1143 lượt xem

Chưa sinh con có nên đánh mỡ bụng không là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm. Nhiều người lo sợ đánh mỡ bụng ảnh hưởng tới sức khỏe nên không dám thực hiện. Để biết thực hư về đánh mỡ bụng có áp dụng được với chị em chưa sinh không, mời bạn đọc thêm những thông tin hữu ích chia sẻ dưới đây nhé!

Chưa sinh con có nên đánh mỡ bụng không?

Chưa sinh con đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Chưa sinh con đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Đánh mỡ bụng là một trong những phương pháp giúp đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể, giúp bạn có được vòng eo thon gọn nên được rất nhiều chị em quan tâm. Bản chất của đánh mỡ bụng là tác động ngoại lực vào vùng bụng nhằm mục đích hóa lỏng mỡ cứng đầu tích tụ lâu dài, từ đó giúp đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể hiệu quả.

Với trường hợp chị em chưa sinh, cơ và da vùng bụng còn săn chắc, việc thực hiện đánh mỡ bụng sẽ nhanh chóng đạt được kết quả hơn. Hơn nữa, các động tác đánh tan mỡ bụng thực hiện 100% bằng tay, không xâm lấn vào trong cơ thể nên an toàn tuyệt đối. Do vậy mà nếu bạn thắc mắc “chưa sinh con có nên đánh mỡ bụng không ” thì câu trả lời là Có!

Có lưu ý nhỏ là kỹ thuật đánh mỡ bụng cho phụ nữ chưa sinh có phần hơi khác so với người đã sinh. Chưa sinh con đòi hỏi đánh mỡ tác động nhẹ nhàng, đặc biệt phải trọng tâm, thực hiện đúng kỹ thuật. Nếu không thì da của người chưa sinh có thể bị chảy xệ. Đánh mỡ bụng không đơn thuần là các động massage thông thường, phải là người có kinh nghiệm và được đào tạo thực hiện thì mới thu được hiệu quả như ý.

Cách giảm mỡ bụng cho người chưa sinh con hiệu quả

Theo các chuyên gia về sức khỏe và các bác sĩ sản phụ thì người chưa sinh con giảm mỡ bụng tốt bao gồm 3 cách sau:

Cách để giảm mỡ bụng hiệu quả cho người chưa sinh

Cách để giảm mỡ bụng hiệu quả cho người chưa sinh

Ăn uống lành mạnh

Bạn nên tìm hiểu về các thói quen ăn uống lành mạnh. Bởi chỉ cần bạn biết cách ăn uống khoa học thôi thì việc giảm mỡ thừa ở vùng bụng không còn là “cuộc chiến khắc nghiệt”. Nếu không có thói quen ăn rau, hoa quả ít đường,… thì lời khuyên là bạn nên học cách để bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên hơn. Hạn chế dùng các đồ ngọt, cắt giảm  thịt đỏ, không chế biến món ăn từ mỡ động vật,… sẽ giúp cơ thể tiêu mỡ thừa hiệu quả.

Tập luyện điều độ

Bên cạnh ăn uống thì việc tập luyện thường xuyên là vô cùng quan trọng. Các bác sĩ chỉ ra bụng là nơi dễ hình thành mỡ và cũng là vùng sau cùng trên cơ thể bị tiêu mỡ. Do đó, nếu chỉ ăn uống thôi thì chưa đủ. Bạn phải tập luyện để giảm mỡ toàn thân, từ đó mỡ vùng bụng sẽ thuyên giảm theo.

Đánh tan mỡ bụng bằng phương pháp khoa học, an toàn

Cùng với chế độ ăn uống lành mạnh, phương pháp tập luyện điều độ thì đánh mỡ bụng cũng cần phải thực hiện khoa học. Chưa sinh con có nên đánh mỡ bụng hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp. Hiện nay có hai cách đánh tan mỡ bụng cho người chưa sinh hiệu quả đó bằng tay và bằng máy. Cả hai phương pháp chỉ can thiệp bên ngoài cơ thể, không xâm lấn vào trong nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể đến các spa đánh mỡ bụng uy tín để thu được hiệu quả giảm số đo vòng 2 nhanh chóng mà an toàn nhé!

Đánh mỡ bụng bằng máy hoặc bằng tay giảm mỡ bụng cho người chưa sinh con hiệu quả

Đánh mỡ bụng bằng máy hoặc bằng tay giảm mỡ bụng cho người chưa sinh con hiệu quả

Đánh mỡ bụng cho người chưa sinh tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo, đánh mỡ bụng được rất nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hà Anh, Siêu mẫu Phương Mai,… và hơn 300.000 khách hàng nữ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Spa sử dụng 2 phương pháp chính để đánh mỡ bụng cho người chưa sinh là Mutox và Beslim. Trong đó, biện pháp Beslim là sự kết hợp của Mutox – kỹ thuật chuẩn Nhật đánh trọng tâm mỡ vùng bụng bằng tay với công nghệ Hoa Kỳ giảm mỡ tầng sâu bằng sóng RF.

Giảm mỡ tầng sâu cho người béo bụng tại Mama Maia Spa

Giảm mỡ tầng sâu cho người béo bụng tại Mama Maia Spa

2 phương pháp đánh mỡ cho người chưa sinh tại Mama Maia Spa tập trung giảm sâu, trúng đích mỡ vùng bụng, phù hợp với cơ địa của người Việt. Sau mỗi liệu trình, khách hàng sẽ thu được hiệu quả giảm số đo vòng 2 đáng kể, từ 5 đến 10cm với Mutox và từ 7 đến 15 cm với Beslim. Không cần phải lo lắng chưa sinh con có nên đánh mỡ bụng, cả 2 phương pháp đánh mỡ bụng tại spa đều tác động bên ngoài cơ thể, không xâm lấn, không phẫu thuật nên bạn có thể an tâm không làm ảnh hưởng tới sức khỏe!

Chưa sinh con có nên đánh mỡ bụng hay không? Khách hàng thật tại Mama Maia Spa: