1784 lượt xem
Rate this post

Năng động và cầu toàn là những từ dành để miêu tả người thuộc nhóm máu B. Họ là người luôn quan tâm tới việc làm đẹp mình trong mắt người khác. Và giảm cân, cải thiện vóc dáng là một trong số đó. Vậy thực phẩm nào là phù hợp cho người nhóm máu B muốn giảm cân?

Người nhóm máu B có khả năng hấp thu tốt một số thực phẩm như: các loại sữa, đậu, ngũ cốc, pho mát,… Cho nên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm từ sữa mà không lo tăng cân. Tuy nhiên, chỉ sử dụng với một lượng vừa đủ và không nên lạm dụng quá mức.

Bên cạnh đó, cần đảm bảo chế độ ăn kiêng giảm cân của bạn đã cung cấp đầy đủ protein có trong cá, thịt, ăn thật nhiều rau xanh và hạn chế tinh bột.

Chú ý chế độ ăn với thịt

Bạn có thể dùng nhiều thịt trong bữa ăn giảm cân của mình. Thịt bò, thịt bê, cừu,… là những loại thịt tốt cho quá trình giảm cân của người nhóm máu B.

An Thit Giam Can 555x415

Hạn chế ăn các loại thịt như: thịt gà, thịt vịt, thịt heo,… trong khẩu phần ăn, bởi chúng không tốt cho việc cải thiện vóc dáng.

Giảm cân đúng cách với hải sản

Hai San Giam Can

Người nhóm máu B nên tăng cường bổ sung những loại cá như: cá thu, cá hồi, cá tuyết, cá bơn,… vào chế độ ăn giảm cân của mình. Đồng thời, tránh ăn các loại hải sản như: bạch tuộc, sò, các loại tôm, cá cơm,…

Hạn chế rau, củ, quả trong khẩu phần ăn

Muốn giảm cân nhanh và hiệu quả, người nhóm máu B cần hạn chế sử dụng các loại rau, củ quả như: atiso, cà chua, bắp ngô, bí đỏ,…

Các sản phẩm từ sữa

Hầu hết các sản phẩm từ sữa như: sữa dê, sữa bò, sữa chua, phô-mat dê,… đều thích hợp cho người nhóm máu B muốn giảm cân.

Dầu ăn

Người nhóm máu B nên ưu tiên sử dụng các loại dầu từ: hạt lanh, ô liu, quả óc chó,… trong quá trình thực hiện chế độ ăn kiêng của mình.

Trứng

Sử dụng trứng gà thường xuyên trong khẩu phần ăn. Lưu ý, chỉ nên ăn 3-4 quả/tuần là đủ cho quá trình giảm cân của bạn.

Trung Giau Protein Giam Can 555x370

Trong trường hợp muốn giảm cân an toàn, hiệu quả và không tốn quá nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng dịch vụ giảm béo tầng sâu Beslim của Mama Maia Spa. Quy trình giảm béo qua 9 bước kết hợp với nhiều động tác, kỹ thuật và sử dụng công nghệ hiện đại. Đây là phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu mỡ ở tầng sâu tới 12cm, chú trọng giảm lượng mỡ thừa và tiêu hủy mỡ nội tạng chứ không chỉ giảm cân thông thường.

Mama Maia Spa là spa trị liệu và giảm béo không phẫu thuật được hàng nghìn mẹ tin tưởng với kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý. Chỉ 99K trải nghiệm, khách hàng đã được trải nghiệm đầy đủ công nghệ giảm béo chuyên sâu mà diễn viên Thanh Hương, Minh Hương sử dụng để phá vỡ 10-30cm; 3- 20kg liên kết mỡ cứng, mỡ lâu năm trên mọi cơ địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa