1470 lượt xem
Rate this post

Sinh con xong đã một thời gian nhưng vẫn có thể lấy lại vóc dáng như thuở thiếu nữ. Cùng nghe chia sẻ về bí quyết giảm béo sau sinh 3 tháng thành công của mẹ Quyên Lê.

Tiếc nuối vóc dáng mi nhon, mẹ Quyên quyết định giảm béo sau sinh 3 tháng

Là một bà mẹ hiện đại yêu gia đình và yêu bản thân thì việc giữ gìn vóc dáng sau sinh dường như luôn là một vấn đề quan trọng. Chị Quyên Lê cũng là một người mẹ như thế. Nếu như trước đây, chị luôn tự tin về vóc dáng của mình vì chỉ sở hữu một thân hình mi nhon mà nhiều người ao ước thì bây giờ, sự tự tin đó đã biến mất. Béo sau sinh là nguyên nhân chủ yếu khiến chị tăng cân mất kiểm soát.

Giảm béo sau sinh 3 tháng thành công như chị Quyên Lê

Béo sau sinh khiến mẹ đánh mất tự tin

Bé yêu đã ra đời nhưng “bé mỡ” thì vẫn ở lại, chị Quyên không khỏi buồn phiền mỗi khi nhìn hình ảnh có chút mũm mĩm của mình đang phản chiếu trong gương. Mong muốn giảm béo sau sinh là không tránh khỏi, song chị vẫn quyết định chậm rãi nghiên cứu để lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình.

Bí quyết giảm béo sau sinh 3 tháng thành công mĩ mãn của mẹ Quyên Lê

Với mục đích giảm béo sau sinh 3 tháng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chị Quyên đã tìm hiểu và quyết định thực hiện liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa. Quả thật, spa giảm béo này không khiến chị thất vọng khi đã đem đến kết quả giảm béo vô cùng bất ngờ.

Giảm béo sau sinh 3 tháng thành công như chị Quyên Lê

Mẹ Quyên Lê giảm béo sau sinh 3 tháng tại Mama Maia Spa

Đến với Mama Maia Spa để giảm béo sau sinh 3 tháng, chị Quyên được tư vấn để lựa chọn liệu trình giảm béo phù hợp với mình. Tại đây, chị vừa thực hiện phương pháp massage giảm béo Nhật Bản bằng tay vừa kết hợp giảm béo bằng máy công nghệ cao RF. Với cơ chế hóa lỏng và đào thải mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên, phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Giảm béo sau sinh 3 tháng thành công như chị Quyên Lê

Các bước giảm béo tại Mama Maia Spa giúp chị Quyên thu gọn vóc dáng

Hai phương pháp trên là sự kết hợp tuyệt vời giúp chị Quyên làm giảm tổng 24cm vòng bụng, đồng thời đánh bay gần 10kg mỡ. Đăng kí 20 buổi giảm béo sau sinh 3 tháng tại Mama Maia Spa song mới đến buổi 13, mẹ Quyên Lê đã trở lại với vóc dáng mong muốn của mình. Với cân nặng 47kg ở hiện tại, chị đã lấy lại tự tin để mặc những chiếc váy khoe dáng xinh đẹp.

Chị Quyên chia sẻ về hiệu quả giảm béo tại Mama Maia Spa:

Giảm béo tại Mama Maia Spa không chỉ đem lại kết quả như mong đợi mà còn là phương pháp an toàn, không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Ngoài ra, Mama Maia Spa còn giúp tạo form và làm săn chắc làn da để chị Quyên sở hữu vòng eo tiêu chuẩn.

Giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa: lựa chọn hàng đầu của mẹ

Là địa chỉ giảm béo sau sinh 3 tháng được mẹ Quyên Lê lựa chọn, Mama Maia Spa đồng thời cũng là nơi được tin chọn bởi nhiều mẹ sau sinh khác. Nổi bật với 2 phương pháp giảm béo không phẫu thuật, Mama Maia Spa luôn đem lại kết quả giảm cân đúng với mong muốn của khách hàng. Trong đó:

Giảm béo sau sinh 3 tháng thành công như chị Quyên Lê

Phương pháp giảm béo Mutox tại Mama Maia Spa

Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo thường được người phụ nữ Nhật áp dụng bởi độ hiệu quả và tính an toàn. Phương pháp này bao gồm các bước như massage giảm béo, bấm huyệt thu nhỏ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn kết hợp đắp bùn cứu thải độc cơ thể. Giảm béo Mutox được thực hiện theo cơ chế hóa lỏng, đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên. Mỗi liệu trình thường giúp khách hàng của Mama Maia Spa giảm 5-10cm mỗi vùng cần giảm.

Giảm béo sau sinh 3 tháng thành công như chị Quyên Lê

Phương pháp giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa

Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo đem lại kết quả giảm sâu phù hợp với mong muốn giảm béo sau sinh 3 tháng của nhiều mẹ bỉm. Phương pháp này là sự kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng máy giảm béo công nghệ cao từ Mỹ. Sóng điện từ RF trong máy công nghệ cao có khả năng đốt cháy mỡ ở tầng sâu, hóa lỏng và đào thải chúng nhanh chóng. Do đó, mỗi liệu trình Beslim có thể làm giảm 3-5kg và 7-12cm mỗi vùng cần giảm.

Hai phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa giúp spa giảm béo này thu hút nhiều chị em đến thực hiện liệu trình giảm béo, trong đó có cả DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, NSUT Thu Hương, DV Thanh Hương,…

Chia sẻ của mẹ sau sinh khi giảm béo tại Mama Maia Spa:

Giảm béo sau sinh 3 tháng thành công như chị Quyên Lê

Giảm béo sau sinh 3 tháng thành công như chị Quyên Lê

Giảm béo sau sinh 3 tháng thành công như chị Quyên Lê

Chăm sóc ngoại hình luôn là một vấn đề quan trọng đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ sau sinh. Giảm béo sau sinh 3 tháng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu mẹ lựa chọn giảm béo tại Mama Maia Spa.