1020 lượt xem

Có không ít bà mẹ sau khi sinh đều gặp phải vấn đề về cân nặng, vậy đâu là cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng hiệu quả? Hãy cùng tham khảo kỹ thuật giảm béo Beslim được nhiều chị em tin chọn tại Mama Maia Spa.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng giúp mẹ nhanh hồi dáng tại Mama Maia Spa

Khi bàn luận về nét đẹp ở người phụ nữ, chúng ta thường có câu: “Nhất dáng nhì da”. Quả thật, vóc dáng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chị em, không ngoại trừ những bà mẹ bỉm sữa. Vấn đề tăng cân sau sinh thường dễ xảy ra và tạo nên những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày của mẹ. Vậy nên phải làm sao để hồi dáng sau sinh nhanh chóng, an toàn cũng trở thành câu hỏi được nhiều mẹ bỉm quan tâm.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng bằng kỹ thuật Beslim tại Mama Maia Spa

Mẹ bỉm tìm kiếm cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng

Tại Hà Nội, lựa chọn đến spa giảm béo đang dần trở thành xu hướng và Mama Maia Spa chính là một địa chỉ lí tưởng dành cho mẹ. Mama Maia Spa được tin chọn bởi nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng như nhiều mẹ bỉm sữa trong và ngoài địa bàn nhờ phương pháp giảm béo hiệu quả, không xâm lấn, giảm béo không phẫu thuật. Với 2 phương pháp giảm béo cơ bản là giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim, Mama Maia Spa luôn đem lại kết quả giảm béo như mong đợi mà vẫn đảm bảo an toàn.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng bằng kỹ thuật Beslim tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng tại Mama Maia Spa

Trong đó, giảm béo tầng sâu Beslim vượt trội hơn cả nhờ sự kết hợp giữa 5 công nghệ giảm béo trong cùng một liệu trình. Phương pháp này áp dụng cả kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật Mutox cùng với máy công nghệ cao giúp đốt cháy và tiêu mỡ ở tầng sâu lên tới 12cm. Công nghệ RET độc đáo với 2 đầu điện cực âm – dương tạo ra nội nhiệt giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ nhanh chóng. Trong khi đó, kỹ thuật massage, bấm huyệt và đắp thảo dược có trong giảm béo Beslim giúp hóa lỏng và đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên đồng thời giúp giảm đau nhức, mệt mỏi.

Quy trình thực hiện giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa:

Như vậy, giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp được phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều kỹ thuật để tạo nên hiệu quả giảm béo tốt nhất. Phương pháp độc quyền này của Mama Maia Spa cũng chính là cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng nhanh chóng, an toàn dành cho mẹ bỉm. Không xâm lấn, không phẫu thuật nhưng giảm béo Beslim vẫn có khả năng massage giảm mỡ giúp đẩy nhanh tốc độ giảm cân và hỗ trợ tạo form để mẹ có được vòng bụng săn chắc, thon gọn.

Với ưu điểm giúp tập trung giảm sâu và giảm trúng đích, giảm béo Beslim có khả năng làm giảm từ 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng cần giảm chỉ sau 1 liệu trình. Đây là phương pháp phù hợp cho những người tăng cân nhiều hay béo lâu năm, và đặc biệt phù hợp với mẹ sau sinh mà không sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Do đó, giảm béo tầng sâu Beslim chính là cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng được nhiều bà mẹ áp dụng khi đến với Mama Maia Spa.

Giảm béo Beslim xuất hiện tại bản tin của ANTV:

Những mẹ bỉm thon gọn với cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng Beslim

Hiệu quả của cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng tại Mama Maia Spa – giảm béo tầng sâu Beslim đã được chứng minh bởi nhiều bà mẹ sau khi họ trải nghiệm dịch vụ tại đây. Với hiệu quả giúp giảm béo sau sinh, Mama Maia Spa là địa chỉ tin cậy của nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Huyền Sâm,… cùng rất nhiều bà mẹ sau sinh khác.

MC Minh Trang giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng tại Mama Maia Spa:

Là khách quen tại Mama Maia Spa, MC Minh Trang đã không ngần ngại khi thực hiện liệu trình giảm béo sau sinh tại đây bằng phương pháp giảm béo Beslim. Với những điểm ưu việt mà phương pháp này đem lại, MC Minh Trang đã thu gọn được vóc dáng của mình. Không chỉ giúp MC Minh Trang giảm được 6kg và 10-12cm vòng bụng, Mama Maia Spa còn giúp chị cảm thấy cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng và thư thái hơn bao giờ hết.

DV Hà Anh chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh chóng sau sinh:

Vốn dĩ sở hữu một thân hình thon gọn, thế nhưng tăng thêm 10kg sau sinh khiến cho nỗi lo về cân nặng của DV Hà Anh ngày càng lớn dần. Nhờ sự chia sẻ của đồng nghiệp nên cô đã tìm được bí quyết riêng cho bản thân. Sau khi giảm béo bằng phương pháp Beslim tại Mama Maia Spa, DV Hà Anh đã có được thân hình mong muốn với hiệu quả giảm tới 5kg và tổng gần 30cm ở vòng bụng. Giảm béo thành công mà vẫn đủ sữa cho con bú, Mama Maia Spa đã giúp DV Hà Anh tự tin trở lại với gia đình và công việc của mình.

Những mẹ bỉm sữa giảm cân thành công nhờ phương pháp Beslim của Mama Maia Spa:

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng bằng kỹ thuật Beslim tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng bằng kỹ thuật Beslim tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng bằng kỹ thuật Beslim tại Mama Maia Spa

Không chỉ là cách giảm mỡ bụng sau sinh 6 tháng hiệu quả dành cho mẹ bỉm, giảm béo Beslim của Mama Maia Spa còn phù hợp cho tất cả chị em phụ nữ từ phụ nữ chưa kết hôn cho tới khách hàng béo lâu năm với cam kết hiệu quả và an toàn nhất.