không khó nếu mẹ chọn đúng spa. Do đó hãy đưa ra lựa chọn thật phù hợp với bản thân để sở hữu một thân hình khỏe đẹp mẹ nhé.