1022 lượt xem

Đai đánh mỡ bụng dùng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Trong bài viết này, hãy để Mama Maia Spa hướng dẫn mẹ bỉm cách giảm béo nhanh với đai giảm mỡ bụng nhé.

Đai đánh mỡ bụng có tác dụng gì với mẹ sau sinh?

Đai đánh mỡ bụng thường được các mẹ sau sinh sử dụng như một dụng cụ hỗ trợ giảm béo nhanh. Bằng cách tập trung nhiệt hoặc đánh rung những vùng muốn giảm mỡ, đai đánh mỡ bụng sẽ giúp làm lỏng liên kết mỡ, kết hợp cùng massage giảm béo với các loại kem massage hoặc tinh dầu, mẹ sẽ đạt hiệu quả giảm béo khả quan chỉ sau thời gian ngắn.

Đai đánh mỡ bụng

Đai đánh mỡ bụng dành cho mẹ bỉm sữa

Thời gian sử dụng đai đánh mỡ bụng với mẹ sinh thường khoảng từ 5-7 ngày sau sinh, với những mẹ sinh mổ thì lâu hơn, ít nhất từ 15-20 ngày, sau khi vết mổ đã liền miệng và mẹ không cảm thấy đau nhức mới nên dùng đai.

Hướng dẫn dùng đai đánh mỡ bụng đúng cách cho mẹ bỉm

Dùng đai đánh mỡ bụng trong khoảng thời gian sinh nở giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vòng eo thon mà không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Khi dùng đai, mẹ hãy lưu ý một số điều sau:

Đai đánh mỡ bụng

Dùng từ 2-3 lần/ ngày để giảm béo bụng nhanh

  • Thời gian sử dung đai giảm béo bụng trong khoảng 30 phút, không dùng quá 40 phút mỗi lần để tránh gây bỏng da với đai quấn nóng. Một ngày để đạt hiệu quả cao khi sử dụng mẹ nên dùng từ 2-3 lần
  • Đai đánh mỡ có thể đươc dùng cho những vùng béo thừa mỡ như bụng, đùi, eo.. Mẹ cũng có thể dùng thêm kem massage tan mỡ để giúp làm lỏng mô mỡ và giảm béo nhanh hơn. Chú ý thời gian massage khoảng 5-10 phút trước khi dùng đai.
  • Quấn đai điều chỉnh ở mức độ vừa phải, không kéo quá lỏng hoặc quá chặt
  • Chú ý không làm ướt đai khi sử dụng
  • Khi không sử dụng, mẹ cần rút điện và để một chỗ, sau đó cất cẩn thận cho lần dùng sau

Dùng đai giảm béo bụng thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

Tính chất của đai giảm béo bụng là tác động nhiệt để làm lỏng các mô mỡ, sử dụng đai không giúp mẹ đào thải mỡ ra bên ngoài mà cần phải dùng thêm các biện pháp hỗ trợ như dùng kem tan mỡ, massage giảm béo, luyện tập để loại bỏ mỡ tự nhiên.. mới đạt được kết quả như ý muốn.

Đai đánh mỡ bụng

Dùng đai kết hợp với massage để đẩy mỡ thừa ra ngoài

Bên cạnh đó, khi dùng đai đánh mỡ bụng thì mẹ nên uống thật nhiều nước, bổ sung từ 2-2.5 lít nước để tránh cho cơ thể mất nước sau khi dùng đai. Mẹ hãy chú ý tăng cường thêm nhiều chất xơ cùng vitamin, khoáng chất trong chế độ ăn để cơ thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm mỡ nhanh hơn nhé.

Massage giảm béo cùng liệu trình đánh mỡ trong thời gian ngắn

Được biết đến là spa giảm béo chuyên sâu dành cho nhiều đối tượng béo lâu năm, mẹ bỉm giảm mỡ sau sinh, người có cơ địa mỡ khó giảm.. Mama Maia Spa là một trong những cơ sở tiên phong tại Hà Nội áp dung liệu trình đánh mỡ bằng massage, kết hợp với công nghệ tiên tiến, giảm béo không phẫu thuật an toàn, không xâm lấn. Kết quả đã chứng minh với 300.000 mẹ bỉm sữa, chị em muốn giảm béo trên mọi vùng cơ thể sau liệu trình giảm số cân nặng ấn tượng cùng vòng bụng giảm tới 25cm.

Đai đánh mỡ bụng

Tại Mama Maia Spa, các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ theo sát quá trình giảm béo của chị em, cũng như tư vấn liệu trình giảm mỡ, xuống cân thích hợp nhất với hai liệu trình:

  • Liệu trình giảm béo Mutox: Sử dụng kỹ thuật massage đánh mỡ độc quyền từ Nhật Bản, tác động xoa bóp, massage giảm béo bằng tay và bấm huyệt thu gọn dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn của cơ thể, cùng với bước đắp bùn cứu để giảm béo trong thời gian ngắn
  • Liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim: Kết hợp giữa giảm béo Mutox và thêm công nghệ giảm mỡ chuyên sâu từ Mỹ, giảm béo trúng đích với sóng điện từ RF tác động đánh tan lớp mỡ dày, mỡ cứng lâu năm, cùng bước nằm lồng hồng ngoại.. đạt hiệu quả giảm mỡ lớn nhất

Đai đánh mỡ bụng

Chị Ngọc Linh giảm tới 14kg và 25cm vòng bụng sau liệu trình

Đai đánh mỡ bụng

Nàng thơ giảm 6kg và 10cm vòng bụng lấy lại dáng chuẩn eo thon

Mama Maia Spa là điểm hẹn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của dàn diễn viên nổi tiếng gồm nhiều ngôi sao như diễn viên Hoàng Yến, MC Minh Hương, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Thúy Hà… Hy vọng trong thời gian tới đây, Mama Maia Spa sẽ có cơ hội đón tiếp mẹ tại cơ sở của mình để cùng bắt đầu quá trình đánh tan mỡ nhanh nhé!

Dàn Sao Việt tin tưởng lựa chọn Mama Maia Spa để xuống cân, giảm béo sở hữu vóc dáng chuẩn