1029 lượt xem

Sử dụng phương pháp đánh mỡ để đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ dưới da hiện mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không? Hãy để Mama Maia Spa trả lời câu hỏi này cho bạn nhé.

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không? Giảm béo bằng phương pháp đánh mỡ tại spa là giải pháp massage, tác động ngoại lực bằng tay hoặc máy móc lên vùng cần giảm béo nhằm làm tan liên kết các mô mỡ dưới da và bài tiết tự nhiên ra khỏi cơ thể. Những spa nhỏ lẻ thường chỉ áp dụng đánh mỡ bằng tay, còn ở những spa uy tín thì có cập nhật thêm công nghệ giảm mỡ hiện đại, sử dụng máy móc để tăng tính hiệu quả của liệu trình.

Có nên đi đánh mỡ bụng tại spa không?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp đánh mỡ bụng tại spa, chị em cần hiểu rằng tỉ lệ mỡ cơ thể nam và nữ khác nhau. Cấu tạo cơ thể phần bụng nữ giới có lượng mỡ thường cao hơn từ 7-10% so với nam giới, càng đến lứa tuổi trung niên thì mỡ tích tụ có xu hướng tăng lên nhiều hơn bởi tác động của estrogen. Thêm vào đó là lối sống không lành mạnh, ăn uống thả phanh, ít vận động, khiến cho phần mô mỡ cứng lại và khó giảm chỉ bằng massage với tay không.

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không

Tác động massage bằng tay đánh mỡ dưới da vùng bụng

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không? Câu trả lời là có! Chị em nên đi đánh mỡ và lựa chọn phương pháp giảm béo ở spa để có được hiệu quả giảm béo tốt nhất. Hiện nay, các cơ sở spa chất lượng cao thường trang bị thêm những công nghệ giảm béo tác động trực tiếp vào lớp mỡ, giúp giảm béo thành công mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Lựa chọn spa đánh mỡ bụng như thế nào để giảm béo an toàn

Khi đã xác định lựa chọn đánh mỡ bụng tại spa thì vấn đề chị em quan tâm tiếp theo là tìm kiếm một địa điểm giảm béo an toàn, tin cậy, bởi trước đó không ít trường hợp đổ xô đi hút mỡ tại cơ sở không rõ nguồn gốc, để rồi tiền mất tật mang. Có nhiều người thì sử dụng thực phẩm giảm cân cấp tốc mà không có kiểm định rõ ràng, rồi cũng gây ra biến chứng.

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không

Spa trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, minh bạch về thông tin

Các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên, để đốt cháy mỡ tích tụ nhanh cũng như tránh cho việc tích mỡ trở lại, giảm béo tại spa là phương pháp nên dùng, kết hợp giữa massage giảm béo bằng tay và massage bằng máy để tăng hiệu quả đốt mỡ lên cao nhất và đề phòng việc béo trở lại.

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không

Liệu trình tư vấn kỹ càng, giảm béo trúng đích, về dáng an toàn

Spa đánh mỡ bụng giảm béo uy tín bao gồm những tiêu chí sau đây:

  • Spa có giấy phép đăng ký kinh doanh, sở hữu địa chỉ rõ ràng cùng thông tin minh bạch
  • Công nghệ giảm béo hiện đại, liệu trình đánh mỡ an toàn, đảm bảo cho khách hàng
  • Đánh giá cao về spa từ những khách hàng đi trước, được giới thiệu rộng rãi, tin tưởng qua bạn bè, người thân, người nổi tiếng
  • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu và có tay nghề cao trong việc đánh mỡ
  • Liệu trình tiến hành theo từng bước có dự kiến kết quả tư vấn ban đầu dựa trên thực tế cơ địa của từng người
  • Thái độ nhân viên nhiệt tình, niềm nở, chuyên nghiệp
  • Chi phí minh bạch, có tư vấn cụ thể từng liệu trình cho khách hàng lựa chọn

Phương pháp đánh mỡ bụng, giảm béo của Mama Maia Spa xuất hiện trên ANTV

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên, Mama Maia Spa là điểm hẹn tin cậy của hơn 300.000 chị em đã tham gia đánh mỡ bụng, giảm béo thành công với các liệu trình tại spa. Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không? Tùy theo mỗi liệu trình giảm béo, chị em có thể giảm từ 5-15cm vòng bụng với số cân nặng ấn tượng sau khi tham gia liệu trình. Một số mẹ bỉm sữa giảm mỡ sau sinh giảm tới 25cm vòng bụng, lấy lại dáng chuẩn eo thon chỉ sau một thời gian ngắn.

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không? Minh chứng chị Diệp giảm 22cm vòng bụng 

Khi tới Mama Maia Spa, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn lựa liệu trình dựa theo thể trạng cơ địa bản thân, có thể áp dụng phương pháp giảm béo Mutox, áp dụng đánh mỡ với kỹ thuật massage từ Nhật Bản, cùng bấm huyệt thu gọn dạ dày và thải độc với bước đắp bùn cứu để đào thải độc tố.

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không

Massage bấm huyệt theo phương pháp Mutox

Liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim thì tập trung đánh mỡ bằng máy hiện đại với công nghệ từ Mỹ, tác động vào lớp mỡ sâu 12cm đánh bay lớp mỡ cứng đầu và hỗ trợ đánh tan mỡ với chăn điện, lồng hồng ngoại… Mama Maia Spa đã giúp rất nhiều ngôi sao nổi tiếng giảm mỡ thành công như diễn viên Hoàng Yến, diễn viên Thúy Hà, MC Minh Hương…

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không

Nằm lồng hồng ngoại hỗ trợ giảm béo nhanh 

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không

Khách hàng phản hồi tích cực sau trải nghiệm tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng ở spa có hiệu quả không

Chị Huyền rất hài lòng sau dịch vụ đánh mỡ bụng