1574 lượt xem
Rate this post

Lần đầu làm mẹ, chị Thu Trang (28 tuổi, Hà Nội) cũng bỡ ngỡ với những thay đổi của cơ thể khi mang bầu. Đau lưng, hông và nhức mỏi người khiến chị luôn cảm thấy mệt mỏi. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi chị biết tới Mama Maia Spa. Vậy điều gì đã khiến bà bầu trẻ tâm đắc với dịch vụ chăm sóc bầu tại spa tới vậy?

Đã qua nhiều spa nhưng ưng nhất vẫn là Mama Maia Spa

Me Bau Mach Cach Giam Dau Nhuc Hieu Qua Trong Thai Ki Mama Maia Spa 1

Chị Thu Trang (28 tuổi, Hà Nội)

Bước vào những tháng đầu trong thai kì, giống các bà mẹ khác, chị Trang cảm nhận được cơ thể của mình thay đổi từng ngày. Cho tới những tháng sau đó, chị gặp phải tình trạng đau lưng và hông. Những cơn đau lưng trong thai kì với chị là cảm giác đau nhức kéo dài, có khi cảm thấy cứng đơ ở vùng lưng trên hoặc lưng dưới, có khi là vùng hông. Thỉnh thoảng, cơ đau còn lan xuống cả vùng mông và chân.

Chị cũng tự tìm hiểu rất nhiều cách để cải thiện nhưng không hiệu quả. Ngay cả tìm các spa chăm sóc bầu, nhưng chị cũng không được hài lòng. Những cơn đau vẫn khiến chị mệt mỏi và stress. Nhưng tất cả đã thay đổi khi chị biết tới Mama Maia spa.

Khi được hỏi về cơ duyên biết tới Mama Maia Spa, chị Trang chia sẻ: “Mình biết tới Mama Mai Spa qua một người bạn giới thiệu. Mình nhớ khi ấy mình có than thở với bạn về chứng đau lưng hông khi đến tháng thứ 6-7 của thai kì. Những cơn đau nhức khiến mình bị mất ngủ và ngủ không được sâu giấc. Tự tìm hiểu thì mình thấy spa được nhiều mẹ đánh giá tốt nên có ib cho page nhờ tư vấn. May mắn bên Maia đang dịp có chương trình khuyến mại nên mình quyết định qua thử luôn”.

Sau khi trải nghiệm, chị Trang vui mừng khi thực sự tìm thấy một spa rất hợp ý: “mình cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ tại spa và quyết định đăng kí luôn gói massage chăm sóc bầu và cả massage sau sinh.”

“Massage bầu hiệu quả, tận tâm khiến tôi hài lòng với lựa chọn của mình”

Me Bau Mach Cach Giam Dau Nhuc Hieu Qua Trong Thai Ki Mama Maia Spa 4

Massage chăm sóc bầu giúp mẹ giảm đau nhức toàn thân hiệu quả

Chị kể, ấn tượng đầu tiên khi tới massage bầu tại Mama Maia Spa đó chính là không gian thoáng và mùi thơm nhẹ rất dễ chịu. Đặc biệt, các bạn lễ tân cực nhiệt tình. Chị chia sẻ: “Mình nhớ buổi đầu tới mà các bạn rất niềm nở và nhẹ nhàng, tư vấn cực có tâm và giúp mình giải đáp rất nhiều thắc mắc.

Cho tới khi massage, các bạn nhân viên cho mình có cảm giác các bạn có kĩ thuật rất tốt. Bởi vì mình cũng đã từng trải qua một vài thử nghiệm ở một vài spa khác, nhưng thực sự không cảm nhận được như vậy.

Tại Maia, khi các bạn massage, ngoài chăm sóc thì các bạn luôn để ý tới cơ thể của mình. Các bạn cũng nhẹ nhàng thông báo mỗi khi muốn chuyển vị trí để massage trên cơ thể của mình.

Mình thích nhất là bước massage cổ, vai gáy. Mình là dân văn phòng nên bị đau nhức phần này và lưng nhiều, khi có bầu thì càng đau nhức hơn. Các bạn chuyên viên massage tại Maia rất chuyên nghiệp. Mình được đặt túi muối nóng, đi đá nóng kết hợp với massage kĩ phần cổ và vai gáy nên giải tỏa đau nhức cực hiệu quả. Các bạn cũng massage chân, bàn chân được xoa bóp cực ưng. Về nhà mình không còn tình trạng bị chuột rút nữa.

Me Bau Mach Cach Giam Dau Nhuc Hieu Qua Trong Thai Ki Mama Maia Spa 2

Chị Thu Trang massage vai gáy với đá nóng tại Mama Maia Spa

Sau khi massage thì mình cảm thấy rất dễ chịu, về ngủ ngon hơn và không còn bị đau lưng, hông như giai đoạn trước nữa. Mình thực sự rất hài lòng với dịch vụ tại Mama Maia Spa.”

Chia sẻ của chị Thu Trang khi massage chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa: “Điều khiến mình ấn tượng chính là sự chuyên nghiệp của Maia với khách hàng. Các bạn rất nhẹ nhàng và tận tâm, luôn cho mình cảm giác thoải mái mỗi lần đến spa chăm sóc. Đó là điều mà các mẹ bầu cần, nhất là với mẹ bầu lần đầu chưa có kinh nghiệm như mình”

Me Bau Mach Cach Giam Dau Nhuc Hieu Qua Trong Thai Ki Mama Maia Spa 3

Massage chân mang tới cảm giác thư giãn cho mẹ bầu

Mình biết có rất nhiều các mẹ bầu trẻ như mình cũng bị đau nhức lưng hay vùng hông mà chưa tìm được phương pháp hiệu quả. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đau nhức toàn thân trong thai kì, hãy thử trải nghiệm dich vụ chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa nhé! Mình tin các bạn cũng sẽ giống mình, trải nghiệm rồi yêu luôn spa” (chị cười).

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/