1042 lượt xem

Câu hỏi chị em thắc mắc khi lựa chọn bộ môn thể thao cho mình là chạy bộ có giảm mỡ chân không. Để biết được tác dụng của chạy bộ với giảm mỡ chân, mời bạn đọc bài viết sau.

Nguyên nhân gây ra bắp chân to ở nữ giới

  • Yếu tố di truyền gây bắp tay to: Cơ địa của mỗi người có những gene quyết định về cơ bắp có phát triển hay không. Ở một số người, nếu cha mẹ có thể trạng bắp tay, bắp chân to thì con sinh ra cũng có khả năng thừa hưởng đặc điểm ấy.

chạy bộ có giảm mỡ chân không

Chân to hay không là do nhiều nguyên nhân tác động

  • Sự phân bố lượng mỡ trong cơ thể: Cũng tùy vào cơ địa của từng người mà lượng mỡ thừa sẽ chia ở những phần khác nhau. Khi bạn tăng cân, mỡ thừa sẽ tích tụ ở một số phần dễ thấy như bụng, bắp tay, mặt, đùi, chân..
  • Hóc-môn Testosterol: Đây là lượng hóc-môn đặc biệt nhiều ở nam giới và là nguyên nhân phát triển cơ bắp. Cơ địa nữ giới thì khác, lượng hóc-môn này rất ít. Chính vì vậy, kể cả khi bạn tập luyện nhiều nhưng chỉ giúp cơ thể săn chắc chứ không cuồn cuộn cơ bắp như phái mạnh được.

Khi chạy bộ, cơ thể bạn sẽ bắt đầu tiến hành đốt mỡ và các cơ bắp cũng được “vận động” săn chắc hơn. Chính vì vậy, chạy bộ có giảm mỡ chân hiệu quả. Lượng mỡ giảm khiến cho cơ thể bạn sẽ gọn gàng hơn, bởi vậy, nếu chăm chỉ chạy bộ, đôi chân sẽ  nhiều. Đặc biệt, nếu chăm chỉ chạy bộ, đôi chân bạn sẽ trông thon gọn hơn.

Chạy bộ như thế nào để giảm mỡ chân?

Như đã nói ở trên, lượng mỡ phân bố nhiều ở các vùng trên cơ thể do gene của bạn quyết định. Nếu muốn giảm mỡ chân, bạn cần giảm mỡ toàn thân trước, bởi mỡ sẽ giảm đều chứ không chỉ giảm ở mỗi chân khi bạn chạy.

Chay Bo Co Giam Mo Chan Khong Mama Maia Spa 1

Chạy bộ ngoài thiên nhiên hoặc trên máy tập đều rất tốt cho chân của bạn

Hãy điều chỉnh lịch tập thể dục, chạy bộ đều đặn kết hợp với những bài tập chuyên dành riêng cho đôi chân sẽ giúp giảm mỡ bắp chân tốt hơn. Bạn sẽ thấy kết quả ngay sau một thời gian tập.

Một số quy tắc chạy bộ giúp chân thon:

Chay Bo Co Giam Mo Chan Khong Mama Maia Spa 2

Kiên trì chạy bộ theo các nguyên tắc để giảm mỡ và có đôi chân thon gọn

  • Chạy bộ giảm mỡ bắp chân trên bề mặt phẳng: So với khi chạy trên bề mặt nghiêng và có độ dốc lớn, chạy trên mặt phẳng giúp bạn giảm mỡ chân nhanh và không gây to bắp chân, bởi lúc này, cơ bắp không cần tăng cường hoạt động nhiều như khi leo dốc, bắp chân không cần căng quá cỡ khiến cơ phát triển to hơn.
  • Điều chỉnh mức độ tập luyện: Chạy bộ có giảm mỡ chân không? Điều này cũng phụ thuộc vào cường độ tập luyện của bạn. Nếu bạn mới chạy bộ và mong muốn có một đôi chân thon gọn thì hãy luyện tập với cường độ từ thấp đến cao. Tăng từ từ quãng đường chạy bộ để giảm mỡ hiệu quả nhất.
  • Tập cardio cùng với chạy bộ: Một cách nữa để sở hữu đôi chân thon là việc xen kẽ những bài tập cardio bên cạnh chế độ chạy bộ hàng ngày. Lúc này, mỡ toàn thân của bạn sẽ giảm và cơ bắp được vận động tốt hơn.

Phương pháp giảm mỡ thon chân nhanh 

Chạy bộ có giảm mỡ chân không? Câu trả lời là có, tuy nhiên, để có đôi chân thon như ý, bạn cần một khoảng thời gian dài kiên trì tập luyện hàng ngày. Nếu bạn là một con người bận rộn và không có thời gian tập luyện, hãy tham khảo thêm phương pháp giảm béo tại spa nhanh chóng và hiệu quả.

Giam Can Bang Dau Do Mama Maia Spa15

Giảm cân không phẫu thuật với công nghệ hiện đại được nhiều chị em yêu thích

Hiện nay, Mama Maia Spa đang nằm trong top dẫn đầu với thế mạnh giảm béo không phẫu thuật, giảm béo nhanh với các liệu trình được nhiều chị em rất tin tưởng. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn một chế độ ăn uống dinh dưỡng cùng liệu trình giảm cân thích hợp, giảm béo chân nhanh chóng.

Dau Hieu Viem Mui Di Ung Khi Mang Thai Mama Maia Spa 3

Liệu trình giảm béo tập trung từng vùng

Cach Xoa Bop Chan Cho Ba Bau Mama Maia Spa123

Chuyên viên massage chân, tập trung giảm mỡ nhanh

Với liệu trình Mutox, các chuyên gia massage giảm béo sẽ tập trung massage bấm huyệt theo kỹ thuật Nhật Bản, đào thải mỡ tự nhiên, kết hợp cùng liệu trình Beslim giảm mỡ với công nghệ cao, dùng tia sóng điện từ RF đánh tan mỡ lâu năm, thêm các bước nằm lồng hồng ngoại, đắp bùn cứu.. bạn sẽ thấy ngay size đùi, bắp chân thay đổi chỉ sau 10 buổi liệu trình.

Giam Mo Bap Tay Sau Sinh Tai Nha Hieu Qua Mama Maia Spa 7

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Mama Maia Spa và đạt kết quả ấn tượng

Giam Mo Bap Tay Trong 1 Tuan Mama Maia Spa 6

Giảm cân không còn là chuyện khó với liệu trình tại spa

Hãy lựa chọn một phương pháp giảm mỡ an toàn mà bạn thấy phù hợp để sớm có đôi chân thon gọn nhé. Chạy bộ có giảm mỡ chân không? Bạn đã tự trả lời được câu hỏi này rồi. Chúc bạn thành công!